Chúc mừng thành viên nhí trong đại gia đình Medistar đạt thành tích học tập xuất sắc!
05/10/2021 - 12:00 AM - 266 lượt xem

BLĐ Công ty cùng toàn thể anh chị em CBCNV trong đại gia đình Medistar Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến thành viên nhí  Vũ Anh Tú - con của đoàn viên Trần Thị Nga (phòng QA) đã xuất sắc với thành tích cao trong kỳ thi Trạng nguyên toàn tài thành phố năm học 2020 - 2021!

bằng khen thành tích học tập của bé Vũ Anh Tú

Thời gian giãn cách vừa qua, có lẽ là thiệt thòi lớn nhất đối với các con. Xa cách bạn bè, xa trường lớp, xa thầy cô giáo,… để học online - kết nối online. Bỡ ngỡ và khó khăn có lẽ không thể tránh khỏi đối với những đứa trẻ đang trong tuổi ăn, tuổi lớn. 

Chắc chắn rằng, để đạt được thành tích Giải Nhì cuộc thi Trạng nguyên toàn tài thành phố năm học 2020 - 2021, bé Anh Tú đã cố gắng rất nhiều. Và chắc chắn rằng, bố mẹ cũng đã nỗ lực tạo điều kiện giúp con tham gia “sân chơi kiến thức” bổ ích ấy để mang về thành quả xứng đáng!

Thay mặt Công đoàn Medistar Việt Nam, GĐ nhà máy - Bà Trịnh Ngọc Phương - đã trao tặng bằng khen cùng phần thưởng đến từ Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận Bắc Từ Liêm cho mẹ Trần Thị Nga, và gửi lời chúc mừng đến bé Anh Tú cùng gia đình.

giám đốc nhà máy Medistar gửi bằng khen và phần thưởng cho chị Nga - mẹ bé Anh Tú

Thành tích học tập của con luôn là món quà lớn và là niềm tự hào đối với bố mẹ. Chúc mừng con đã cố gắng và phát huy thật tốt năng lực của mình để có được kết quả xứng đáng ngày hôm nay! Hy vọng con sẽ tiếp tục phấn đấu để vươn tới những thành tích cao hơn nữa nhé!

thành viên nhí của đại gia đình Medistar bé Vũ Anh Tú - đạt giải nhì cuộc thi trạng nguyên toàn tài\

Mong rằng dịch bệnh sớm qua đi, để các thành viên nhí trong đại gia đình Medistar được đến trường, để các con cố gắng đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập, chạm tới ứng những ước mơ và trở thành niềm hy vọng, niềm tự hào của bố mẹ!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022! 26 09/2022 Nâng cao tinh thần sản xuất tích cực - Chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022!
Để chuẩn bị sẵn sàng trước thềm khai mạc Medistar Close Cup 2022, CBCNV Medistar đang tập trung nâng cao tinh thần sản xuất tích cực, gia tăng hoàn thiện đơn hàng, đồng thời có những buổi tập luyện giao lưu sau giờ làm việc.
Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm top đầu thị trường hiện nay! 15 09/2022 Sản xuất TPBVSK tăng cường sức đề kháng - Dòng sản phẩm "top đầu" thị trường hiện nay!
Tăng cường sức đề kháng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của con người khi thời tiết giao mùa đã và đang tiếp tục "tấn công" hệ miễn dịch. TPBVSK tăng cường sức đề kháng là dòng sản phẩm thích hợp nhất để kinh doanh trong thời điểm hiện tại và thời gian tới đây. Liên hệ 0976 86 83 38 để được tư vấn, báo giá sản xuất!
Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc! 09 09/2022 "Trung thu sum vầy - Đong đầy hạnh phúc"!
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về, Medistar Việt Nam xin chúc Quý Khách hàng - Đối tác cùng toàn thể CBCNV Tết đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình! Chúc các em nhỏ thật nhiều niềm vui, nhận được nhiều quà tặng và tình yêu thương của những người thân yêu!