Chủ nhãn hàng đang mong muốn có sản phẩm "chủ lực" để tự tin phân phối đa kênh?
14/03/2024 - 09:29 AM - 85 lượt xem
Các Boss, chủ nhãn hàng TPCN (TPBS, mỹ phẩm, TTBYT...) đang muốn sở hữu sản phẩm "chủ lực" để tự tin xây dựng hệ thống nhưng chưa tìm được ý tưởng hay chưa chọn được đơn vị sản xuất có thể đáp ứng hết yêu cầu? Medistar Việt Nam sẽ đem đến giải pháp cho bạn để có thể yên tâm kinh doanh và phát triển thương hiệu qua bài viết này!

Sản phẩm "chủ lực" có thực sự cần thiết trong chuỗi hệ thống của chủ nhãn hàng?

Trước bối cảnh thị trường thực phẩm chức năng cạnh tranh gay gắt hiện nay, nếu hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm cứ "na ná" nhau, thương hiệu của bạn sẽ mờ nhạt, rất khó để có chỗ đứng và phát triển lớn mạnh. Không riêng thực phẩm chức năng, bất kể một ngành nào, một thương hiệu nào khi phát triển chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu đều tạo cho mình một điểm mạnh riêng, một điểm nổi bật để khó có đối thủ nào có thể so sánh hoặc "nhái" mình.
Với ngành hàng thực phẩm chức năng, việc có một sản phẩm chủ lực chính là bước đệm đầu tiên để tạo dấu ấn cho thương hiệu và giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu đó. Đặc biệt với những nhãn hàng định vị cao cấp, sản phẩm chủ lực càng giữ vài trò quan trọng, đi kèm đó cũng là những yêu cầu khắt khe hơn. Bởi vậy, một trong những vấn đề "nan giải" nhất đối với các chủ nhãn hàng, đó là tìm ra sản phẩm khác biệt, có tính độc đáo để cạnh tranh và giữ chân khách hàng.
nhà máy sản xuất TPCN Medistar Việt Nam

Có ngay sản phẩm "chủ lực" giúp Boss tự tin phân phối đa kênh cùng nhà máy Medistar Việt Nam

Nếu bạn chưa có ý tưởng sản phẩm, hay chưa tìm được đối tác sản xuất cùng chí hướng, có thể đáp ứng mọi yêu cầu, nhà máy sản xuất TPCN Medistar Việt Nam sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất!
Medistar Việt Nam là một trong các đơn vị tiên phong trên cả nước định hướng chuyên biệt trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn & sản xuất TPCN sẽ giúp các Boss, chủ nhãn hàng sở hữu sản phẩm độc quyền để tự tin phân phối các hệ thống nhà thuốc, bệnh viện, kinh doanh online, livestream, chạy ads...
Điểm mấu chốt để sản phẩm đủ uy tín trên thị trường và liên tục quay vòng nằm ở chất lượng. Bên cạnh việc tạo ra điểm khác biệt nổi trội của sản phẩm, chất lượng chính là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Nhưng bạn sẽ không cần bận tâm hay lo lắng vấn đề này khi hợp tác sản xuất cùng Medistar Việt Nam, bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn tận tình từ A-Z:
- Nghiên cứu, tư vấn & xây dựng công thức độc đáo, riêng biệt và hợp trend bởi chuyên gia
- Được trải nghiệm mẫu thử hoàn toàn miễn phí
- Được tham quan nhà máy sản xuất sản phẩm, tìm hiểu quy trình sản xuất chuẩn GMP
- Nhận được sản phẩm chất lượng và cao cấp từ bên ngoài tới bên trong
- Hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý, hồ sơ công bố, hồ sơ quảng cáo cho sản phẩm
- Kiểm nghiệm thành phẩm đầy đủ, đúng quy định
nhà máy sản xuất TPCN Medistar Việt Nam

Medistar Việt Nam với 13 năm kinh nghiệm tư vấn, gia công sản xuất thực phẩm chức năng sẽ đem đến khách hàng giải pháp tối ưu chi phí và tối đa hiệu quả, nhanh chóng có sản phẩm chủ lực để tự tin kinh doanh và phát triển thương hiệu. Tuy nhiên để biết được nhà máy sản xuất TPCN Medistar Việt Nam có phù hợp với các tiêu chí của bạn hay không, hãy xem thêm tại đây để tìm câu trả lời nhé!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 làm phải nhất - chơi phải chất! 20 05/2024 Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
Với mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và mang đến giây phút nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau thời gian dài miệt mài với guồng quay công việc, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò và Làng Sen quê Bác!
Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam 22 04/2024 Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam
Công ty TNHH Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 chính thức từ ngày 28/04 đến hết ngày 01/05.
Tạp chí sức khoẻ + nói gì về chất lượng của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam? 13 04/2024 Tạp chí sức khoẻ + nói gì về "chất lượng" của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam?
Sau 13 năm xây dựng, hoàn thiện và phát triển, Medistar Việt Nam đã vượt qua rất nhiều khó khăn để trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện tại với đa dạng sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ khâu sản xuất đến chất lượng sản phẩm