Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ tư, 29.07.2020

9 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH MEDISTAR CÙNG ĐỐI TÁC ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG!

Lựa chọn ngành hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (thực phẩm chức năng) vốn cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, Công ty TNHH Medistar tự hào khi trở thành đơn vị đi đầu về tư vấn công thức và gia công sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP tại Việt Nam. Đó là cả quá trình nỗ lực cùng đối tác thành công của đội ngũ “Người Medistar” trong suốt 9 năm qua.

 

Hình ảnh Nhà máy Medistar đạt tiêu chuẩn GMP do Cục ATTP - Bộ Y tế cấp năm 2019

 

Từ những ngày đầu thành lập Công ty vào năm 2011, hoạt động đầu tiên Medistar hướng tới là chuyên cung cấp nguyên, phụ liệu cho ngành thực phẩm, dược phẩm và cung cấp trang thiết bị y tế. Luôn theo đuổi chiến lược phát triển bền vững với các nhiệm vụ then chốt “Chất lượng cao - Dịch vụ tốt - Tiến độ chuẩn”, Medistar đã chứng minh năng lực của mình bằng sự hài lòng và quan hệ hợp tác lâu bền với khách hàng.

Nhận được sự tín nhiệm và qua những thành công của đối tác, Medistar Việt Nam sau 9 năm nỗ lực cuối cùng cũng gặt hái được thành quả - trở thành một trong những đơn vị tiên phong được Cục ATTP - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận Nhà máy đạt GMP. Trên đà phát triển như hiện nay, con đường trở thành “Nhà sản xuất TPCN - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam và nhà cung cấp nguyên liệu cho ngành thực phẩm, dược mỹ phẩm” đang tới rất gần với Medistar.

Những thành tích Medistar Việt Nam đạt được sau 9 năm cùng đối tác thành công

 

Medistar tổ chức Lễ kỷ niệm Nhà máy đạt GMP - HS năm 2019

Tại Medistar Việt Nam, chúng tôi tôn trọng và phấn đấu thực hiện tôn chỉ Trung thực - Sáng tạo - Chuyên nghiệp và Sự hài lòng đối với khách hàng từ mỗi cá nhân để tạo nên tập thể vững mạnh, tận tâm, sẵn sàng đồng hành với đối tác tới khi cả hai cùng thành công! Chúng tôi tin rằng, doanh nghiệp mạnh là doanh nghiệp luôn lấy khách hàng làm trọng, coi sự nghiệp phát triển của khách hàng như chính sự phát triển của doanh nghiệp mình.

Hành trình 9 năm qua, Medistar không ngừng học hỏi, cải tiến quy trình, công nghệ và các sản phẩm từ mẫu mã đến chất lượng để đáp ứng nhu cầu khách hàng và bắt kịp sự thay đổi trên thị trường. Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, liên tục có những sáng kiến hỗ trợ đối tác hết mình, Medistar tự tin đáp ứng được mọi đơn hàng của khách hàng với những yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe.

 

Medistar Việt Nam cùng đối tác thành công

 

Hướng tới con đường phát triển bền vững, Medistar Việt Nam luôn gắn liền mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm xã hội, quan tâm và chăm lo đời sống của không chỉ nhân viên mà còn chung tay xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho những mảnh đời không được may mắn ngoài xã hội. Chúng tôi muốn lan tỏa nghĩa cử cao đẹp “Lá lành đùm lá rách” tới toàn thể nhân viên Medistar cùng các đối tác của mình, cùng gìn giữ truyền thống nhân ái, tạo nên nét văn hóa riêng biệt của “Người Medistar” - Làm hết sức, chơi hết mình, giúp đỡ nhiệt tình!

 

 

Đại gia đình Medistar với truyền thống Làm hết hơi - Chơi hết mình!

Hoạt động dã ngoại thường niên gắn kết đại gia đình Medistar

 

Medistar Việt Nam cùng nhiều hoạt động ý nghĩa giúp đỡ trẻ em vùng cao

Medistar chung tay cùng cộng đồng ủng hộ cuộc chiến chống dịch Covid - 19

 

Năm 2020 đánh dấu cột mốc phát triển lên một tầm cao mới của Medistar Việt Nam sau 9 năm nỗ lực cùng đối tác, Ban lãnh đạo Công ty đã đưa quyết định khai trương văn phòng mới với môi trường làm việc mới hiện đại, chuyên nghiệp, tạo động lực phát triển cho đội ngũ "Người Medistar". Thêm nguồn sinh khí - Tiếp nối thành công - chính là mong muốn lớn nhất của Medistar trong thời gian tới, tiếp tục vững bước trên hành trình cùng đối tác thành công!

 

Medistar Việt Nam khai trương văn phòng mới 

Hình tại ảnh văn phòng mới của Medistar Việt Nam 2020 

 

Khách hàng có hài lòng, đối tác có thành công, Medistar mới bước đạt được những thành tựu ngày hôm nay. Chúng tôi luôn coi khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển bền vững, gắn sự nghiệp của khách hàng với sự nghiệp của mình. Hành trình 9 năm cùng đối tác đi tới thành công, Medistar xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng, cảm ơn sự tín nhiệm và tinh thần hợp tác đầy thiện chí để chúng ta cùng thành công hôm nay, ngày mai và mãi về sau!

Medistar Việt Nam tin rằng Hợp tác để thành công - Thay đổi để thành công! Hy vọng rằng trong tương lai, các đối tác của Medistar không ngần ngại thay đổi và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi, vì sự phát triển của bạn và sự phát triển của Medistar Việt Nam.

 
 

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác


nội thất thông minh |