Bacillus indicus HU36
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè
Thông tin chi tiết

- Bacillus indicus (HU36®) gồm > 95% bào tử tinh khiết. Bền vững ở nhiệt độ phòng. Có thể bổ sung vào thực phẩm nấu chín.
- Bảo tử Bacillus indicus dạng bột (HU36®) sống 1x109 CFU/gram, hoặc 1x1011 CFU/gram (nồng độ đậm đặc).
- HU36® đã được các nhà khoa học của Trường Hoàng Gia Holloway Luân Đôn, Anh Quốc thử nghiệm trên mô hình in-vivo là rất an toàn và không hề có tác dụng phụ với liều uống lên đến 1010 CFU/ngày. HU36® không hề sản sinh bất cứ độc tố nào đã biết từ trước đến nay (Hong và đồng sự, 2008).
- Theo hướng dẫn của Cộng đồng Châu Âu và Mỹ, đề xuất bởi tổ chức Lương thực Quốc tế (FAO) và tổ chức Y tế thế giới (WHO) (FAO/WHO,2002) cơ quan An Toàn Thực phẩm Châu Âu- EFSA (European Food Safety Authority, EU) và Cục An toàn Thực phẩm và Thuốc của Mỹ - FDA (Food and Drug Administration, USA), HU36® đã được định danh tên chủng bằng công nghệ gen, vì vậy mang lại thông tin đầy đủ và an toàn hơn cho người sử dụng, khác hẳn với nhiều sản phẩm khác trên thị trường hiện nay là vi khuẩn sử dụng chỉ được xác định tên loài bằng các phương pháp cổ điển.
Chức năng
- Bào tử HU36® sản xuất một lượng đáng kể các loại carotenoids và vi khuẩn vì vậy có màu da cam. Carotenoids là những chất màu có tác dụng bảo vệ mắt khỏi các tia sáng gây hại. Carotenoids đồng thời cũng có khả năng kích thích hệ miễn dịch, bảo vệ các tế bào của người khỏi các nguy cơ phóng xạ, có tính chất chống oxy hóa và thúc đẩy quá trình thông tin lên tế bào nên có thể đóng vai trò trong phòng chống ung thư. - Với các tính chất quan trọng của carotenoids, bào tử HU36® là một thực phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là đối với mắt.
Cơ chế
- Khi uống vào cơ thể, bào tử HU36® sẽ bền vững trong môi trường acid của dạ dày (pH<4), và vì thế sẽ đi qua dạ dày một cách an toàn, tới ruột, nảy mầm thành vi khuẩn có lợi. Việc uống đủ một lượng nhất định bào tử sống sẽ giúp tạo ra một hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, có khả năng sản sinh một cách hợp lý lượng cartenoids cần thiết cung cấp vi lượng cho cơ thể.
Bảo quản
- Vì bào tử HU36® rất bền nhiệt (bền vững ngay cả ở 650C) và sản phẩm được bào chế với quy trình đặc biệt cho >95% dạng bào tử, sản phẩm có thể bảo quan vô thời hạn ở nhiệt độ phòng.
Chỉ định
- Phòng ngừa và phối hợp điều trị các triệu chứng do thiếu hụt vitamin A.