Chất lượng, tận tâm - xứng tầm đối tác!
22/05/2023 - 09:37 AM - 269 lượt xem

Medistar Việt Nam là nhà máy sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP hàng đầu cả nước. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn và sản xuất TPCN, chúng tôi tự hào khi đồng hành cùng các thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế - Tập đoàn Rohto và TH trong những năm qua. Mối quan hệ hợp tác với các thương hiệu lớn đã mang đến những đột phá ban đầu, tạo bước tiến quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi - mang đến sản phẩm & dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy đến cộng đồng! Đây cũng là minh chứng khẳng định uy tín  thương hiệu Medistar Việt Nam với thị trường trong nước suốt những năm qua!

Medistar Việt Nam: Sự hoàn hảo trong sản xuất TPCN!

Đầu tư nhà máy hiện đại với dây chuyền khép kín, tự động và công nghệ tiên tiến bậc nhất, Medistar Việt Nam cam kết mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất đều đạt chuẩn chất lượng cao nhất cho Khách hàng. Từ quy trình sản xuất đến kiểm soát chất lượng, Medistar luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn và hiệu quả của các sản phẩm TPCN.

Chất lượng & tận tâm - Xứng tầm đối tác!

Medistar Việt Nam trong suốt thời gian hoạt động đã chiếm lĩnh niềm tin Khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ tận tâm. Những năm trở lại đây, chúng tôi càng khẳng định vị thế của mình khi trở thành đối tác tin cậy của Công ty Cổ phần Trust Farma Quốc tế (thuộc Tập đoàn TH) và Công ty TNHH Rohto -Mentholatum Việt Nam (thuộcTập đoàn Rohto).

Medistar Việt Nam hợp tác cùng Tập đoàn Rohto và TH

Hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Tập đoàn Rohto đã khẳng định vị thế của mình trên toàn thế giới nhờ chất lượng và sự đổi mới. Sự kết hợp giữa Rohto và Medistar không chỉ mang đến sản phẩm hiệu quả & đảm bảo cho sức khỏe người dùng, mà còn đem đến niềm tin tuyệt đối vào các sản phẩm chúng tôi sản xuất. Dòng sản phẩm viên uống sáng da là sự kết hợp đầu tiên với công dụng ưu việt:

  • Dưỡng trắng toàn thân từ bên trong

  • Bổ sung chất chống Oxy hóa, ức chế sản sinh hắc sắc tố, làm chậm quá trình lão hóa da & giúp da trắng sáng mịn toàn thân

Bên cạnh Rohto, Công ty Cổ phần Trust Farma Quốc tế (là một trong những công ty con thuộc Tập đoàn TH) đã tin cậy Medistar Việt Nam - cùng phối hợp hoàn hảo để tạo ra dòng sản phẩm tiên tiến, độc đáo và tự nhiên nhất - TPBVSK từ PhytoGac™, nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Mỹ và một số nước Châu Á, chứa hàm lượng cao hoạt chất Lycopen và Beta-Caroten được chiết xuất trọn vẹn nhờ công nghệ hiện đại, đóng gói chuyên dụng trong dạng viên nang mềm.
Từ khi thành lập tới nay, Tập đoàn TH là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Đi cùng với đó là sứ mệnh mang đến sự cân bằng & hài hòa giữa con người và thiên nhiên.
Một trong những tiêu chí để đánh giá hợp tác thành công giữa Medistar và hai thương hiệu lớn Rohto & TH, đó là những phản hồi tích cực từ phía Khách hàng về sản phẩm "chất lượng - hiệu quả & an toàn", đồng thời tiếp tục quay đầu sản xuất sản phẩm để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trên thị trường.

Tại sao Medistar Việt Nam trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn?

Là nhà máy chuyên sản xuất TPCN trong 12 năm liền, Medistar Việt Nam tập trung nghiên cứu chuyên sâu từng dòng sản phẩm, xây dựng ngân hàng công thức kết hợp với sáng tạo, đổi mới và liên tục cập nhật xu thế thị trường. Những sản phẩm được chúng tôi sản xuất trong những năm qua đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, sử dụng nguyên liệu tự nhiên và tuân thủ các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết đem đến Khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp toàn diện, an toàn, tin cậy và hiệu quả.

Medistar Việt Nam là đối tác gia công TPCN hàng đầu

 

Kiên định với mục tiêu xây dựng những giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tối ưu nhất cho cộng đồng, Medistar Việt Nam đang vươn tới thị trường nước ngoài bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp - tận tâm. Cùng mong muốn hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn, các thương hiệu mang tầm Quốc tế đã hợp tác cùng Medistar Việt Nam và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng vượt trội! Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy và muốn xây dựng thương hiệu bền vững cho sản phẩm TPCN của mình, hãy để lại thông tin tại đây, hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất:
Địa chỉ: Số 11 Lưu Quang Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Nhà máy: Lô 38 - 2, Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Điện thoại: 024 3782 4936 - Fax: 024 3782 4935
Hotline: 0976 86 83 38

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam 22 04/2024 Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam
Công ty TNHH Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 chính thức từ ngày 28/04 đến hết ngày 01/05.
Tạp chí sức khoẻ + nói gì về chất lượng của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam? 13 04/2024 Tạp chí sức khoẻ + nói gì về "chất lượng" của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam?
Sau 13 năm xây dựng, hoàn thiện và phát triển, Medistar Việt Nam đã vượt qua rất nhiều khó khăn để trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện tại với đa dạng sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ khâu sản xuất đến chất lượng sản phẩm
Chủ nhãn hàng đang mong muốn có sản phẩm chủ lực để tự tin phân phối đa kênh? 14 03/2024 Chủ nhãn hàng đang mong muốn có sản phẩm "chủ lực" để tự tin phân phối đa kênh?
Giải pháp tối ưu dành cho các Boss, chủ nhãn hàng đang muốn có sản phẩm "chủ lực" để tự tin phân phối đa kênh, KDOL, TMĐT, livestream, chạy ads, hệ thống nhà thuốc - bệnh viện...