Hoàn thiện bao bì cấp 2 - công đoạn quan trọng quyết định yếu tố thẩm mỹ & chất lượng sản phẩm!
10/07/2023 - 09:20 AM - 185 lượt xem

Nếu bạn là người kinh doanh TPCN, mỹ phẩm, chắc chắn điều bạn quan tâm không chỉ là chất lượng sản phẩm mà hình thức bên ngoài, hay nói cách khác là tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng rất quan trọng. Mặc dù trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm đơn vị sản xuất, nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng đáp ứng được cả yêu cầu chất lượng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn. Nhất là rất ít doanh nghiệp có thể giúp bạn hiểu rõ và hình dung ra các công đoạn quyết định đến 2 yếu tố quan trọng trên. Vậy hãy cùng theo chân chúng tôi vào phân xưởng Hoàn thiện 2 tại Nhà máy sản xuất TPCN & mỹ phẩm chất lượng cao Medistar Việt Nam nhé!

Hoàn thiện bao bì cấp 2 là một trong những công đoạn quan trọng không thể thiếu trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Tại sao trước đó chúng tôi đã đề cập vai trò quan trọng của công đoạn hoàn thiện bao bì cấp 2 tới tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm? Bởi để đánh giá chất lượng, khách hàng của bạn chắc chắn không chỉ quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, các thành phần và công dụng đem lại, mà hình thức bên ngoài cũng quyết định phần lớn. Một sản phẩm TPCN hay mỹ phẩm có đẹp mắt hay không, nhìn bên ngoài có chỉn chu, hay thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín không,... đều được quyết định ở công đoạn hoàn thiện bao bì cấp 2 này.
 

hoàn thiện bao bì cấp 2 tại Medistar Việt Nam

Đóng hộp, dán tem sản phẩm tại xưởng Hoàn thiện 2 - Medistar Việt Nam
 

Tại các nhà máy đạt chuẩn GMP, yêu cầu nhà xưởng rất khắt khe. Từ khâu thiết kế, đảm bảo vệ sinh và an toàn sản xuất, cho đến các điều kiện nghiêm ngặt về điện, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm,... Những điều kiện này nhằm tạo môi trường sản xuất lý tưởng để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn của từng sản phẩm. Medistar Việt Nam là một trong những nhà máy đầu tiên cả nước đạt chuẩn GMP, với diện tích hơn 1 hecta, các phân xưởng sản xuất của chúng tôi không chỉ đạt yêu cầu các tiêu chuẩn của GMP, mà còn có diện tích rộng rãi để đáp ứng yêu cầu sản xuất nhiều đơn hàng lớn cho đối tác trong và ngoài nước.
 

hoàn thiện bao bì cấp 2 tại Medistar Việt Nam

Sau khi vào hộp, dán tem đầy đủ, thành phẩm sẽ được đóng thùng và chuyển tới kho lưu trữ, chờ giao hàng cho Đối tác
 

Tại phân xưởng hoàn thiện bao bì cấp 2, chúng tôi sẽ thực hiện các công đoạn đóng gói và hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Trước đó, các sản phẩm TPCN hay mỹ phẩm đều phải trải qua những giai đoạn nghiêm ngặt: từ xây dựng và điều chỉnh công thức theo mong muốn của Khách hàng, nhập kho và kiểm nghiệm nguyên liệu, bào chế và sản xuất, hoàn thiện bao bì cấp 1 (ép vỉ, đóng chai/lọ, chiết rót,...). Chuyển sang phân xưởng hoàn thiện bao bì cấp 2, sản phẩm sẽ được dán nhãn chai/lọ, vào túi trung gian/vào hộp, dán tem, đóng thùng. Mỗi công đoạn nhỏ đều được phân chia cho các nhân sự chuyên môn để đảm bảo sự chính xác, chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian nhất! Bộ phận hoàn thiện bao bì cấp 2 không chỉ yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn trọng và tập trung cao độ, mà cũng đòi hỏi sự nhanh nhẹn để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm! Đồng thời đảm bảo sự an toàn cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.
 

hoàn thiện bao bì cấp 2 tại Medistar Việt Nam

Dán nhãn chai bằng dây chuyền tự động tại xưởng Hoàn thiện 2
 

Sau đó, thành phẩm sẽ được bộ phận chuyên môn mang đi kiểm nghiệm (tại những cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ nhà nước về an toàn thực phẩm) sao cho đạt yêu cầu mọi tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. Tiếp theo, bộ phận Kho của chúng tôi sẽ nhập kho, lưu mẫu để lưu hồ sơ và bảo quản sản phẩm. Cuối cùng chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tới tận kho của các Đối tác!
 

hoàn thiện bao bì cấp 2 tại Medistar Việt Nam

Đối tác tham gia quá trình giám sát sản xuất cũng như tham quan điều kiện cơ sở vật chất tại Medistar Việt Nam
 

Toàn bộ quy trình tại Medistar Việt Nam được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên viên QA, QC để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón Đối tác đến tham quan nhà máy để có thể an tâm về cơ sở vật chất cũng như điều kiện và quy trình sản xuất đạt chuẩn tại Medistar. Chuyên nghiệp và tận tâm, cùng sự tỉ mỉ, tập trung và chất lượng đều là những yếu tố quan trọng và cần thiết không chỉ với bộ phận Hoàn thiện bao bì cấp 2, mà còn với tất cả các bộ phận tại Nhà máy sản xuất TPCN & mỹ phẩm Medistar Việt Nam - để đảm bảo rằng mọi sản phẩm được hoàn hảo và hỗ trợ tốt nhất tới sức khoẻ cộng đồng!
 

Video ngắn về một ngày làm việc tại phân xưởng Hoàn thiện 2 của Nhà máy Medistar Việt Nam
 
Nếu bạn đang còn băn khoăn lựa chọn đơn vị sản xuất TPCN uy tín để xây dựng thương hiệu cá nhân, Medistar Việt Nam luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ bạn bắt đầu từ con số 0 đến khi bạn thành công với thương hiệu TPCN - mỹ phẩm của riêng mình! Hãy để lại số điện thoại tại đây để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn! Hoặc liên hệ với đội ngũ chuyên gia tại Medistar Việt Nam:
Hotline: 0976 86 83 38
Địa chỉ: Số 11 Lưu Quang Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Nhà máy: Lô 38 - 2, Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Những ngày chữa lành trọn vẹn của medistar việt nam tại cửa lò - nghệ an 29 05/2024 Những ngày "chữa lành" trọn vẹn của medistar việt nam tại cửa lò - nghệ an
Chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên của gia đình Medistar Việt Nam
Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 làm phải nhất - chơi phải chất! 20 05/2024 Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
Với mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và mang đến giây phút nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau thời gian dài miệt mài với guồng quay công việc, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò và Làng Sen quê Bác!
Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam 22 04/2024 Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam
Công ty TNHH Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 chính thức từ ngày 28/04 đến hết ngày 01/05.