Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ hai, 10.06.2019

Medistar Việt Nam - Một chặng đường mới

Các đồng nghiệp Medistar Việt Nam thân mến !

Sau một quá trình xây dựng nhà máy mới, giờ đây Medistar Việt Nam đã rộng rãi hơn khang trang hơn, đang dần đi vào hoạt động ổn định và bắt đầu cho những định hướng mới. Medistar Việt Nam là một tập thể đoàn kết, sáng tạo, thân thiện và hòa đồng, mỗi thành viên là một mảnh ghép không thể tách rời. Văn hóa doanh nghiệp của chúng ta là “ làm hết hơi, chơi hết mình”, vì thế trong công ty Medistar Việt Nam luôn đầy ắp tiếng cười nhưng không kém phần nghiêm túc.
 
Để có được thành quả đó, Medistar Việt Nam đã phải đánh đổi bằng mồ hôi, bằng nước mắt, bằng những đêm trăn trở để tìm đường đi nước bước cho tương lai và bằng sự gắn bó đoàn kết của cả một tập thể luôn cháy bỏng trong mình một niềm đam mê với công việc.
 
Đúng là có được thành quả đã khó, giữ được thành quả đó còn khó hơn rất nhiều. Chính vì thế, Medistar Việt Nam hiểu rõ chúng ta phải bảo vệ, phải xây dựng … những thứ mà chúng ta đã làm lên như thế nào?. Medistar Việt Nam không cho phép bất cứ ai, bất cứ một thành viên nào có những suy nghĩ lệch lạc, gây ảnh hưởng đến uy tín hay lung lay cả một tập thể mà chúng ta đã dày công xây dựng.
 

Ông : Đoàn Trung Đức - TGĐ

Người đầu tàu của Medistar Việt Nam

Trong bất kỳ một cuộc phỏng vấn tuyển dụng nào của Medistar Việt Nam, ban lãnh đạo luôn luôn đặt vấn đề đạo đức lên hàng đầu. Chúng tôi coi trọng yếu tố đó còn cao hơn cả kinh nghiệm cũng như kỹ năng chuyên môn của các ứng viên. Chúng tôi quan điểm rằng, kỹ năng thì có thể rèn luyện, trau dồi qua công việc và những nổ lực của bản thân, bạn hoàn toàn có thể đạt từ mức trung bình lên khá hoặc có thể giỏi. Đó là sự thật, ở Medistar Việt Nam đã chứng kiến nhiều trường hợp các thành viên đã tiến bộ vượt bậc như thế nào.
Môi trường làm việc của chúng ta luôn luôn rèn giũa, chia sẻ và không ngừng phấn đấu trau dồi những kinh nghiệm cho nhau. Medistar Việt Nam tự tin khẳng định rằng, chúng ta là một tập thể đoàn kết và có những thành viên ưu tú.
 
Medistar Việt Nam luôn cố gắng cao để tạo ra một môi trường thân tình và luôn hõ trợ nhau trong công việc. Các thành viên luôn có những cơ hội làm việc một cách thoải mái nhất và thể hiện được năng lực của bản thân cũng như đóng góp vào quá trình xây dựng công ty. Nếu bạn không xem trọng điều đó, các bạn đi ngược lại với những kỳ vọng của Medistar Việt Nam là các bạn không tôn trọng công ty, điều đó cũng có nghĩa các bạn không tôn trọng chính khách hàng của mình.
 
Có thể với nhiều doanh nghiệp, họ đặt nặng mục tiêu Doanh thu lên trên hết. Medistar Việt Nam cũng rất cần doanh thu, không có nó, chúng ta sẽ không tồn tại và phát triển được. Tuy nhiên, ở Medistar Việt Nam, mối quan hệ giữa công ty và khách hàng không chỉ trên những bản hợp đồng, chúng tôi còn đối với nhau như những người bạn chân thành.
Sau quá trình xây dựng, ban hành gần 800 quy trình, mô tả, thẩm định, hướng dẫn và kiểm soát chất lượng. Đến nay Medistar Việt Nam tự hào là một trong những nhà máy đạt chuẩn GMP theo đúng quy chuẩn của cục ATTP cấp phép. 
 
Và ngày hôm nay, Medistar Việt Nam vui mừng đón nhận giấy chứng nhận ĐẠT YÊU CẦU ” THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT” (GMP) THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE. Medistar Việt Nam đạt chuẩn GMP như một lời khẳng định chắc chắn rằng, chúng tôi luôn kiên định với những định hướng mà mình theo đuổi: Ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại tạo ra sản phẩm bảo vệ sức khỏe có giá trị tốt nhất đến tay người tiêu dùng, lấy chất lượng và sự thỏa mãn của Khách hàng để làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Công ty. Đây là một thành quả của cả một tập thể nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. GMP sẽ giúp uy tín của Medistar Việt Nam ngày càng vững mạnh, các sản phẩm của chúng ta sẽ ngày càng chất lượng hơn khi đến tay người tiêu dùng. Đó là những sản phẩm được đóng góp bằng một tập thể luôn luôn lao động với chữ TÂM nghề nghiệp.
 
Medistar Việt Nam đã đặt ra những giá trị đó và sẽ luôn đi theo con đường này, chỉ mong tập thể Medistar Việt Nam đoàn kết, giữ vững lòng tin vào ban lãnh đạo, công hiến hết mình và lao động thật sự nghiêm túc. Mong các đối tác, khách hàng tin tưởng và nhìn thấy những gì chúng tôi đã, đang và sẽ làm hôm qua, hôm nay và trong tương lai.
 

Bà : Nguyễn Lam Hồng - Giám đốc tài chính

 

Ông: Lương Duy Chiến - Giám đốc kinh doanh

 

Bà : Trịnh Thị Ngọc Phương - Giám đốc nhà máy

 

Ông : Triệu Văn Hùng - Phó giám đốc nhà máy

 

720

Bà: Nguyễn Thị Thảo Linh: Trưởng phòng kế hoạch vật tư

 

Phòng kế hoạch vật tư

 

Bà: Đỗ Thị Thanh Huyền: Trưởng phòng hành chính nhân sự

 

Bà: Vũ Thị Thu Hoà: Trưởng phòng QA

 

Phòng QA

 

Phòng kinh doanh

Phòng kế toán

 

Phòng R&D

 

 

 

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác


giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |