Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ hai, 24.04.2017

Medistar Việt Nam trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 3/2017

Ngày 24/4/2017, Ban Giám đốc công ty TNHH Medistar Việt Nam đã tuyên dương và khen thưởng đối với anh Nguyễn Văn Đồng – Nhân viên bộ phận kho có thành tích xuất sắc trong tháng 3/2017

Đối với mỗi một doanh nghiệp, nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công. Thấu hiểu điều đó nên hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều chú trọng phát triển nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đẩy mạnh văn hóa doanh nghiệp, các phong trào thi đua, khen thưởng nhân viên có sức đóng góp tích cực. Đi cùng với xu thế đó, Ban Lãnh Đạo Medistar Việt Nam luôn đề cao các phong trào thi đua trong nội bộ công ty, coi đây như một trong những giải pháp để kích thích nâng cao năng suất làm việc của nhân viên.

Ngày 24/4/2017, Ban Giám đốc công ty TNHH Medistar Việt Nam đã tổ chức tuyên dương và khen thưởng đối với anh Hà Văn Đồng – Nhân viên bộ phận kho có thành tích xuất sắc trong tháng 3/2017. Buổi lễ khen thưởng nhằm động viên, khích lệ các cá nhân tập thể tham gia phong trào, nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty tới người lao động.Ngoài việc nghiêm túc thực hiện nội quy công ty và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, Anh Hà Văn Đồng còn luôn năng động, sáng tạo và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc.

Các cá nhân được đánh giá, xếp loại lao động xuất sắc được Ban Lãnh đạo công ty có phần thưởng, đồng thời được vinh danh trên hệ thống thông tin của công ty. Đây được xem là điểm nhấn quan trọng trong chính sách quản lý nhân sự của Medistar Việt Nam, có ý nghĩa thiết thực và tạo động lực cho CBCNV phấn đấu sáng tạo, chủ động trong công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Mỗi giải thưởng vừa là sự khen ngợi, động viên, vừa là món quà cả về vật chất và tinh thần cho các thành viên, là động lực cho mỗi CBNV  cố gắng trong công việc và gắn bó thêm với đại gia đình Medistar Việt Nam.

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác


nội thất thông minh |