Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ hai, 02.10.2017

Thư chúc Tết Trung Thu 2017 của BLĐ Medistar Việt Nam.

Nhân dịp Tết trung thu 2017, BLĐ công ty TNHH Medistar Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn bộ thành viên nhí của đại gia đình Medistar Việt Nam 

Gửi các cháu thiếu nhi yêu quý !

Tết Trung thu đang đến trong niềm hân hoan của các cháu và cả các bậc ông, bà, cha, mẹ, thầy, cô giáo. Các cháu thiếu niên, nhi đồng đón mừng Trung thu khi năm học mới vừa chính thức bắt đầu. Hy vọng niềm vui Tết Trung thu sẽ tiếp thêm cho các cháu tinh thần lạc quan, yêu đời và nhiều dự định, ước mơ thiết thực.

Trong năm học vừa qua các cháu – những con em của cán bộ nhân viên công ty TNHH Medistar Việt Nam đã có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện bản thân, có nhiều thành tích tốt trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Nhân ngày tết trung thu, thay mặt tất cả các cán bộ nhân viên Medistar Việt Nam, Ban giám đốc thân gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể thành viên nhí của đại gia đình Medistar Việt Nam.

Chúc các cháu luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các cháu đón một tết trung thu vui vẻ, ấm áp và nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu, đầy ý nghĩa của người thân yêu!

Thân ái !

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác