Chúc mừng thành viên nhí trong đại gia đình medistar đạt thành tích học tập xuất sắc!
05/10/2021 - 12:00 AM - 700 lượt xem

BLĐ Công ty cùng toàn thể anh chị em CBCNV trong đại gia đình Medistar Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến thành viên nhí  Vũ Anh Tú - con của đoàn viên Trần Thị Nga (phòng QA) đã xuất sắc với thành tích cao trong kỳ thi Trạng nguyên toàn tài thành phố năm học 2020 - 2021!

bằng khen thành tích học tập của bé Vũ Anh Tú

Thời gian giãn cách vừa qua, có lẽ là thiệt thòi lớn nhất đối với các con. Xa cách bạn bè, xa trường lớp, xa thầy cô giáo,… để học online - kết nối online. Bỡ ngỡ và khó khăn có lẽ không thể tránh khỏi đối với những đứa trẻ đang trong tuổi ăn, tuổi lớn. 

Chắc chắn rằng, để đạt được thành tích Giải Nhì cuộc thi Trạng nguyên toàn tài thành phố năm học 2020 - 2021, bé Anh Tú đã cố gắng rất nhiều. Và chắc chắn rằng, bố mẹ cũng đã nỗ lực tạo điều kiện giúp con tham gia “sân chơi kiến thức” bổ ích ấy để mang về thành quả xứng đáng!

Thay mặt Công đoàn Medistar Việt Nam, GĐ nhà máy - Bà Trịnh Ngọc Phương - đã trao tặng bằng khen cùng phần thưởng đến từ Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận Bắc Từ Liêm cho mẹ Trần Thị Nga, và gửi lời chúc mừng đến bé Anh Tú cùng gia đình.

giám đốc nhà máy Medistar gửi bằng khen và phần thưởng cho chị Nga - mẹ bé Anh Tú

Thành tích học tập của con luôn là món quà lớn và là niềm tự hào đối với bố mẹ. Chúc mừng con đã cố gắng và phát huy thật tốt năng lực của mình để có được kết quả xứng đáng ngày hôm nay! Hy vọng con sẽ tiếp tục phấn đấu để vươn tới những thành tích cao hơn nữa nhé!

thành viên nhí của đại gia đình Medistar bé Vũ Anh Tú - đạt giải nhì cuộc thi trạng nguyên toàn tài\

Mong rằng dịch bệnh sớm qua đi, để các thành viên nhí trong đại gia đình Medistar được đến trường, để các con cố gắng đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập, chạm tới ứng những ước mơ và trở thành niềm hy vọng, niềm tự hào của bố mẹ!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Tại sao khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn? 24 07/2023 Tại sao khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn?
Làm sao để Khách hàng lần đầu tìm đến đơn vị gia công TPCN, mỹ phẩm có thể đặt trọn niềm tin nơi bạn? Nếu chưa làm được những điều trong bài viết này, đừng hỏi tại sao Khách hàng chưa đủ tin tưởng bạn!
Gia công mỹ phẩm tại medistar việt nam - nơi biến ý tưởng của các boss thành công thức hottrend! 12 07/2023 Gia công mỹ phẩm tại medistar việt nam - nơi biến ý tưởng của các boss thành công thức hottrend!
Xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền chưa bao giờ đơn giản đến thế - Bạn chỉ cần ý tưởng, Medistar Việt Nam sẽ giúp bạn hỗ trợ từ A đến Z!
Ban lãnh đạo medistar việt nam chia sẻ điều gì sau quá trình 12 năm hình thành và phát triển? 04 07/2023 Ban lãnh đạo medistar việt nam chia sẻ điều gì sau quá trình 12 năm hình thành và phát triển?
Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã có những chia sẻ chân thành về chẳng đường đã qua, cùng với đó là cam kết phát triển trên chặng đường phía trước!