Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới!
19/06/2024 - 01:32 PM - 45 lượt xem
Hân hoan đón chào một cột mốc đáng nhớ - 17/06/2011, Công ty TNHH Medistar Việt Nam chính thức bước sang tuổi mới, thêm một hành trình mới với thật nhiều khát vọng và mục tiêu lớn.
13 năm, Medistar Việt Nam đã không ngừng phấn đấu, phát triển và khẳng định vị thế của mình! 13 năm, những nhân sự đầy nhiệt huyết, sức trẻ và bền bỉ với những mục tiêu, cùng nhau vươn tới những thành công. 13 năm, những Đối tác, Khách hàng đã luôn tin tưởng & đồng hành. Thành công ngày hôm nay thực sự cảm ơn những nỗ lực không ngừng nghỉ, tâm huyết và sự đoàn kết của toàn thể đội ngũ nhân viên Medistar Việt Nam.
Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty TNHH Medistar Việt Nam, rất nhiều Đối tác, Khách hàng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp. Đặc biệt là những lời chúc mừng, chia sẻ từ các thành viên Công ty khối nhà máy và văn phòng.
CBNV khối nhà máy chúc mừng sinh nhật Medistar Việt Nam
CBNV khối nhà máy chúc mừng sinh nhật Medistar Việt Nam
CBNV khối văn phòng chúc mừng sinh nhật Medistar Việt Nam
CBNV khối văn phòng chúc mừng sinh nhật Medistar Việt Nam
Bên cạnh đó, buổi tiệc sinh nhật ấm cúng đặc biệt tại văn phòng không chỉ mang đến niềm vui mà còn là cơ hội để chúng tôi được lắng nghe những chia sẻ từ Tổng Giám đốc về chặng đường 13 năm qua.
Màn trao chứng nhận phong cách "troll Medistar" - bất ngờ ở trùm cuối
Gameshow "Mảnh ghép bí ẩn" trong tiệc sinh nhật Medistar Việt Nam
khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc sinh nhật Medistar
Khoảnh khắc vui nhộn trong buổi tiệc
khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc sinh nhật Medistar
Khoảnh khắc vui nhộn trong buổi tiệc
Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty, Medistar Việt Nam chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác và bạn bè đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Cảm ơn những người đồng nghiệp đã luôn kề vai sát cánh, nỗ lực và nhiệt huyết, cùng nhau xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh và phát triển!
"Medistar Việt Nam đã có hành trình 13 năm thật là tuyệt vời! Chúc Medistar Việt Nam càng ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định vị thế là một doanh nghiệp uy tín, chất lượng trên thị trường trong nước cũng như Quốc tế!"
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 làm phải nhất - chơi phải chất! 20 05/2024 Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
Với mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và mang đến giây phút nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau thời gian dài miệt mài với guồng quay công việc, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò và Làng Sen quê Bác!
8/3 tại medistar việt nam - rực rỡ sắc màu quà và hoa! 09 03/2024 8/3 tại medistar việt nam - rực rỡ sắc màu quà và hoa!
Những lời chúc yêu thương, những món quà xinh đẹp đã được gửi đến tất cả chị em tại Medistar Việt Nam trong không khí tưng bừng của ngày 8/3.
Khai xuân giáp thìn tại medistar việt nam 19 02/2024 Khai xuân giáp thìn tại medistar việt nam
Trong không khí rộn ràng, náo nức ngày làm việc đầu tiên năm mới Giáp Thìn, Medistar Việt Nam đã tổ chức buổi lễ khai xuân ngập tràn niềm vui, sự hào hứng để chào đón năm mới 2024 thật bùng nổ!