Cập nhật kết quả vòng loại giải cầu lông quận bắc từ liêm năm 2023 cùng medistar việt nam!
25/04/2023 - 03:06 PM - 81 lượt xem
Tham gia Giải Cầu lông Quận Bắc Từ Liêm, hai tay vợt số 1 Medistar Việt Nam - Hoàng Sơn & Công Nghiêm đã thi đấu một cách tự tin, hết mình và nghiêm túc để có kết quả tốt nhất với mong muốn giành tấm vé bước vào trận chung kết. Buổi khai mạc diễn ra vào 7h30 sáng ngày 26/04 với sự tham gia của hàng trăm CNVCLĐ & LLVT trên địa bàn toàn Quận Bắc Từ Liêm.
 
medistar tham gia giải cầu lông quận bắc từ liêm
2 vđv tuyển Medistar Việt Nam vinh dự tham gia thi đấu Giải Cầu lông Quận Bắc Từ Liêm
 
medistar tham gia giải cầu lông quận bắc từ liêm
Hoàng Sơn & Công Nghiêm với tinh thần tự tin - quyết tâm trước trận đấu
 
medistar tham gia giải cầu lông quận bắc từ liêm
Màu áo xanh hy vọng của tuyển Medistar Việt Nam
 
Trận đấu đầu tiên bắt đầu vào 7h40. Vòng loại thi đấu 3 séc chạm điểm 15 với 70 trận liên tiếp để tìm ra các đội bước vào chung kết buổi chiều cùng ngày. Trong vòng loại đầu tiên, 2 vđv Hoàng Sơn và Công Nghiêm giành chiến thắng tuyệt đối với tỉ số 3 séc 3-0 trước đội tuyển trường TH. Minh Khai B.
 
medistar tham gia giải cầu lông quận bắc từ liêm
2 tay vợt Medistar tập luyện trước giờ thi đấu
 
Vòng loại tiếp theo khi đối đầu với 2 tay vợt của tuyển trường THCS - THPT Newton, Hoàng Sơn và Công Nghiêm đã chưa thực sự phối hợp ăn ý nên đã để đội bạn dẫn trước ở cả 2 hiệp với tỉ số sát nút. Kết quả chung cuộc, Medistar Việt Nam đã không may mắn giành được tấm vé vào vòng chung kết và dừng lại ở trận vòng loại thứ 2.
 
medistar tham gia giải cầu lông quận bắc từ liêm
Hoàng Sơn & Công Nghiêm đối đầu với 2 tay vợt tuyển THCS. Newton
 
Dù giành chiến thắng hay không ở vòng loại này, các vđv Medistar Việt Nam cũng đã có cơ hội tham gia một sân chơi quy mô lớn, được cọ xát với các vđv đội bạn. Hoàng Sơn và Công Nghiêm đã được trải nghiệm thêm một cơ hội nâng cao kỹ thuật và học hỏi thêm những lối chơi hay từ các đối thủ của mình. Đây có thể là cơ hội quý báu để hai tay vợt của chúng tôi tiến gần hơn với đội tuyển Quận, đại diện tham gia thi đấu các giải tiếp theo của thành phố trong những năm tiếp theo!
Chúc mừng vđv Hoàng Sơn và Công Nghiêm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang tinh thần thể thao Medistar "chơi hết mình" để thi đấu! Hy vọng rằng trong năm tiếp theo, các tay vợt của chúng ta sẽ cố gắng hơn để ghi danh Medistar Việt Nam trong các giải thể thao của Quận và Thành phố! Chúng ta vẫn chờ đợi cơ hội của Giải Bóng đá và tháng 5 tới đây - tiếp tục theo dõi Medistar Việt Nam để biết thêm chi tiết các trận cầu nảy lửa sắp tới nhé!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam rực cháy đam mê cùng giải bóng đá sức khỏe + 2023! 08 05/2023 Medistar việt nam "rực cháy" đam mê cùng giải bóng đá sức khỏe + 2023!
Mùa Giải Bóng đá Sức khỏe + 2023 chính thức tìm ra nhà vô địch vào chiều ngày 06/05 vừa qua. Medistar Việt Nam đã đem đến những trận cầu đỉnh cao và trở thành nhà vô địch trong lòng người hâm mộ!
Cùng sát cánh - chinh phục vinh quang! medistar việt nam quyết thắng trước trận khai màn giải bóng đá sức khỏe + 2023! 04 05/2023 Cùng sát cánh - chinh phục vinh quang! medistar việt nam quyết thắng trước trận khai màn giải bóng đá sức khỏe + 2023!
Trước thềm khai mạc Giải Bóng đá Sức khỏe + 2023, Medistar Việt Nam với tinh thần quyết thắng & sẵn sàng đem cúp vinh quang về cho đội nhà
Công nghiêm & hoàng sơn - 2 tay vợt xuất sắc đại diện medistar việt nam tham gia thi đấu giải cầu lông quận bắc từ liêm 25 04/2023 Công nghiêm & hoàng sơn - 2 tay vợt xuất sắc đại diện medistar việt nam tham gia thi đấu giải cầu lông quận bắc từ liêm
Hoàng Sơn và Công Nghiêm là 2 tay vợt xuất sắc sẽ đại diện Medistar Việt Nam tham gia thi đấu vòng loại bộ môn cầu lông của giải Cầu lông CNVC và LLVT Quận Bắc Từ Liêm vào ngày 26/4 tới đây!