3 chuẩn” trong sản xuất tpbvsk dạng viên nén tại medistar việt nam
11/08/2021 - 12:00 AM - 346 lượt xem

Sản xuất TPBVSK dạng viên nén đang là một trong những dịch vụ được khách hàng lựa chọn hàng đầu tại Medistar Việt Nam. Trải qua quá trình 10 năm, Medistar với mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến chất lượng sản phẩm từng ngày. Đề cao nguyên tắc “3 chuẩn” trong sản xuất, chúng tôi đã khẳng định uy tín thương hiệu trong suốt thập kỷ qua.

3 chuẩn trong sản xuất TPBVSK viên nén Medistar

Không chỉ riêng TPBVSK dạng viên nén, tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Medistar Việt Nam đều phải trải qua quy trình và tuân thủ những nguyên tắc nghiêm ngặt. “3 chuẩn” trong sản xuất TPBVSK dạng viên nén tại Medistar:

Chuẩn chất lượng

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu với thương hiệu Medistar Việt Nam. Chất lượng vượt trội đã đem lại ưu thế cạnh tranh cho chúng tôi trong 10 năm qua.

Chúng tôi đã kiểm soát chất lượng sản phẩm như thế nào?

Điều quan trọng tiên quyết và giữ vai trò cốt lõi cho một sản phẩm chất lượng nằm ở công thức sản phẩm. Medistar Việt Nam sở hữu đội ngũ chuyên gia nghiên cứu với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành, tâm huyết và trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, tập huấn và trao đổi kinh nghiệm, đồng thời nghiên cứu và học hỏi những xu hướng mới trên thị trường để tạo ra ngân hàng công thức sản phẩm độc quyền theo yêu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn khách hàng những công thức tốt nhất, đảm bảo 4 yếu tố chất lượng - hiệu quả - an toàn - độc lạ trên thị trường.

Ngoài ra, còn nhiều yếu tố quan trọng khác để tạo nên một sản phẩm chất lượng như nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất, trình độ nhân sự,... luôn được chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt. Đảm bảo chất lượng sản phẩm không chỉ thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp mình với sức khỏe người dùng, mà còn khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường, khẳng định niềm tin đối với các khách hàng hợp tác cùng Medistar Việt Nam.

Chuẩn số lượng

Bên cạnh yếu tố chất lượng, số lượng là vấn đề chúng tôi đặc biệt coi trọng. Đối với ngành thực phẩm chức năng mang tính đặc thù, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, sự chuẩn xác trong yếu tố định lượng không thể bỏ qua.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi sản phẩm mình mua bị thiếu hụt về số lượng? Quá trình sử dụng chắc chắn sẽ bị gián đoạn, liều lượng không đủ dẫn đến hiệu quả cũng giảm theo. Điều này sẽ dẫn đến thất bại cho sản phẩm TPBVSK của bất cứ nhãn hàng nào.

Sự sai lệch về số lượng có thể coi là điều “tối kỵ” trong ngành thực phẩm chức năng. Mặc dù điều này không thể chắc chắn 100%, nhưng chắc chắn doanh nghiệp cần có sự kiểm soát chặt chẽ để tình trạng này chỉ xảy ra ở mức tối thiểu nhất. Điều này sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và năng lực của doanh nghiệp sản xuất. Đồng thời quyết định tới thiện cảm và niềm tin của người tiêu dùng với doanh nghiệp bạn.

Medistar Việt Nam trong 10 năm qua đã không ngừng có những đầu tư, cải tiến để kiểm soát không chỉ chất lượng mà cả số lượng cho từng sản phẩm. Đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên nén, chúng tôi đã đầu tư công nghệ đếm viên tự động hiện đại nhằm hạn chế tối đa sự sai lệch số lượng có thể xảy ra. Đây là sự đầu tư đúng đắn, khẳng định sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trước sức khỏe người tiêu dùng của mọi sản phẩm mang thương hiệu Medistar Việt Nam sản xuất.

Chuẩn GMP

Chuẩn GMP là nguyên tắc quan trọng nhất nhằm đảm bảo các yếu tố chất lượng cũng như số lượng. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, Medistar Việt Nam đã nỗ lực và quyết tâm đầu tư và trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn GMP.

Quy trình sản xuất TPBVSK dạng viên nén chuẩn GMP tại Medistar Việt Nam trải qua 10 bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Nhận nguyên vật liệu vào kho

Bước 2: Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu

Bước 3: Chuyển đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất

Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế.

Bước 5: Dập viên – bao phim

Bước 6: Ép vỉ, đóng lọ tùy theo quy cách đã đăng ký

Bước 7: Đóng gói

Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng gói để kiểm nghiệm

Bước 9: Nhập kho/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu

Bước 10: Giao hàng

Đảm bảo “3 chuẩn” trong quy trình sản xuất, TPBVSK dạng viên nén tại Medistar Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác sản xuất từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt hỗ trợ khách hàng với dịch vụ gia công TPBVSK - Mỹ phẩm trọn gói. Bạn muốn sở hữu thương hiệu TPBVSK dạng viên nén “Chất lượng cao - Công thức độc đáo - Hiệu quả và An toàn”, hãy để lại thông tin tại đây để được đội ngũ chuyên gia Medistar hỗ trợ tư vấn, sản xuất TPBVSK dạng viên nén!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 làm phải nhất - chơi phải chất! 20 05/2024 Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
Với mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và mang đến giây phút nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau thời gian dài miệt mài với guồng quay công việc, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò và Làng Sen quê Bác!
Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam 22 04/2024 Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam
Công ty TNHH Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 chính thức từ ngày 28/04 đến hết ngày 01/05.
Tạp chí sức khoẻ + nói gì về chất lượng của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam? 13 04/2024 Tạp chí sức khoẻ + nói gì về "chất lượng" của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam?
Sau 13 năm xây dựng, hoàn thiện và phát triển, Medistar Việt Nam đã vượt qua rất nhiều khó khăn để trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện tại với đa dạng sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ khâu sản xuất đến chất lượng sản phẩm