Cập nhật kết quả vòng loại giải cầu lông quận bắc từ liêm năm 2023 cùng medistar việt nam!
25/04/2023 - 03:06 PM - 235 lượt xem
Tham gia Giải Cầu lông Quận Bắc Từ Liêm, hai tay vợt số 1 Medistar Việt Nam - Hoàng Sơn & Công Nghiêm đã thi đấu một cách tự tin, hết mình và nghiêm túc để có kết quả tốt nhất với mong muốn giành tấm vé bước vào trận chung kết. Buổi khai mạc diễn ra vào 7h30 sáng ngày 26/04 với sự tham gia của hàng trăm CNVCLĐ & LLVT trên địa bàn toàn Quận Bắc Từ Liêm.
 
medistar tham gia giải cầu lông quận bắc từ liêm
2 vđv tuyển Medistar Việt Nam vinh dự tham gia thi đấu Giải Cầu lông Quận Bắc Từ Liêm
 
medistar tham gia giải cầu lông quận bắc từ liêm
Hoàng Sơn & Công Nghiêm với tinh thần tự tin - quyết tâm trước trận đấu
 
medistar tham gia giải cầu lông quận bắc từ liêm
Màu áo xanh hy vọng của tuyển Medistar Việt Nam
 
Trận đấu đầu tiên bắt đầu vào 7h40. Vòng loại thi đấu 3 séc chạm điểm 15 với 70 trận liên tiếp để tìm ra các đội bước vào chung kết buổi chiều cùng ngày. Trong vòng loại đầu tiên, 2 vđv Hoàng Sơn và Công Nghiêm giành chiến thắng tuyệt đối với tỉ số 3 séc 3-0 trước đội tuyển trường TH. Minh Khai B.
 
medistar tham gia giải cầu lông quận bắc từ liêm
2 tay vợt Medistar tập luyện trước giờ thi đấu
 
Vòng loại tiếp theo khi đối đầu với 2 tay vợt của tuyển trường THCS - THPT Newton, Hoàng Sơn và Công Nghiêm đã chưa thực sự phối hợp ăn ý nên đã để đội bạn dẫn trước ở cả 2 hiệp với tỉ số sát nút. Kết quả chung cuộc, Medistar Việt Nam đã không may mắn giành được tấm vé vào vòng chung kết và dừng lại ở trận vòng loại thứ 2.
 
medistar tham gia giải cầu lông quận bắc từ liêm
Hoàng Sơn & Công Nghiêm đối đầu với 2 tay vợt tuyển THCS. Newton
 
Dù giành chiến thắng hay không ở vòng loại này, các vđv Medistar Việt Nam cũng đã có cơ hội tham gia một sân chơi quy mô lớn, được cọ xát với các vđv đội bạn. Hoàng Sơn và Công Nghiêm đã được trải nghiệm thêm một cơ hội nâng cao kỹ thuật và học hỏi thêm những lối chơi hay từ các đối thủ của mình. Đây có thể là cơ hội quý báu để hai tay vợt của chúng tôi tiến gần hơn với đội tuyển Quận, đại diện tham gia thi đấu các giải tiếp theo của thành phố trong những năm tiếp theo!
Chúc mừng vđv Hoàng Sơn và Công Nghiêm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang tinh thần thể thao Medistar "chơi hết mình" để thi đấu! Hy vọng rằng trong năm tiếp theo, các tay vợt của chúng ta sẽ cố gắng hơn để ghi danh Medistar Việt Nam trong các giải thể thao của Quận và Thành phố! Chúng ta vẫn chờ đợi cơ hội của Giải Bóng đá và tháng 5 tới đây - tiếp tục theo dõi Medistar Việt Nam để biết thêm chi tiết các trận cầu nảy lửa sắp tới nhé!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới! 19 06/2024 Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới!
Kỷ niệm 13 năm thành lập, Công ty TNHH Medistar Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng & quan tâm từ phía các Đối tác, Khách hàng cùng toàn thể CBNV Công ty. Đó như lời động viên lớn lao để chúng tôi sẵn sàng tâm thế bước sang tuổi mới tràn đầy hy vọng!
Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 làm phải nhất - chơi phải chất! 20 05/2024 Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
Với mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và mang đến giây phút nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau thời gian dài miệt mài với guồng quay công việc, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò và Làng Sen quê Bác!
8/3 tại medistar việt nam - rực rỡ sắc màu quà và hoa! 09 03/2024 8/3 tại medistar việt nam - rực rỡ sắc màu quà và hoa!
Những lời chúc yêu thương, những món quà xinh đẹp đã được gửi đến tất cả chị em tại Medistar Việt Nam trong không khí tưng bừng của ngày 8/3.