Trang chủ » Tin Tức » Tin y dượcThứ sáu, 15.12.2017
Tỏi đen – Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chứa năng phòng chống ung thư
Tỏi đen được biết đến từ rất lâu ở Hàn Quốc và Nhật Bản với những công dụng tuyệt vời. Một số năm trở lại đây, Việt Nam cũng có rất nhiều biết được những lợi ích sức khỏe của tỏi đen dùng trong làm thực phẩm và làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng.
Hiểu đúng về Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000 được cấp cho Medistar Việt Nam.
Ngày 01/09/2005, Tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn hóa (ISO) đã chính thức ban hành tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Tiêu chuẩn này do Ủy ban kỹ thuật ISO/TC 34 soạn thảo. Đây là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng lẫn các bên quan tâm trên phạm vi toàn thế giới. 
Các chất hữu ích của lá đu đủ trong sản xuất thực phẩm chức năng.
Quả đu đủ được biết là loại quả có rất nhiều chất dinh dưỡng, bổ dưỡng và thơm ngon. Tuy nhiên cũng ít ai biết rằng phần lá của cây đu đủ cũng có rất nhiều hợp chất như saponin, Alkaloid, Tannin, Flavonoic, Cyanogenic glucosides...rất có ích trong sản xuất thực phẩm chức năng.
Phòng ngừa viêm họng mùa đông bằng bạc hà.
Mùa đông là thời điểm bùng phát các bệnh về hô hấp như viêm phổi, viên phế quản, viêm họng...Đặc biệt các bệnh này rất hay gặp ở người già và trẻ nhỏ, những người có sức đề kháng thấp, thường xuyên mắc phải. Thông thường, để trị các bệnh này thì các bác sĩ thường dùng kháng sinh để điều trị. Tuy nhiên nếu dùng nhiều kháng sinh sẽ gây ra tình trạng kháng kháng sinh rất nguy hiểm. Vì thế, bạn có thể điều trị bằng cách sử dụng các phương pháp trị ho từ các loại thảo dược trong các thực phẩm chức năng hoặc từ cây cỏ tại nhà. 
Medistar Việt Nam tổ chức sinh nhật cho anh Trần Xuân Chính – Nhân viên kinh doanh và chị Nguyễn Thị Vân – Nhân viên phòng kế toán.
Vào ngày 28/11 vừa qua, khối văn phòng Hà Nội đã tổ chức buổi tiệc nhỏ ấm cúng thân tình cho 2 nhân viên văn phòng Hà Nội có sinh nhật trong tháng 11.
Lợi ích tuyệt diệu của hạt lanh với sức khỏe
Hạt lanh chứa nhiều polyphenol thực vật, lignans, omega 3, chất xơ và các chất dinh dưỡng khác có thể giúp làm giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung và bệnh loãng xương. Sau đây là 3 tác dụng nổi trội của hạt lanh với sức khỏe con người.
Tác dụng của Iridoid trong sản xuất thực phẩm chức năng.
Iridoid là một hoạt chất tự nhiên được thực vật tiết ra để chống lại sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh. Iridoid có cấu trúc hóa học bền vững, không bị thay đổi theo thời gian, có phổ hoạt động sinh học rộng, có rất nhiều trong cây Nhàu, Ba kích, nho, táo…
Rau đắng biển – Cây thuốc y học cổ truyền Ấn Độ
Rau đắng biển là cây thuốc y học cổ truyền Ấn Độ được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng.
Tác dụng của cây bách bệnh trong sản xuất thực phẩm chức năng
Cây bách bệnh có tên khoa học là Eurycoma longifolia có nguồn gốc từ Malaysia và Indonesia có rất nhiều tác dụng trong y học, được sử dụng rất nhiều trong sản xuất thực phẩm chức năng. Cây bách bệnh có tên khoa học là Eurycoma longifolia có nguồn gốc từ Malaysia và Indonesia có rất nhiều tác dung trong y học, được sử dụng rất nhiều trong sản xuất thực phẩm chức năng.
Tác dụng Bồ Công Anh trong sản xuất thực phẩm chức năng
Bồ công anh hay rau bồ cóc là loài cây thảo dược thuộc họ Cúc mọc nhiều ở châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ, là loại cây được dùng nhiều trong trong y học cả Phương Đông và Phương Tây, đặc biệt cả trong sản xuất thực phẩm chức năng 
Những lợi ích sức khỏe của Trà tiểu hồi
Từ xa xưa, con người đã biết  dùng Hạt tiểu hồi thường được dùng làm gia vị cho các món ăn. Hiện nay, tiểu hồi còn được dùng để làm trà với nhiều lợi ích sức khỏe không ngờ.
Nam việt quất  - Siêu thực phẩm chống oxy hóa
Nam việt quất có tên khoa học là Cranberry, là một loại trà có chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng, và chất chống oxy hóa. Nếu uống trà nam việt quất hằng ngày sẽ có rất nhiều lợi ích bất ngờ:
Trang 1/19
1
... 19

Đối Tác