Chúc mừng thành viên nhí trong đại gia đình medistar đạt thành tích học tập xuất sắc!
05/10/2021 - 12:00 AM - 601 lượt xem

BLĐ Công ty cùng toàn thể anh chị em CBCNV trong đại gia đình Medistar Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến thành viên nhí  Vũ Anh Tú - con của đoàn viên Trần Thị Nga (phòng QA) đã xuất sắc với thành tích cao trong kỳ thi Trạng nguyên toàn tài thành phố năm học 2020 - 2021!

bằng khen thành tích học tập của bé Vũ Anh Tú

Thời gian giãn cách vừa qua, có lẽ là thiệt thòi lớn nhất đối với các con. Xa cách bạn bè, xa trường lớp, xa thầy cô giáo,… để học online - kết nối online. Bỡ ngỡ và khó khăn có lẽ không thể tránh khỏi đối với những đứa trẻ đang trong tuổi ăn, tuổi lớn. 

Chắc chắn rằng, để đạt được thành tích Giải Nhì cuộc thi Trạng nguyên toàn tài thành phố năm học 2020 - 2021, bé Anh Tú đã cố gắng rất nhiều. Và chắc chắn rằng, bố mẹ cũng đã nỗ lực tạo điều kiện giúp con tham gia “sân chơi kiến thức” bổ ích ấy để mang về thành quả xứng đáng!

Thay mặt Công đoàn Medistar Việt Nam, GĐ nhà máy - Bà Trịnh Ngọc Phương - đã trao tặng bằng khen cùng phần thưởng đến từ Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận Bắc Từ Liêm cho mẹ Trần Thị Nga, và gửi lời chúc mừng đến bé Anh Tú cùng gia đình.

giám đốc nhà máy Medistar gửi bằng khen và phần thưởng cho chị Nga - mẹ bé Anh Tú

Thành tích học tập của con luôn là món quà lớn và là niềm tự hào đối với bố mẹ. Chúc mừng con đã cố gắng và phát huy thật tốt năng lực của mình để có được kết quả xứng đáng ngày hôm nay! Hy vọng con sẽ tiếp tục phấn đấu để vươn tới những thành tích cao hơn nữa nhé!

thành viên nhí của đại gia đình Medistar bé Vũ Anh Tú - đạt giải nhì cuộc thi trạng nguyên toàn tài\

Mong rằng dịch bệnh sớm qua đi, để các thành viên nhí trong đại gia đình Medistar được đến trường, để các con cố gắng đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập, chạm tới ứng những ước mơ và trở thành niềm hy vọng, niềm tự hào của bố mẹ!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp! 26 05/2023 Chuyến công tác thăm quân và dân huyện đảo trường sa & nhà giàn dk1/20 của tổng giám đốc medistar việt nam thành công tốt đẹp!
Chiều ngày 25/05 vừa qua, TGĐ. Đoàn Trung Đức - Công ty TNHH Medistar Việt Nam vừa kết thúc chuyến công tác thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.
Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 30 12/2022 Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch
Năm 2023 đang đến rất gần, Medistar Việt Nam chúc quý khách hàng, quý đối tác... và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn và thịnh vượng.
Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45) 30 12/2022 Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45)
Hội nghị lần thứ 45 Đại hội đồng Codex quốc tế(CAC45) được tổ chức tại Trụ sở Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực Thế giới - FAO tại Rome, Italia với sự tham gia của 125 quốc gia thành viên và 89 tổ chức quan sát viên.