Khai xuân giáp thìn tại medistar việt nam
19/02/2024 - 08:11 AM - 101 lượt xem
Chiều ngày 15/02 vừa qua, trong ngày đầu rộn ràng của năm mới Giáp Thìn, toàn thể cán bộ, nhân viên Medistar Việt Nam đã họp mặt, cùng trao cho nhau những lời chúc mừng năm mới may mắn, bình an và hạnh phúc!
Medistar Viêt Nam khai xuân Giáp Thìn
TGĐ. Đoàn Trung Đức vui mừng chia sẻ "tin vui" trong ngày đầu năm mới, Medistar Việt Nam đã ký hai hợp đồng với Khách hàng đã hợp tác với chúng tôi từ những ngày đầu thành lập. Đó là tín hiệu đáng mừng báo hiệu một năm hứa hẹn "bùng nổ" của Medistar. Trong niềm hân hoan đó, Ban lãnh đạo Công ty đã cùng toàn thể CBNV nâng ly chúc mừng năm mới 2024, hô vang khẩu hiệu "Lạc quan tiếp bước" để cùng nhau vượt qua mọi thử thách, chinh phục thành công trên chặng đường phía trước!
khai xuân 2024 Medistar
Buổi khai xuân rộn rã tiếng cười với những trò chơi vui nhộn, với lối dẫn chương trình dí dỏm & duyên dáng của 2 MC, với những người chơi vô cùng thông minh và vui tính. Tất cả đã mang không khí xuân tràn ngập niềm vui đến với ngày đầu trở lại làm việc tại Medistar Việt Nam.
Medistar Việt Nam khai xuân Giáp Thìn
Medistar Việt Nam khai xuân Giáp Thìn
Một "nghi thức" không thể thiếu trong buổi khai xuân, luôn được mọi người đón đợi - chính là màn lì xì đầu năm. Ban lãnh đạo Medistar Việt Nam đã gửi tặng những phong bao lì xì may mắn tới mỗi CBNV, hy vọng rằng mọi người sẽ đón một năm mới an khang thịnh vượng - vạn sự như ý!
Medistar Việt Nam khai xuân Giáp Thìn
Những tiếng cười rộn rã, những đơn hàng "lộc lá" ngày khai xuân như tín hiệu đáng mừng của một năm mới thật rực rỡ & thành công! “Lạc quan tiếp bước” - chúng ta hãy cùng nhau chào đón năm mới 2024 với thật nhiều "cơ hội mới - thắng lợi mới" nhé!
Xem thêm hình ảnh của buổi khai xuân Giáp Thìn tại Medistar Việt Nam tại đây nhé!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
8/3 tại medistar việt nam - rực rỡ sắc màu quà và hoa! 09 03/2024 8/3 tại medistar việt nam - rực rỡ sắc màu quà và hoa!
Những lời chúc yêu thương, những món quà xinh đẹp đã được gửi đến tất cả chị em tại Medistar Việt Nam trong không khí tưng bừng của ngày 8/3.
Year end party 2023 - lạc quan tiếp bước! 07 02/2024 Year end party 2023 - lạc quan tiếp bước!
Thật nhiều cảm xúc đọng lại sau chương trình tổng kết 2023 - Lạc quan tiếp bước tại Medistar Việt Nam!
Vô vàn kỉ niệm đẹp tại vịnh hạ long trên cạn na hang - tuyên quang 12 12/2023 Vô vàn kỉ niệm đẹp tại "vịnh hạ long trên cạn" na hang - tuyên quang
Medistar Việt Nam đã có 3 ngày 2 đêm vui chơi và nghỉ dưỡng tại Na Hang với những kỉ niệm không thể nào quên.