Hãy là số 1 trong lĩnh vực của mình" - hành trình đi tới thành công medistar việt nam!
12/08/2021 - 12:00 AM - 349 lượt xem

Trải qua một thập kỷ với bao thăng trầm, Medistar Việt Nam bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ để chinh phục hành trình trở thành “số 1 trong lĩnh vực của mình”. Nhìn lại những thành quả đạt được, chúng tôi tự hào vì lựa chọn và hành động đúng đắn trong chặng đường 10 năm qua!

Thành công lớn bắt nguồn từ “ước mơ nhỏ”

Chắc chắn trong chúng ta đã từng nghĩ rằng, thành công phải được bắt nguồn từ những ý tưởng lớn lao hay thật vĩ đại. Nhưng trên thực tế, mọi thành công đều bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, bình dị nhất. Medistar Việt Nam cũng có một khởi đầu như thế.

Xuất phát từ một đơn vị cung cấp nguyên liệu dược và trang thiết bị y tế, Medistar với “ước mơ nhỏ” - đem đến những sản phẩm chất lượng nhằm nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng. Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, vì thế chúng ta cần được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn. Vì vậy, “chất lượng” là yếu tố quan trọng hàng đầu Medistar Việt Nam mong muốn đem lại cho mọi người.

Kiên trì theo đuổi và nuôi dưỡng “ước mơ nhỏ” từng ngày, nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe - mỹ phẩm đạt chuẩn GMP được xây dựng đánh dấu bước thành công đầu tiên của Medistar Việt Nam. Nhờ kinh nghiệm sau nhiều năm kinh doanh nguyên liệu dược và trang thiết bị y tế, chúng tôi đã quyết tâm cùng nhau nhân lên ước mơ nhỏ của mình. “Ứng dụng tinh hoa của khoa học hiện đại để tạo ra những sản phẩm giá trị cao có nguồn gốc từ thiên nhiên, phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người” là sứ mệnh lớn nhất Medistar Việt Nam quyết tâm theo đuổi.

Giữ vững giá trị cốt lõi nhờ chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã có được những thành công sau 10 năm nuôi dưỡng và phát triển ước mơ nhỏ ban đầu. Không chỉ hợp tác với khách hàng trong nước, Medistar đã và đang tiếp tục chinh phục thị trường quốc tế, trở thành số 1 trong lĩnh vực của mình!

Trở thành số 1 trong sản xuất TPBVSK và mỹ phẩm - Nhiệm vụ hàng đầu Medistar Việt Nam

Tập trung cho một nhiệm vụ là chiến lược Medistar luôn kiên định trong thập kỷ qua. Sản xuất là nhiệm vụ hàng đầu để chúng tôi chinh phục hành trình là số 1 trong lĩnh vực của mình.

Làm một việc đã khó, làm để thành công việc đó còn khó hơn. Đó là lý do lớn nhất trong những năm qua Medistar chỉ chuyên tâm sản xuất mà không kinh doanh hay phân phối bất cứ sản phẩm nào. Là nhà máy tiên phong đạt chứng nhận GMP, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc tập trung trong lĩnh vực của mình để làm tốt nhất và tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng.

nhân lực Meditar Việt Nam

Sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm tại Medistar Việt Nam không đơn thuần chỉ nhận nguyên liệu và nhờ máy móc để cho ra sản phẩm cuối cùng. Đó là cả một quy trình khép kín, trọn gói để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Quy trình sản xuất trọn gói tại Medistar Việt Nam bao gồm các dịch vụ từ lên ý tưởng cho sản phẩm, công thức, thiết kế, hồ sơ công bố, chuẩn bị nguyên liệu, kiểm nghiệm, sản xuất, kiểm nghiệm thành phẩm và hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Tập trung cho nhiệm vụ sản xuất không hề đơn giản. Bởi đó là một quy trình khép kín và đòi hỏi cao về nguồn nhân lực. Là đơn vị tiên phong đạt chứng nhận GMP, Medistar Việt Nam đã sẵn sàng mọi nguồn lực để chinh phục nhiệm vụ hàng đầu - tập trung sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm!

Mỗi nhân viên Medistar Việt Nam luôn là số 1 trong công việc của mình

Để trở thành một tập thể “số 1”, mỗi cá nhân cũng cần nỗ lực là số 1 trong công việc của mình. Đáp ứng yêu cầu khắt khe trong từng khâu sản xuất, chúng tôi có sự phân chia nhân sự cho từng bộ phận chuyên biệt. Đồng thời đảm bảo luôn có sự liên kết và hỗ trợ giữa các bộ phận chuyên môn để hoàn thiện công việc chung.

Tại Medistar Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu công thức dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và gắn bó. Không chỉ dựa vào kiến thức chuyên môn, chúng tôi liên tục đào tạo, trau dồi và tiếp thu những xu hướng trên thế giới. Vì vậy, ngân hàng công thức sản phẩm tại Medistar luôn đảm bảo độc đáo - chất lượng - hiệu quả và đi đầu xu hướng cho khách hàng.

nghiên cứu Medistar Việt Nam

Đội ngũ nhân lực sản xuất tại nhà máy cần trải qua quá trình tuyển chọn đầu vào nghiêm ngặt. Chúng tôi có những tiêu chuẩn về trình độ, kinh nghiệm và thái độ làm việc để lựa chọn nhân sự có cùng mục tiêu, có khả năng hiện thực hóa sứ mệnh của mình. Bên cạnh đó, đội ngũ Ban lãnh đạo luôn là những người tiên phong trong hành trình trở thành số 1 trong lĩnh vực của mình. Bằng niềm đam mê, tinh thần nhiệt huyết, cùng sự hiểu biết sau nhiều năm gắn bó và cống hiến, Ban lãnh đạo Medistar Việt Nam đã chứng minh năng lực cũng như bản lĩnh của mình, dẫn dắt và thúc đẩy sự phát triển của mỗi thành viên.

Mỗi cán bộ, công nhân viên Medistar luôn chú tâm thực hiện và hoàn thành mọi nhiệm vụ, kế hoạch. Đây là những bước nhỏ đầu tiên để mỗi chúng tôi có thể trở thành số 1 trong công việc của chính mình. Chúng tôi tin rằng, tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề và quyết tâm cao độ sẽ đưa thành công đến gần hơn với Medistar Việt Nam.

nhân sự chuyên nghiệp tại Medistar Việt Nam

"Trở thành đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm hàng đầu khu vực” chính là mục tiêu Medistar Việt Nam hướng tới trong hành trình “Cùng đi tới thành công”. Trải qua quá trình 10 năm với những thách thức, thành công, chúng tôi tin rằng những “ước mơ nhỏ” xuất phát từ chữ tâm sẽ đem đến thành công bền vững.

“Hãy là số 1 trong lĩnh vực của mình” chính là thông điệp Medistar Việt Nam muốn gửi tới bạn! Trước hết hãy bắt đầu từ “ước mơ nhỏ” và quyết tâm thực hiện ước mơ ấy. Chắc chắn thành công sẽ đến với bạn vào một ngày không xa.

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 làm phải nhất - chơi phải chất! 20 05/2024 Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
Với mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và mang đến giây phút nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau thời gian dài miệt mài với guồng quay công việc, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò và Làng Sen quê Bác!
Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam 22 04/2024 Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam
Công ty TNHH Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 chính thức từ ngày 28/04 đến hết ngày 01/05.
Tạp chí sức khoẻ + nói gì về chất lượng của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam? 13 04/2024 Tạp chí sức khoẻ + nói gì về "chất lượng" của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam?
Sau 13 năm xây dựng, hoàn thiện và phát triển, Medistar Việt Nam đã vượt qua rất nhiều khó khăn để trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện tại với đa dạng sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ khâu sản xuất đến chất lượng sản phẩm