Gia công tpbvsk dạng gói dịch stick - đi đầu xu hướng - dẫn đầu sản lượng mùa dịch
03/08/2021 - 12:00 AM - 416 lượt xem

Dịch vụ gia công TPBVSK gói dịch stick đang được nhiều người kinh doanh tìm kiếm hợp tác. Dòng sản phẩm này không chỉ là mặt hàng "hot" nhất ở thời điểm hiện tại, mà còn là xu hướng bền vững trong tương lai. Dù dịch bệnh mang đến nhiều thách thức nhưng cũng mở ra vô vàn những cơ hội. Và một cơ hội khó có thể bỏ qua, chính là đi đầu xu hướng từ TPBVSK dạng gói dịch stick.

Thực trạng nhu cầu gia công TPBVSK gói dịch stick

Tình hình dịch bệnh chưa có dấu hiệu bớt căng thẳng. Hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước ít nhiều bị ảnh hưởng. Trong số rất nhiều ngành nghề, TPBVSK là một ngành hàng thiết yếu, được khuyến khích sản xuất và duy trì hoạt động ở giai đoạn này. Bên cạnh những cơ hội mở ra, nhiều thách thức cũng đè nặng lên vai các đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng.

Dịch bệnh đã dẫn đến sự thay đổi thói quen đáng kể của con người. Sức khỏe là chủ đề hàng đầu mà chúng ta đều quan tâm. Đặc biệt trong giai đoạn giãn cách xã hội hiện nay, bên cạnh thực phẩm để duy trì cuộc sống, TPBVSK là mặt hàng hầu như đã có mặt trong mỗi gia đình. Nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, ăn ngủ ngon, làm đẹp,... vẫn là những dòng sản phẩm có nhu cầu cao nhất.

Thay vì lựa chọn TPBVSK các dạng truyền thống như nang mềm, nang cứng, viên nén, cốm,... gói dịch stick được ưa chuộng hơn hẳn. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay, sản lượng gói dịch stick vẫn không ngừng gia tăng từng ngày. Điều này tạo ra cơ hội phát triển lớn cho người kinh doanh và các đơn vị gia công TPBVSK gói dịch stick.

Tại sao TPBVSK gói dịch stick hứa hẹn dẫn đầu xu hướng?

TPBVSK dạng gói dịch stick đang dẫn đầu sản lượng tại Medistar Việt Nam. Trong những tháng sản xuất mùa dịch, số lượng đơn hàng gia công TPBVSK gói dịch stick tăng vọt. Vì thế, đây là một trong những xu hướng dự kiến đi đầu trong ngành những năm tới đây. Với những ưu thế vượt trội, TPBVSK dạng gói dịch stick đang trở thành mối quan tâm của nhiều người kinh doanh TPCN.

gia công TPBVSK gói dịch stick

5 ưu thế vượt trội của TPBVSK gói dịch stick:

Dạng túi stick nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt

→ Bao bì sản phẩm là yếu tố quan trọng đầu tiên tác động đến tâm lý người tiêu dùng trước khi dẫn đến quyết định mua hàng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là sản phẩm đặc thù, trong thiết kế cũng có những nguyên tắc khiến khách hàng dễ bị thu hút và có thiện cảm hơn với sản phẩm. Bằng 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, đội ngũ chuyên gia thiết kế Medistar Việt Nam sẽ hỗ trợ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí nếu bạn chưa có bất cứ ý tưởng nào về mặt hình ảnh cho thương hiệu TPBVSK của mình. Nếu đã có ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng dựa trên kinh nghiệm vốn có và xu hướng trên thị trường để tạo bước khởi đầu thành công cho sản phẩm của bạn.

Dung lượng sản phẩm vừa phải, đã phân chia liều rõ ràng

→  Rất nhiều sản phẩm trên thế giới cũng như trong nước đều ưa dùng dạng gói dịch stick bởi ưu thế đặc biệt này. Đó chính là chúng chứa dung lượng vừa phải, vừa đủ để sử dụng và đã phân liều một cách rõ ràng. Mỗi lần sử dụng là một gói dịch stick - đây chính là yếu tố được người tiêu dùng đánh giá cao. Không chỉ bảo đảm liều lượng trong 1 gói được phát huy công dụng tối đa, dòng sản phẩm này còn khắc phục được những hạn chế của các dạng khác như viên nang, viên nén hay siro đóng chai (chẳng hạn như khó bảo quản, phân chia liều phức tạp,...)

Tiện sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi và đối tượng sử dụng

Tiện lợi là vấn đề đặc biệt quan trọng trong thế giới hiện đại. Người tiêu dùng sẵn sàng bỏ chi phí nhiều hơn cho những sản phẩm mang tính tiện lợi cao. TPBVSK gói dịch stick thực sự phù hợp trong giai đoạn hiện nay, khi con người vừa muốn chăm sóc sức khỏe, vừa có thể tiết kiệm thời gian sử dụng và có thể dùng chúng ở bất cứ đâu. Với thiết kế gọn nhẹ cùng sự phân chia liều rõ ràng, người dùng dễ dàng có thể mang theo để sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà không hề mất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, dạng gói dịch stick có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi và đối tượng. Từ trẻ em tới người cao tuổi, từ những người muốn tăng sức đề kháng, ăn ngủ tốt cho tới làm đẹp,... đều thích hợp sử dụng TPBVSK dạng gói stick.

Giá cả hợp lý

TPBVSK dạng gói dịch stick thường có giá cao hơn so với các dạng viên hay siro đóng chai. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn, chi phí gia công TPBVSK gói dịch stick hợp lý so với chất lượng sản phẩm. Người tiêu dùng luôn sẵn sàng bỏ ra chi phí xứng đáng cho sản phẩm chất lượng, tiện lợi và hiệu quả cao như TPBVSK gói dịch stick

Độ an toàn và hiệu quả cao

Bằng công nghệ chiết rót dung dịch trong môi trường đảm bảo vô trùng, vô khuẩn, kết hợp với dây chuyền đóng gói stick hiện đại, TPBVSK gói dịch stick luôn đảm bảo độ an toàn gần như tuyệt đối. Bởi dạng dung dịch hay siro là dòng khó bảo quản, dễ bị vi khuẩn xâm nhập nếu thường xuyên tiếp xúc với không khí hoặc bảo quản không đúng cách. Sử dụng dạng gói stick sẽ khắc phục những nhược điểm này.

Thêm vào đó, dạng bào chế dung dịch sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thu, khả năng thẩm thấu cao và nhanh chóng. Từ đó đem lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

TPBVSK dạng gói dịch stick

Chính vì thế nên nhiều cơ sở, doanh nghiệp đang đầu tư dây chuyền gia công TPBVSK gói dịch stick để đáp ứng nhu cầu không ngừng gia tăng của người tiêu dùng. Dạng sản phẩm này vẫn đang chiếm sản lượng lớn nhất tại Medistar Việt Nam trong mùa dịch. Đặc biệt chiếm sản lượng lớn nhất với dòng ăn ngủ ngon, làm đẹp, tăng cường sức đề kháng,... 

Gia công TPBVSK gói dịch stick tại Medistar Việt Nam

Dẫn đầu xu hướng với TPBVSK gói dịch stick, bạn đang nắm trong tay cơ hội thành công lớn, nhất là trong mùa dịch khi nhu cầu nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng ngày càng lớn.

sản xuất TPBVSK dạng gói dịch stick

10 năm tư vấn, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm trên thị trường, Medistar Việt Nam luôn nắm bắt mọi xu hướng trong ngành. Chúng tôi tự hào bởi đã xây dựng được nhiều sản phẩm dẫn đầu xu hướng thị trường tại Việt Nam, trong đó có dòng TPBVSK gói dịch stick.

Đầu tư dây chuyền đóng gói dịch stick nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc và nhiều máy móc hiện đại, Medistar Việt Nam đã tăng cường sản xuất để kịp thời đáp ứng nhu cầu lớn từ phía khách hàng. Rất nhiều sản phẩm gói dịch stick được sản xuất tại Medistar đem đến thành công lớn cho người kinh doanh. Chất lượng sản phẩm cao, chất lượng dịch vụ tốt đã đem đến trải nghiệm hài lòng với mọi khách hàng khi hợp tác cùng Medistar Việt Nam.

Trở thành khách hàng thành công tiếp theo, cùng Medistar Việt Nam bắt trọn cơ hội "Đi đầu xu hướng" với dòng TPBVSK gói dịch stick ngay hôm nay:

CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM

Trụ sở: Số 6, đường Trung Yên 3, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: Lô 38 - 2 Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Điện thoại : 024 3782 4936 – Fax: 024 -3782 4935

Hotline : 0976 86 83 38

Email : info@medistar.com.vn - medistarvietnam@gmail.com

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 làm phải nhất - chơi phải chất! 20 05/2024 Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
Với mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và mang đến giây phút nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau thời gian dài miệt mài với guồng quay công việc, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò và Làng Sen quê Bác!
Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam 22 04/2024 Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam
Công ty TNHH Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 chính thức từ ngày 28/04 đến hết ngày 01/05.
Tạp chí sức khoẻ + nói gì về chất lượng của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam? 13 04/2024 Tạp chí sức khoẻ + nói gì về "chất lượng" của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam?
Sau 13 năm xây dựng, hoàn thiện và phát triển, Medistar Việt Nam đã vượt qua rất nhiều khó khăn để trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện tại với đa dạng sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ khâu sản xuất đến chất lượng sản phẩm