Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ năm, 01.06.2017

Medistar Việt Nam chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi ngày 1/6

Tháng sáu về với bao niềm vui và sự háo hức của các bạn nhỏ khi mà vừa kết thúc một năm học bận rộn, bước vào kì nghỉ hè đầy hứng thú. Cùng với đó là niềm hân hoan đón chờ một ngày Tết đặc biệt dành cho mình – Ngày Quốc Tế thiếu nhi 1/6.  

Ngay trong năm 1950 sau khi nước nhà được thống nhất, chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta đã quyết định lấy ngày 1/6 là ngày Tết thiếu nhi. Vì vậy cứ hàng năm thiếu nhi cả nước lại hân hoan, háo hức mong chờ nhận được những món quà từ ba mẹ và những người thân yêu. Đối các bậc cha mẹ thì cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con khi vừa kết thúc một năm học căng thẳng, mệt mỏi nhưng luôn cố gắng để đạt được những kết quả học tập tốt nhất. 

Là một doanh nghiệp luôn quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên, công ty TNHH Medistar Việt Nam luôn quan tâm sâu sát đến các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức trong đơn vị thông qua việc tặng những món quà ý nghĩa đến các cháu. 

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (01.6), Medistar Việt Nam xin chúc tất cả các cháu thiếu nhi là con của các cô, chú, anh, chị cán bộ công nhân viên trong công ty chăm ngoan, học giỏi và có một mùa hè thật ý nghĩa, hứng khởi.

 

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác


thiet ke web thiet ke web lam web bơm cứu hỏa máy bơm ly tâm phụ kiện ống thép luồn dây diện ống ruột gà lõi thép ống thép luồn dây điện máy bơm cứu hỏa máy bơm chìm nước thải ebara

giúp trẻ ăn ngon trẻ biếng ăn giấy dầu chống thấm màng chống thấm hdpe vải địa kỹ thuật rọ đá rèm cửa rèm vải in cờ in áo phông đồng phục trẻ biếng ăn phải làm sao rèm cửa rèm cửa sổ rèm vải bàn cafe bàn bar