Trang chủ » Tin Tức » Tin y dượcThứ bảy, 13.04.2019

Những loại trà này giúp cân bằng lượng đường trong máu của bạn

Có thể bạn không chú ý nhiều đến lượng đường trong máu trừ khi bạn bị tiểu đường, nhưng lượng đường trong máu cũng ảnh hưởng đến mức năng lượng của bạn.

Có thể bạn không chú ý nhiều đến lượng đường trong máu trừ khi bạn bị tiểu đường, nhưng lượng đường trong máu cũng ảnh hưởng đến mức năng lượng của bạn.

Tăng đột biến lượng đường trong máu thường xuyên có thể dẫn đến mệt mỏi và tâm trạng xấu. Thậm chí tệ hơn, chúng gây ra tình trạng kháng insulin, có thể dẫn đến bệnh tiểu đường loại 2.

Bước đầu tiên để cân bằng lượng đường trong máu của bạn là cắt giảm thực phẩm chế biến và carbs đơn giản. Bạn cũng có thể muốn tập thể dục thường xuyên và tăng lượng chất xơ của bạn.

Thật thú vị, uống một số loại trà cũng giúp cân bằng lượng đường trong máu của bạn. Đây là những loại trà có thể kiểm soát lượng đường trong máu của bạn.

1. TRÀ Ô LONG

Trà ô long được làm bằng cách lên men một phần cùng loại lá dùng để pha trà xanh và đen. Một trong những lợi ích lớn nhất của nó là tăng cường năng lượng và sự tỉnh táo, nhờ vào hàm lượng caffeine.

Trong những năm gần đây, mọi người đã sử dụng trà ô long để chống béo phì và tiểu đường. Theo nghiên cứu , uống sáu tách trà ô long mỗi ngày giúp bệnh nhân tiểu đường hạ thấp lượng đường trong máu.

Hãy khỏe mạnh. Hãy yêu thương.

Nhận các  lời khuyên hàng ngày  để có một  cuộc sống lành mạnh và từ bi  được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Các nghiên cứu khác cho thấy trà ô long có thể giúp tăng cường giảm cân. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không thêm kem hoặc đường vào nó.

2. TRÀ XANH

Nhiều người trong chúng ta chỉ nhận thức được lợi ích giảm cân của trà xanh, nhưng đồ uống này cũng có các hợp chất có thể điều chỉnh lượng đường trong máu của bạn.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy Polyphenon E, một polyphenol trong trà xanh, có thể cải thiện sức khỏe đường ruột và do đó làm giảm lượng đường trong máu.

Trà xanh là một trong những đồ uống bạn nên uống mỗi ngày , bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích khác, như cải thiện sức khỏe làn da và chống trầm cảm.

3. TRÀ ĐEN

Điều có ý nghĩa là trà ô long, xanh và đen điều chỉnh lượng đường trong máu, vì chúng có nguồn gốc từ cùng một loại cây. Sự khác biệt duy nhất là thời gian lên men của lá.

Lá cho trà đen được lên men hoàn toàn, trong khi lá cho trà ô long được lên men một phần. Lá cho trà xanh không được lên men.

Thay vì cảm thấy tội lỗi sau khi ăn một miếng bánh, hãy uống trà đen. Nghiên cứu này cho thấy uống trà đen sau bữa ăn làm giảm lượng đường trong máu.

4. TRÀ PU-ERH

Trà này là đặc biệt bởi vì, giống như rượu vang, nó trở nên tốt hơn theo tuổi. Một số loại trà pu-erh đã hơn 50 năm tuổi. Nhưng bạn có thể không muốn đi cho những người già, trừ khi bạn muốn chi hàng ngàn đô la.

May mắn thay, bạn không cần trà pu-erh cổ điển để gặt hái nhiều lợi ích của nó, chẳng hạn như giảm cholesterol LDL và điều chỉnh lượng đường trong máu .

(Nhân tiện, pu-erh được phát âm là POO-air .)

5. TRÀ XÔ THƠM

Loại thảo mộc này, có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, có đặc tính chống oxy hóa mạnh. Nghiên cứu cho thấy nó có thể điều chỉnh lượng đường trong máu. Trong một nghiên cứu liên quan đến 40 bệnh nhân tiểu đường, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng uống chiết xuất từ ​​cây xô thơm trong ba tháng đã dẫn đến mức đường huyết trung bình thấp hơn và tổng lượng cholesterol thấp hơn.

6. TRÀ NHAM LÊ

Nhiều người tiêu thụ quả việt quất như trà, và điều này có thể giúp họ cân bằng lượng đường trong máu. Các nghiên cứu trên động vật cho thấy chiết xuất cây nham lê làm giảm lượng đường trong máu ở chuột mắc bệnh tiểu đường.

Lưu ý rằng những loại trà này có thể không giúp ích nếu bạn ăn nhiều thực phẩm có nhiều carbohydrate tinh chế. Đầu tiên, cải thiện chế độ ăn uống của bạn , sau đó sử dụng các loại trà này để giữ cho lượng đường trong máu của bạn cân bằng.

Bạn có sử dụng trà để cân bằng lượng đường trong máu? Những người bạn thích uống?

Hình ảnh qua Getty

Nguồn : Care2

[Trở về] [Đầu trang]


Tin y dược khác:

Đối Tác


giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |
http://lutian.com.vn/ http://nhavesinhhanoi.com | vinaron| remtamphat| rèm cửa sổ rèm vải đẹp Nhà Vệ Sinh Toàn Cầu | Xây dựng nhà thờ gianphoithongminhgiare |
Hỗ trợ trực tuyến