Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ tư, 05.06.2019

Medistar Việt Nam vui mừng đón giấy chứng nhận GMP

Kính gửi Quý khách hàng !  

Theo Quyết định 4288/QĐ-BYT ngày 08 tháng 8 năm 2016 ,Nghị Định 15/2018 về hướng dẫn chi tiết thi hành Luật ATTP,  yêu cầu từ ngày 1/7/2019, các đơn vị sản xuất TPCN bắt buộc phải đạt chuẩn GMP.
 
Hiểu rõ về tầm quan trọng và đó cũng là định hướng mà Medistar Việt Nam hướng tới, thế nên giữa năm 2018 Medistar Việt Nam đã khởi công xây dựng nhà máy mới hoàn toàn với các trang thiết bị dây chuyền máy móc đồng bộ, hiện đại bậc nhất Việt Nam.
 
Sau quá trình xây dựng, ban hành gần 800 quy trình, mô tả, thẩm định, hướng dẫn và kiểm soát chất lượng. Đến nay Medistar Việt Nam tự hào là một trong những nhà máy đạt chuẩn GMP theo đúng quy chuẩn của cục ATTP cấp phép. 
 
Và ngày hôm nay, Medistar Việt Nam vui mừng đón nhận giấy chứng nhận: ĐẠT YÊU CẦU ” THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT” (GMP) THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE.
 
Thông tin Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM - NHÀ MÁY SỐ 1
Địa chỉ : Lô 38-2 Khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
 
Medistar Việt Nam đạt chuẩn GMP như một lời khẳng định chắc chắn rằng, chúng tôi luôn kiên định với những định hướng mà mình theo đuổi: Ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại tạo ra sản phẩm bảo vệ sức khỏe có giá trị tốt nhất đến tay người tiêu dùng, lấy chất lượng và sự thỏa mãn của Khách hàng để làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Công ty. Đây còn là thành quả của một tập thể vững mạnh, đoàn kết luôn cháy hết mình trong công việc.
 
Medistar Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và luôn đồng hành của chúng tôi trong suốt thời gian qua. 
 
Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển, thành công !
 

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác


giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |