Chúc mừng sinh nhật giám đốc điều hành medistar việt nam - chị nguyễn lam hồng!
29/06/2022 - 02:41 PM - 550 lượt xem
Ngày cuối tháng sáu là một ngày đặc biệt của Medistar Việt Nam, khi chúng tôi cùng nhau cất lên lời hát chúc mừng sinh nhật và dành những tình cảm chân thành nhất đến Giám đốc Điều hành - chị Nguyễn Lam Hồng!
 
chúc mừng sinh nhật chị Lam Hồng

11 năm đồng hành, gắn bó trong mái nhà Medistar Việt Nam, chị Lam Hồng luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và yêu mến từ những người đồng nghiệp, khách hàng và đối tác. Không chỉ là hậu phương vững chắc luôn đứng sau ủng hộ và nỗ lực cùng sếp Tổng, không chỉ là người điều hành - quản lý tài chính giỏi giang và kiên định trong suốt 11 năm tại Medistar, chị Hồng còn là một người "chị cả" - người đồng nghiệp rất đáng nể và đáng mến.
 
chúc mừng sinh nhật chị Lam Hồng

Xây dựng sự nghiệp cùng sếp Tổng từ những ngày đầu tiên, chị đã dành trọn thanh xuân để nỗ lực và cống hiến, vun đắp cho mái nhà Medistar Việt Nam được vững chắc và lớn mạnh như ngày hôm nay. Dù vất vả lo lắng chu toàn mọi công việc gia đình, làm tròn trách nhiệm của người vợ - người mẹ, chị Hồng vẫn luôn làm tốt vai trò của người lãnh đạo, quản lý tài chính đầy tâm huyết của Công ty. Thật cảm ơn vì tất cả những điều tốt đẹp nhất chị Hồng đã dành cho "đứa con tinh thần" - và cũng là môi trường làm việc gắn bó của gần 300 CBCNV chúng tôi. Thật cảm ơn vì 11 năm sát cánh, luôn quan tâm và chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể anh chị em Medistar bằng cả trái tim và tấm lòng nhiệt thành của chị Lam Hồng!

Nhân ngày sinh nhật chị, toàn thể CBCNV Medistar Việt Nam chúc chị ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ, luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Bước sang tuổi mới, chúc chị thật thành công trên con đường sự nghiệp của mình, tiếp tục là "người chị cả" dẫn dắt anh chị em Công ty và Medistar Việt Nam vững bước, phát triển hơn nữa! Có thể con đường phía trước còn nhiều thử thách và chông gai, nhưng hy vọng chị sẽ luôn kiên định, kiên trì và đầy năng lượng như hiện tại bởi bên cạnh chị sẽ luôn có những người anh em trong đại gia đình Medistar sát cánh và ủng hộ!

 
chúc mừng sinh nhật chị Lam Hồng
 

chúc mừng sinh nhật chị Lam Hồng

 

chúc mừng sinh nhật chị Lam Hồngchúc mừng sinh nhật chị Lam Hồng

chúc mừng sinh nhật chị Lam Hồng

chúc mừng sinh nhật chị Lam Hồng

chúc mừng sinh nhật chị Lam Hồng

chúc mừng sinh nhật chị Lam Hồng

Có thể món quà vật chất không lớn nhưng món quà tinh thần sẽ là điều ý nghĩa và tuyệt vời nhất mà toàn thể CBCNV Medistar dành tặng chị Lam Hồng. Tổ chức bữa tiệc nhỏ và thân mật, với những lời chúc chân thành và những món quà nhỏ thân thương, CBCNV Medistar Việt Nam mong rằng không chỉ ngày sinh nhật hôm nay, mà mỗi ngày chị luôn nở nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc!
 
chúc mừng sinh nhật chị Lam Hồng
 
chúc mừng sinh nhật chị Lam Hồng

chúc mừng sinh nhật chị Lam Hồng

chúc mừng sinh nhật chị Lam Hồng
Một lần nữa, Medistar Việt Nam xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp và chân thành nhất đến Giám đốc Điều hành - chị Lam Hồng! 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tập huấn pccc&cnch năm 2023 11 09/2023 Medistar việt nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tập huấn pccc&cnch năm 2023
Ngày 9/9 vừa qua, tại nhà máy Medistar Việt Nam đã diễn ra buổi huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH và thực tập phương án chữa cháy. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức về PCCC&CNCH cho đội ngũ CBCNV tại công ty.
Món quà tinh thần ý nghĩa cùng khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc sinh nhật quý 3 tại nhà máy medistar! 31 08/2023 Món quà tinh thần" ý nghĩa cùng khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc sinh nhật quý 3 tại nhà máy medistar!
Những món quà trân trọng trao tay, những lời chúc yêu thương nhất đã được gửi đến các thành viên có ngày sinh nhật trong quý 3 tại nhà máy Medistar Việt Nam!
Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9! 25 08/2023 Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9!
Để thuận tiện cho việc liên hệ hợp tác của Khách hàng trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, Medistar Việt Nam trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ 4 ngày liên tiếp, từ ngày mùng 1 đến hết ngày mùng 4/9 (dương lịch)