Chương trình Ngày Toàn Gậy 11/11 – và chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Đoàn Trung Đức.

Vào ngày 10/11 vừa qua tại nhà hàng Mộc Miên. Medistar Việt Nam đã diễn ra chương trình Ngày Toàn Gậy 11/11 – và chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Đoàn Trung Đức. Chương trình có sự tham dự của ông Đoàn Trung Đức – Tổng Giám Đốc Medistar Việt Nam, bà Trịnh Thị Ngọc Phương – Giám đốc nhà máy, bà Nguyễn Lam Hồng – Giám đốc tài chính, ông Lương Duy Chiến - Giám đốc kinh doanh cùng 200 nhân viên cán bộ nhà máy Medistar Việt Nam.

Mở đầu chương trình là trao giải:" NHỮNG BÔNG HỒNG MEDISTAR VIỆT NAM"


Sau hơn 3 tuần phát động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi từ các cán bộ, công nhân viên trong công ty Medistar Việt Nam. Hàng ngàn lượt like và share trên trang Facebook Medistar Việt Nam, đã thể hiện tính hấp dẫn và thành công của cuộc thi, đồng thời góp phần đưa thương hiệu Medistar cũng như những hình ảnh đẹp, thân thiện của con người Medistar đến với đông đảo bạn bè và khách hàng.

Tiếp theo chương trình là trò chơi dành cho các đấng mày râu Medistar:

 

Đối với mỗi người Medistar Việt Nam thì 11/11 là một ngày kỉ niệm đáng nhớ, đó cũng chính là ngày sinh nhật của anh Đoàn Trung Đức – Tổng Giám Đốc Medistar Việt Nam. Toàn bộ cán bộ nhân viên Medistar đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất để gửi tới anh. Chúc anh ngày càng hạnh phúc, thành công trong công việc, cuộc sống.


 

Chương trình trở nên nào hứng với màn trao giải thưởng của giải bóng đá MEDISTAR CLOSE CUP 2019


Đội đạt cúp vô đich của giải bóng đá nữ năm nay là FC Văn Phòng


FC Anh em năm nay đã giành cúp vô địch cho giải bóng đá nam:

 

Chương trình khép lại với những ấn tượng khó phai trong lòng những người tham dự. Hẹn gặp lại ở ngày Toàn Gậy 2020 của Medistar Việt Nam.

[Trở về] [Đầu trang]


Hoạt động - Sự kiện khác:

Đối Tác


https://noithatkydieu.vn |