8/3 tại medistar việt nam - rực rỡ sắc màu quà và hoa!
09/03/2024 - 09:58 AM - 82 lượt xem

“Vì thượng đế không thể tạo ra nhiều thiên thần, nên thượng đế tạo ra phụ nữ”. Phái nữ - một nửa thế giới chính là thiên thần, là những bông hoa xinh đẹp luôn cần được nâng niu và yêu thương. Hiểu được điều đó, vừa qua, Medistar Việt Nam đã tổ chức những buổi liên hoan nho nhỏ nhưng vô cùng ấm áp dành cho các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tại điểm cầu Văn phòng Hà Nội, các đấng mày râu đã chuẩn bị cho các chị em một buổi liên hoan 8/3 với chủ đề “Hoa lẩu và thịt gà” ngay tại Văn phòng. Trong không khi vui tươi và đầy phấn khởi, các anh đã gửi đến các chị em những lời chúc, những bó hoa rực rỡ nhất, chúc cho các chị em sẽ luôn xinh đẹp và được nâng niu như những đóa hoa. Ông Đoàn Trung Đức, Tổng giám đốc Medistar Việt Nam cũng gửi lời chúc hạnh phúc, vui vẻ và thành công đến các chị em nhân ngày đặc biệt này.
Buổi liên hoan vô cùng ấm áp đã giúp mọi người đến gần với nhau hơn, giúp các chị em cảm thấy mình luôn nhận được sự yêu thương, trân trọng và quan tâm đến từ phía các anh.

8 tháng 3 tại văn phòng Medistar

Ch
ị em khối Văn phòng với những món quà xinh đẹp nhân ngày 8/3
Tại điểm cầu Nhà máy, phái mạnh đã chu đáo chuẩn chị cho các chị em một sân khấu rực rỡ sắc màu với một dàn bóng bay tone xanh hồng vô cùng nữ tính và đáng yêu. Trong buổi liên hoan 8/3 này, thay mặt cho Nhà máy, bà Trịnh Ngọc Phương đã gửi những lời chúc chân thành đến với toàn thể các chị em đang làm việc tại Medistar Việt Nam. 

8/3 tại nhà máy Medistar

Bà Trịnh Ngọc Phương - GĐ Nhà máy gửi lời chúc đến toàn thể chị em

Ông Triệu Văn Hùng cũng thay mặt cho phái mạnh tại Nhà máy gửi đến chị em 8 chữ vàng trong thời kỳ mới thay cho lời chúc “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

8/3 tại nhà máy Medistar
Ông Triệu Văn Hùng - PGĐ Nhà máy thay mặt phái mạnh gửi lời chúc đến các chị em

Những món quà nhỏ xinh và những đoá hoa tươi thắm nhất cũng được các anh gửi đến từng thành viên trong từng bộ phận của khối Nhà máy. Bên cạnh quà và hoa, các chị em còn được thưởng thức âm nhạc với những giai điệu ngọt ngào đầy tình cảm qua màn trình diễn của ca sĩ Trần Đức và Hồng Ly, được giải trí với màn vận động tay, chân, nâng cao sức khoẻ của trò chơi “Trái phải” được sự hưởng ứng và tham gia của rất nhiều thành viên.

8/3 tại nhà máy Medistar

Buổi liên hoan ấm cúng tại Nhà máy Medistar Việt Nam nhân ngày 8/3

Lãng mạn có, vui tươi có, hài hước có và ấm áp cũng có. Tất cả đã làm nên một 8/3 trọn vẹn đối với toàn thể chị em CBCNV đang làm việc tại Medistar Việt Nam. Chúc cho toàn thể phái nữ của Medistar Việt Nam nói riêng và phái nữ trên toàn thế giới nói chung không chỉ riêng ngày 8/3 mà 364 ngày còn lại trong năm sẽ luôn xinh đẹp, rạng rỡ, tự tin và hạnh phúc.
Mọi người có thể xem ảnh của sự kiện điểm cầu Văn phòng tại đây và điểm cầu nhà máy tại đây nhé!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 làm phải nhất - chơi phải chất! 20 05/2024 Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
Với mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và mang đến giây phút nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau thời gian dài miệt mài với guồng quay công việc, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò và Làng Sen quê Bác!
Khai xuân giáp thìn tại medistar việt nam 19 02/2024 Khai xuân giáp thìn tại medistar việt nam
Trong không khí rộn ràng, náo nức ngày làm việc đầu tiên năm mới Giáp Thìn, Medistar Việt Nam đã tổ chức buổi lễ khai xuân ngập tràn niềm vui, sự hào hứng để chào đón năm mới 2024 thật bùng nổ!
Year end party 2023 - lạc quan tiếp bước! 07 02/2024 Year end party 2023 - lạc quan tiếp bước!
Thật nhiều cảm xúc đọng lại sau chương trình tổng kết 2023 - Lạc quan tiếp bước tại Medistar Việt Nam!