Cùng sát cánh - chinh phục vinh quang! medistar việt nam quyết thắng trước trận khai màn giải bóng đá sức khỏe + 2023!
04/05/2023 - 11:05 AM - 60 lượt xem
Hào hứng, nhiệt huyết và quyết thắng - chính là tinh thần của không chỉ cầu thủ mà còn là của các cổ động viên Giải Bóng đá Sức khỏe + 2023 trước thềm khai mạc! Không chỉ là sân chơi bổ ích để kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp trong Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), Giải Bóng đá Sức khỏe + 2023 còn là nơi để các cầu thủ - các CBCNV trong các doanh nghiệp thành viên - thỏa mãn đam mê cùng trái bóng, rèn luyện thể chất khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái, luôn trong tâm thế sẵn sàng và hết mình với công việc. Tham gia Giải đấu năm nay, các đội chơi đã chuẩn bị kỹ lưỡng và chủ động tập luyện cũng như có những buổi đá giao hữu nhằm "thăm dò" điểm mạnh - yếu đội bạn, đồng thời tăng cường sức khỏe thể lực để vững vàng tâm thế bước vào giải đấu.
Cùng Medistar Việt Nam điểm qua các đội chơi tham gia Giải Bóng đá Sức khỏe + 2023:
Liên quân Thực Tế (Hiệp hội TPCN Việt Nam + Bộ Y tế), Liên quân Chính Quốc (Cổng Thông tin Chính phủ và CLB Nhà Báo Quốc hội), Công ty CP Dược phẩm Thái Minh, Liên quân Phương Đông - Thanh Hằng - Nasaki, Công ty TNHH Medistar Việt Nam, Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI, Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế IMC, Công ty CP Dược phẩm Quốc tế ABIPHA
Medistar Việt Nam - Đơn vị top đầu trong lĩnh vực tư vấn, sản xuất TPCN & Mỹ phẩm - với truyền thống sôi nổi trong các hoạt động, phong trào đã quyết tâm "Chơi hết mình" trong Giải đấu Sức khỏe năm nay. Đây là cơ hội để các cầu thủ Medistar "thử lửa - rèn quân" chuẩn bị sẵn sàng cho Giải Bóng đá Quận Bắc Từ Liêm sắp tới!
Giải Bóng đá Sức khỏe + 2023 sẽ chính thức khai màn vào ngày 06/05/2023, bắt đầu từ 12h30 đến 17h30. Dự kiến thời tiết trong ngày thi đấu sẽ khá "khắc nghiệt", ít nhiều gây khó khăn cho các đội chơi bởi các cầu thủ sẽ thi đấu trên sân ngoài trời. Nhưng BTC Giải đấu luôn hy vọng "sức nhiệt" của mùa hè có thể thổi bùng đam mê rực cháy nhiệt huyết trong các cầu thủ - hứa hẹn các trận đấu sẽ đầy kịch tính và hấp dẫn đối với cổ động viên và người hâm mộ bóng đá.


Medistar Việt Nam tham gia Giải Bóng đá Sức khỏe + 2023

Trận khai màn sẽ chính thức diễn ra vào 12h30 ngày 6/5 (tức thứ 7) tới đây. Các cầu thủ đã sẵn sàng thi đấu, đội ngũ cổ động viên cũng đã sẵn sàng. Theo dõi Medistar Việt Nam trên fanpage chính thức của chúng tôi để cập nhật những diễn biến mới nhất của các trận đấu!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam rực cháy đam mê cùng giải bóng đá sức khỏe + 2023! 08 05/2023 Medistar việt nam "rực cháy" đam mê cùng giải bóng đá sức khỏe + 2023!
Mùa Giải Bóng đá Sức khỏe + 2023 chính thức tìm ra nhà vô địch vào chiều ngày 06/05 vừa qua. Medistar Việt Nam đã đem đến những trận cầu đỉnh cao và trở thành nhà vô địch trong lòng người hâm mộ!
Cập nhật kết quả vòng loại giải cầu lông quận bắc từ liêm năm 2023 cùng medistar việt nam! 25 04/2023 Cập nhật kết quả vòng loại giải cầu lông quận bắc từ liêm năm 2023 cùng medistar việt nam!
Cùng Medistar Việt Nam cập nhật kết quả mới nhất của trận đấu khai mạc vòng loại Giải Cầu lông Quận Bắc Từ Liêm năm 2023 đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 26/4 vừa qua
Công nghiêm & hoàng sơn - 2 tay vợt xuất sắc đại diện medistar việt nam tham gia thi đấu giải cầu lông quận bắc từ liêm 25 04/2023 Công nghiêm & hoàng sơn - 2 tay vợt xuất sắc đại diện medistar việt nam tham gia thi đấu giải cầu lông quận bắc từ liêm
Hoàng Sơn và Công Nghiêm là 2 tay vợt xuất sắc sẽ đại diện Medistar Việt Nam tham gia thi đấu vòng loại bộ môn cầu lông của giải Cầu lông CNVC và LLVT Quận Bắc Từ Liêm vào ngày 26/4 tới đây!