Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ bảy, 17.06.2017

Thư cảm ơn nhân dịp 6 năm thành lập công ty TNHH Medistar Việt Nam

Nhân kỷ niệm lần thứ 6 ngày thành lập công ty TNHH Medistar Việt Nam ( 17/6/2011 – 17/06/2017), thay mặt Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đối tác và các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Medistar trong suốt 6 năm vừa qua.  

Với tôn chỉ “Cùng đối tác thành công” làm định hướng phát triển của công ty ngày từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi luôn lấy sự thành công của đối tác là mục tiêu, là thước đo cho sự phát triển của Medistar Việt Nam. Trong suốt 6 năm, Medistar vô cùng cảm ơn quý khách hàng quý đối tác đã hợp tác, tương trợ, tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển trên thị trường thực phẩm chức năng Việt Nam, Medistar Việt Nam đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu là nhà sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng, tin cậy với các khách hàng.  Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Medistar Việt Nam. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Trong những năm tới đây, mặc dù sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển . Nhưng với với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết của toàn bộ hơn 100 cán bộ công nhân trong công ty, Medistar sẽ tiếp tục chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh, vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng. 

Một lần nữa, Mừng sinh nhật lần thứ 6 của Medistar Việt Nam, chúc Medsitar Việt Nam vươn vai kết nối ra toàn quốc toàn cầu, mở rộng qui mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn. Chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng công ty Medistar Việt Nam . 

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác


thiet ke web thiet ke web lam web bơm cứu hỏa máy bơm ly tâm phụ kiện ống thép luồn dây diện ống ruột gà lõi thép ống thép luồn dây điện máy bơm cứu hỏa máy bơm chìm nước thải ebara

giúp trẻ ăn ngon trẻ biếng ăn giấy dầu chống thấm màng chống thấm hdpe vải địa kỹ thuật rọ đá rèm cửa rèm vải in cờ in áo phông đồng phục trẻ biếng ăn phải làm sao rèm cửa rèm cửa sổ rèm vải bàn cafe bàn bar