6 lợi ích "sinh lời" khi kinh doanh tpbvsk dạng túi stick!
22/07/2022 - 02:59 PM - 10 lượt xem
Với thói quen sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện nay của người tiêu dùng, việc phải thường xuyên chia nhỏ liều lượng hay mang đi tất cả lượng sản phẩm để sử dụng thật sự đem đến nhiều bất tiện. Chính vì vậy, sự xuất hiện của TPBVSK dạng túi stick mang đến giải pháp tối ưu cho người dùng. Cùng Medistar Việt Nam tìm hiểu 6 lợi ích "sinh lời" khi kinh doanh TPBVSK dạng túi stick:
Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt
Với dòng TPBVSK dạng túi stick, thiết kế chính là phần "ghi điểm" lớn nhất đối với khách hàng sử dụng. Nhỏ gọn và hiện đại, đơn giản mà tinh tế, và vẫn chứa đầy đủ các nội dung để người dùng có thể dễ dàng sử dụng các dòng sản phẩm dạng túi stick. So với các dạng sản phẩm được đóng vỉ hay trong chai, lọ, ống bẻ,... gói dịch stick rõ ràng chiếm ưu điểm đẹp mắt và thu hút người dùng hơn hẳn.
Phân chia liều lượng rõ ràng, chính xác, dễ sử dụng
Mỗi túi stick là một lần sử dụng - đó là ưu điểm tiện lợi nhất khiến người dùng chuộng sử dụng dạng túi stick hơn. Được phân liều

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Vẹn trọn hạnh phúc - ngập tràn niềm vui cùng mùa trăng thứ 12 tại medistar việt nam! 28 09/2023 Vẹn trọn hạnh phúc - ngập tràn niềm vui" cùng mùa trăng thứ 12 tại medistar việt nam!
Trung thu về trong niềm vui sum vầy, Medistar gửi lời chúc mừng tốt đẹp, thân thương đến Quý Khách hàng cùng toàn thể anh chị cán bộ, nhân viên!
Top 3 tpcn “hot” nhất thời điểm giao mùa 19 09/2023 Top 3 tpcn “hot” nhất thời điểm giao mùa
Thời điểm giao mùa, người tiêu dùng càng quan tâm hơn đến các sản phẩm TPCN để tăng cường sức khoẻ, hạn chế khả năng nhiễm bệnh khi "trái gió trở trời".
Các dòng sản phẩm thế mạnh của medistar việt nam 15 09/2023 Các dòng sản phẩm thế mạnh của medistar việt nam
Medistar Việt Nam nhận sản xuất các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Trong đó, TPBVSK là một trong những dòng sản phẩm thế mạnh của Medistar Việt Nam