Công nghiêm & hoàng sơn - 2 tay vợt xuất sắc đại diện medistar việt nam tham gia thi đấu giải cầu lông quận bắc từ liêm
25/04/2023 - 09:11 AM - 188 lượt xem
Liên tiếp giành huy chương và giải cao tại các giải đấu nội bộ Công ty và khu vực, bộ đôi tay vợt xuất sắc nhất Hoàng Sơn và Công Nghiêm vinh dự đại diện Medistar Việt Nam tham gia thi đấu Giải Cầu lông CNVCLĐ và LLVT Quận Bắc Từ Liêm năm 2023.
 
giải cầu lông Medistar
2 tay vợt TOP 1 tại Medistar Việt Nam - Hoàng Sơn (nhân vật cầm hoa) & Công Nghiêm (nhân vật cầm cờ lưu niệm)
 
Tiếp nối thành công từ mùa 2 năm 2022, Đại hội TDTT Quận Bắc Từ Liêm 2023 đã chính thức diễn ra từ cuối tháng 3 với sự tham gia đông đảo từ CBCNV và LLVT trên toàn Quận. Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong CNVCLĐ & LLVT để chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, Đại hội Thể dục thể thao Quận Bắc Từ Liêm đã góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của CNVCLĐ. Bên cạnh đó, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đại hội thể dục thể thao Quận Bắc Từ Liêm không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích mà còn mang đến cơ hội cho các vận động viên được vào đội tuyển của Quận, đại diện tham gia thi đấu thể dục thể thao cấp thành phố. Các môn thi đấu trong khuôn khổ Giải bao gồm: Quần vợt, Bóng bàn, Cầu lông, Bóng chuyền hơi, Chạy Báo Hà Nội mới, Bóng đá.
Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Quận Bắc Từ Liêm, Medistar Việt Nam đã tích cực hưởng ứng và tham gia nhiệt tình khi đăng ký tham dự thi đấu 2 nội dung bóng đá và cầu lông. Giải bóng đá sẽ diễn ra vào ngày 6/5 tới đây. Trước đó, vòng loại bộ môn cầu lông sẽ diễn ra vào ngày 26/4 với sự tham gia của 2 tay vợt top 1 Medistar: Vũ Công Nghiêm (Tổ trưởng Phân liều) và Hoàng Ngọc Sơn (Nhân viên Kinh doanh)

 
giải cầu lông Medistar
Tay vợt Hoàng Sơn tham gia thi đấu giải Cầu lông Medistar Close Cup 2021 ở nội dung đôi nam

giải cầu lông Medistar
Tay vợt Công Nghiêm đã tham gia thi đấu tại giải cầu lông Medistar Close Cup 2021

giải cầu lông Medistar
Liên tục giành giải cao trong các cuộc thi Cầu lông, vợt thủ Hoàng Sơn sẽ là đối thủ "nặng ký" trong giải đấu của Quận
 
Vòng loại ngày 26/4 chính thức khai mạc vào 7h30 tại Nhà thi đấu Trung tâm VHTT & TT Quận Bắc Từ Liêm. Hai tay vợt Công Nghiêm và Hoàng Sơn sẽ gặp các tay vợt của Trường TH. Minh Khai B. Trận thi đấu vòng loại 3 séc chạm điểm 15, nếu vượt qua vòng loại, Medistar Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia trận chung kết vào ngày 27/4.
Tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT Quận Bắc Từ Liêm, Medistar Việt Nam mong muốn đây sẽ là sân chơi bổ ích, lành mạnh để CBCNV được giao lưu kết nối với các đơn vị trên địa bàn Quận. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng như Công đoàn Công ty mong muốn thông qua giải đấu này sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tạo cơ hội để CBCNV Medistar được thử sức tham gia vào những sân chơi lớn hơn.
Với sự chuẩn bị chu đáo của hai vợt thủ Hoàng Sơn - Công Nghiêm, cùng sự ủng hộ và cổ vũ động viên tinh thần từ phía Ban lãnh đạo cũng như đồng nghiệp, hy vọng rằng trận đấu ngày 26/4 tới đây hai đại diện của Medistar Việt Nam sẽ tự tin và thi đấu hết mình để mang lại vinh quang cho đội nhà! Cùng theo dõi và cập nhật những diễn biến mới nhất của các trận thi đấu trên fanpage chính thức của Medistar Việt Nam!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Dư vị cảm xúc tuyệt vời sau chương trình chinh phục đỉnh cao - amazing race 14 11/2023 Dư vị cảm xúc tuyệt vời sau chương trình "chinh phục đỉnh cao - amazing race"
"Chinh phục đỉnh cao - Amazing Race" - sự kiện đặc biệt với quy mô lớn nhất chào mừng Ngày toàn gậy và mừng sinh nhật TGĐ. Đoàn Trung Đức đã kết thúc trọn vẹn và thành công rực rỡ bởi những cảm xúc thăng hoa và "bùng cháy" vẫn còn dư vị đến hiện tại!
Chinh phục đỉnh cao - amazing race chào mừng ngày toàn gậy medistar việt nam chính thức lên sóng! 10 11/2023 Chinh phục đỉnh cao - amazing race" chào mừng ngày toàn gậy medistar việt nam chính thức "lên sóng"!
Sự kiện "đình đám" sắp chính thức được lên sóng tại Medistar Việt Nam vào ngày 11/11 tới đây - là hoạt động được mong chờ nhất nhằm chúc mừng TGĐ. Đoàn Trung Đức và chào mừng truyền thống Ngày toàn gậy của Medistar.
Ngập tràn yêu thương trong ngày 20/10 tại medistar việt nam 20 10/2023 Ngập tràn yêu thương trong ngày 20/10 tại medistar việt nam
Những bó hoa, lời chúc và những món quà đầy yêu thương đã được gửi đến tay một nửa thế giới tại Medistar Việt Nam nhân ngày 20/10