Chúc mừng thành viên nhí trong đại gia đình medistar đạt thành tích học tập xuất sắc!
05/10/2021 - 12:00 AM - 893 lượt xem

BLĐ Công ty cùng toàn thể anh chị em CBCNV trong đại gia đình Medistar Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến thành viên nhí  Vũ Anh Tú - con của đoàn viên Trần Thị Nga (phòng QA) đã xuất sắc với thành tích cao trong kỳ thi Trạng nguyên toàn tài thành phố năm học 2020 - 2021!

bằng khen thành tích học tập của bé Vũ Anh Tú

Thời gian giãn cách vừa qua, có lẽ là thiệt thòi lớn nhất đối với các con. Xa cách bạn bè, xa trường lớp, xa thầy cô giáo,… để học online - kết nối online. Bỡ ngỡ và khó khăn có lẽ không thể tránh khỏi đối với những đứa trẻ đang trong tuổi ăn, tuổi lớn. 

Chắc chắn rằng, để đạt được thành tích Giải Nhì cuộc thi Trạng nguyên toàn tài thành phố năm học 2020 - 2021, bé Anh Tú đã cố gắng rất nhiều. Và chắc chắn rằng, bố mẹ cũng đã nỗ lực tạo điều kiện giúp con tham gia “sân chơi kiến thức” bổ ích ấy để mang về thành quả xứng đáng!

Thay mặt Công đoàn Medistar Việt Nam, GĐ nhà máy - Bà Trịnh Ngọc Phương - đã trao tặng bằng khen cùng phần thưởng đến từ Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận Bắc Từ Liêm cho mẹ Trần Thị Nga, và gửi lời chúc mừng đến bé Anh Tú cùng gia đình.

giám đốc nhà máy Medistar gửi bằng khen và phần thưởng cho chị Nga - mẹ bé Anh Tú

Thành tích học tập của con luôn là món quà lớn và là niềm tự hào đối với bố mẹ. Chúc mừng con đã cố gắng và phát huy thật tốt năng lực của mình để có được kết quả xứng đáng ngày hôm nay! Hy vọng con sẽ tiếp tục phấn đấu để vươn tới những thành tích cao hơn nữa nhé!

thành viên nhí của đại gia đình Medistar bé Vũ Anh Tú - đạt giải nhì cuộc thi trạng nguyên toàn tài\

Mong rằng dịch bệnh sớm qua đi, để các thành viên nhí trong đại gia đình Medistar được đến trường, để các con cố gắng đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập, chạm tới ứng những ước mơ và trở thành niềm hy vọng, niềm tự hào của bố mẹ!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nhà máy sản xuất đầy đủ trang thiết bị hiện đại, liệu nhân sự vận hành có quan trọng hay không? 23 04/2024 Nhà máy sản xuất đầy đủ trang thiết bị hiện đại, liệu nhân sự vận hành có quan trọng hay không?
Hiện nay, việc đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại trở nên thiết yếu đối với các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng. Công nghệ cao, hiện đại, liệu nhân sự vận hành có còn quan trọng như trước đây hay không? Cùng Medistar Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương! 17 04/2024 Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương!
Để thuận tiện cho công việc hợp tác với Quý Khách hàng, Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương như sau: Thời gian nghỉ lễ: Thứ Năm, ngày 18/04/2024.
Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng 26 10/2023 Ma trận thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng
Thực phẩm chức năng (TPCN) chứa chất cấm, làm giả, kém chất lượng, vi phạm sở hữu trí tuệ, thổi phồng công dụng như thần dược… đang là vấn đề nhức nhối khi được rao bán, quảng cáo nhiều trên mạng xã hội.