3 lý do nên chọn gia công tpbvsk - mỹ phẩm tại medistar việt nam!
05/07/2021 - 12:00 AM - 337 lượt xem

Dịch vụ gia công TPBVSK - Mỹ phẩm tại Medistar Việt Nam bao gồm những gì?

Ra đời từ năm 2011, Medistar Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ gia công TPBVSK - Mỹ phẩm trọn gói. Với uy tín 10 năm hoạt động trên thị trường, chất lượng là điểm mạnh thương hiệu chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển.

Trong suốt thập kỷ qua, lấy sự hài lòng của khách hàng làm đích đến cho mọi mục tiêu, Medistar Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của trải nghiệm dịch vụ đối với mọi khách hàng mà chúng tôi hợp tác. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công TPBVSK - Mỹ phẩm trọn gói, đầy đủ mọi quy trình, hỗ trợ tối đa để khách hàng tập trung nhân sự cho việc kinh doanh. Sản xuất TPBVSK - Mỹ phẩm tại Medistar, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

- Nghiên cứu thị trường, đánh giá và xây dựng kế hoạch phát triển sản phẩm

- Nghiên cứu sản phẩm: xây dựng công thức, quy trình sản xuất hoàn chỉnh cho sản phẩm

- Tìm kiếm nguyên liệu phù hợp

- Thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm

- Đăng ký hồ sơ công bố sản phẩm

- Sản xuất sản phẩm theo đúng kế hoạch

- Giao hàng đúng tiến độ

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

3 lý do nên lựa chọn gia công TPBVSK - Mỹ phẩm tại Medistar Việt Nam

Đứng trước sự lựa chọn giữa hàng trăm đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm hiện nay, bạn đang băn khoăn không biết nên hợp tác với doanh nghiệp nào? Nếu muốn thương hiệu sản phẩm của bạn phát triển bền vững, đừng quên 3 tiêu chí này khi lựa chọn đơn vị sản xuất TPBVSK - Mỹ phẩm:

Nhà máy đạt chuẩn GMP hàng đầu khu vực

GMP là quy định bắt buộc sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe (thực phẩm chức năng) được ghi tại Khoản 3, Điều 28, Nghị định 15/2018/NĐ-CP, yêu cầu toàn bộ các đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng phải đạt chứng nhận GMP từ ngày 1/7/2019 mới được sản xuất. GMP được thiết kế để giảm thiểu các rủi ro không đáng có trong quá trình sản xuất như ô nhiễm không mong muốn của sản phẩm (có thể gây hại cho sức khỏe, thậm chí làm tăng nguy cơ tử vong cho người sử dụng), nhãn ghi không đúng với đăng ký với cơ quan quản lý (có thể khiến người tiêu dùng có những nhận định sai về công dụng), thành phần hoạt chất không đúng liều (ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm, gây tác dụng phụ)...

dịch vụ nghiên cứu, gia công TPBVSK - Mỹ phẩm tại Medistar Việt Nam

Medistar Việt Nam - đơn vị hàng đầu khu vực trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất TPBVSK và mỹ phẩm

Nếu lựa chọn nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, đồng nghĩa với việc bạn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Đây là tiêu chí bắt buộc và tối thiểu nhất trước khi bạn quyết định lựa chọn đơn vị hợp tác.

Medistar Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong được cấp chứng nhận GMP từ Cục ATTP - Bộ Y tế. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo đã xác định sứ mệnh Medistar Việt Nam gắn liền với việc ứng dụng tinh hoa khoa học hiện đại để tạo nên những sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc từ thiên nhiên, phục vụ công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Chính vì vậy, việc đầu tư vào hệ thống dây chuyền sản xuất nhập khẩu đồng bộ từ các nước tân tiến trên thế giới chính là bước đi đúng đắn, tạo tiền đề cho những bước phát triển vững chắc của Medistar suốt 10 năm qua.

Hỗ trợ chi phí tối đa

Chi phí có thể coi là một trong những yếu tố người kinh doanh thường cân nhắc hàng đầu trước khi đưa ra quyết định nên lựa chọn gia công ở đơn vị nào. Tuy nhiên, chính điều này đem đến chiếc bẫy tâm lý khiến không ít người đã mắc phải sai lầm. Có người lựa chọn những bước đi nhanh, đặt lợi nhuận lên trên đạo đức kinh doanh, rất dễ rơi vào chiếc bẫy "giá rẻ - chất lượng cao" từ những đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng không uy tín.

gia công TPBVSK - Mỹ phẩm tại Medistar Việt Nam

Không lựa chọn cạnh tranh về giá, Medistar Việt Nam trong chặng đường 10 năm luôn lấy chất lượng sản phẩm làm ưu thế cạnh tranh. Xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP, đào tạo đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao, bên cạnh việc kiểm soát nghiêm ngặt nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất, Medistar Việt Nam luôn cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa về chi phí gia công. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi cho mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Để một sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng, có hiệu quả cao và tiếp tục sử dụng, bạn nên lựa chọn doanh nghiệp gia công TPBVSK - Mỹ phẩm với chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng sản phẩm đầu ra. Đó mới là yếu tố quyết định lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

Sự hài lòng với Khách hàng cùng Đối tác

Bằng kinh nghiệm 10 năm nghiên cứu thị trường và hợp tác với hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước, Medistar Việt Nam hiểu rằng khách hàng ngày càng quan tâm nhiều hơn tới yếu tố trải nghiệm. Một sản phẩm tốt chưa đủ, mà dịch vụ tốt là sợi dây kéo khách hàng lại gần với doanh nghiệp.

Không chỉ thấu nhiểu nhu cầu của từng khách hàng, Medistar luôn sẵn sàng hỗ trợ để cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề một cách tốt nhất. Không có sản phẩm nào hoàn hảo, không có dịch vụ nào có thể khiến 100% khách hàng hài lòng, nhưng chúng tôi vẫn luôn nỗ lực từng ngày để tối đa hóa sự hài lòng của Khách hàng và Đối tác. Sự tận tình, chu đáo và nhiệt huyết; sự chuyên nghiệp và kỹ năng xử lý tình huống từ mỗi cán bộ, công nhân viên không phải sẵn có, mà được tạo nên từ môi trường Medistar Việt Nam.

Xây dựng môi trường làm việc hiện đại và thu nhập cao, luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để mỗi cá nhân phát huy năng lực và sức sáng tạo, bên cạnh việc thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa nội bộ sôi nổi,... chính là những yếu tố quan trọng quyết định đến "nguồn năng lượng tích cực" từ mỗi nhân viên Medistar. Khi tất cả thành viên Công ty hài lòng, chúng tôi cũng mong muốn đem lại điều tương tự đến với Khách hàng và Đối tác của mình. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cho rằng "Phục vụ khách hàng bằng cả đáy con tim" không đơn giản là trách nhiệm, mà người Medistar coi đó là niềm vui, là động lực mỗi ngày để chúng tôi tiếp tục tạo ra nhiều giá trị hơn nữa.

Medistar Việt Nam nhận gia công TPBVSK - Mỹ phẩm chất lượng

Dịch vụ gia công TPBVSK - Mỹ phẩm trọn gói tại Medistar Việt Nam

 

Bạn đã lựa chọn được đối tác gia công TPBVSK - Mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu? Medistar Việt Nam đã sẵn sàng cùng bạn sản xuất thương hiệu độc quyền với Chất lượng vượt trội - Tối ưu chi phí sản xuất - Tối đa lợi nhuận - ngay hôm nay! Để lại thông tin tại đây để được tư vấn gia công TPBVSK - Mỹ phẩm nhanh chóng từ đội ngũ chuyên gia Medistar Việt Nam!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam 22 04/2024 Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam
Công ty TNHH Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 chính thức từ ngày 28/04 đến hết ngày 01/05.
Tạp chí sức khoẻ + nói gì về chất lượng của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam? 13 04/2024 Tạp chí sức khoẻ + nói gì về "chất lượng" của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam?
Sau 13 năm xây dựng, hoàn thiện và phát triển, Medistar Việt Nam đã vượt qua rất nhiều khó khăn để trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện tại với đa dạng sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ khâu sản xuất đến chất lượng sản phẩm
Chủ nhãn hàng đang mong muốn có sản phẩm chủ lực để tự tin phân phối đa kênh? 14 03/2024 Chủ nhãn hàng đang mong muốn có sản phẩm "chủ lực" để tự tin phân phối đa kênh?
Giải pháp tối ưu dành cho các Boss, chủ nhãn hàng đang muốn có sản phẩm "chủ lực" để tự tin phân phối đa kênh, KDOL, TMĐT, livestream, chạy ads, hệ thống nhà thuốc - bệnh viện...