Medistar Việt Nam tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên tháng 9,10 - Khối nhà máy
Vào ngày 18/10 vừa qua, BCH Công Đoàn Medistar Việt Nam tổ chức buổi tiệc sinh nhật vui vẻ ấm cùng dành cho các các bộ công nhân viên tháng 9,10 – Khối nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam tại KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội .
Medistar Việt Nam tổ chức chương trình mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, BCH Công Đoàn công ty TNHH Medistar Việt Nam đã có một buổi tiệc ngọt nho nhỏ, trao tặng hoa và quà để tôn vinh những người phụ nữ xinh đẹp, đang cống hiến hết mình cho sự phát triển của Medistar VIệt Nam.  
Medistar Việt Nam Company Trip 2017 -  Nha Trang -  Together We Win
Quan tâm chăm sóc tới đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên, trở thành hoạt động thường niên được BLĐ Medistar Việt Nam chú trọng. Ngày 7/9 vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Phòng Nhân sự tổ chức Tour du lịch Nha Trang cho cán bộ nhân viên Medistar Việt Nam trong 3 ngày 2 đêm.
Medistar Việt Nam tổ chức sinh nhật cho bạn Phan Thị Hồng Nhung - Nhân viên phòng kế toán
Nhằm phát huy văn hóa và tình đoàn kết nội bộ, công ty TNHH Medistar Việt Nam thường xuyên tổ chức sinh nhật hàng tháng, hàng quý dành cho các cán bộ công nhân viên trông công ty 
Medistar Việt Nam tổ chức du lịch Nha Trang cho tập thể cán bộ công nhân viên.
Medistar Việt Nam tổ chức chương trình du lịch Nha Trang cho cán bộ công nhân viên công ty tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang trong 3 ngày từ ngay 7 - 9/10/2017
Khai mạc giải bóng đá “ Medistar Việt Nam Close Cup 2017”
Nhằm chào mừng Ngày Toàn Gậy 11/11 – Ngày dành riêng cho cánh mày râu của Medistar Việt Nam. Công đoàn công ty đã tổ chức giải bóng đá Medistar Việt Nam Close Cup, quy tụ 4 đội bóng trong công ty.
Medistar Việt Nam tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy năm 2017
Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản của doanh nghiệp góp phần bảo đảm an ninh và trật tư an toàn xã hội. Hiểu được điều đó, định kì hằng năm, Medistar Việt Nam luôn phối với với các cơ quan chức năng tập huấn PCCC cho cán bộ công nhân viên nhà máy.
Medistar Việt Nam tổ chức sinh nhật cho nhân viên sinh nhật tháng 7, 8
Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty TNH Medistar Việt Nam  nhằm tạo nét  văn hóa riêng cũng như tình đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty, ngày 31/8/2017 Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Medistar Việt Nam  tổ chức sinh nhật tập thể cho các cán bộ công nhân viên trong toàn công ty, những đồng chí có sinh nhật trong tháng 7,8   Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty TNH Medistar Việt Nam  nhằm tạo nét  văn hóa riêng cũng như tình đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty, ngày 31/8/2017 Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Medistar Việt Nam  tổ chức sinh nhật tập thể cho các cán bộ công nhân viên trong toàn công ty, những đồng chí có sinh nhật trong tháng 7,8  
Giải bóng đá nội bộ “ Medistar Việt Nam Close Cup 2017 ”
Nhằm mục đích kết nối và tạo cơ hội giao lưu giữa các đơn vị, bộ phận trong công ty thông qua các hoạt động thể dục thể thao hướng tới chào mừng Ngày Toàn Gậy 11/11, Công Đoàn Medistar Việt Nam  sẽ tổ chức giải bóng đá nội bộ mang tên Giải bóng đá “ Medistar Việt Nam Close Cup 2017
Những sáng kiến cải tiến xuất sắc của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam trong tháng 6/2017
Phong trào sáng kiến, cải tiến kỹ thuật  từ lâu đã được BLĐ Medistar Việt Nam đề cao và duy trì phong trào trong đội ngũ cán bộ công nhân viên. Trong suốt những năm qua, hàng chục sáng kiến cải tiến sản xuất của công nhân đã được BLĐ công ty ghi nhận và khen thưởng. Và trong tháng 8 này, Medistar Việt Nam tiếp tục biểu dương 2 sáng kiến cải tiến kĩ thuật trong sản xuất của cán bộ nhân viên nhà máy thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam.
Medistar Việt Nam trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 6,7 năm 2017
Ngày 22/08.2017 Medistar Việt Nam  đã trao khen thưởng đối với CBNV đạt thành tích trong công việc được giao cũng như trong hoạt động chung của công ty trong tháng 6,7 năm 2017.
Medistar Việt Nam tổ chức sinh nhật cho anh Trần Đăng Tuấn – Nhân viên phòng kinh doanh.
Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Công Đoàn, Ban giám đốc, ngày 21 tháng 8 năm 2017,  tập thể khối văn phòng Hà Nội công ty TNHH Medistar Việt Nam đã tổ chức sinh nhật cho anh Trần Đăng Tuấn – Nhân viên phòng kinh doanh.
Trang 1/7
1
... 7

Đối Tác