Medistar việt nam chúc mừng tgđ. đoàn trung đức ngày doanh nhân việt nam 13/10!
14/10/2023 - 11:52 AM - 116 lượt xem
Ngày 13/10 vừa qua, Medistar Việt Nam đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến TGĐ. Đoàn Trung Đức - người lãnh đạo mẫu mực, đầy nhiệt huyết và tận tâm của gần 300 cán bộ nhân viên trong hơn 12 năm qua!
 
chúc mừng ngày doanh nhân việt nam

Doanh nhân là một trong những nghề thực sự vất vả, căng thẳng mỗi giây, mỗi phút. Lựa chọn nghề này, chắc chắn phải xuất phát từ niềm đam mê! Tổng Giám đốc Medistar Việt Nam là một trong những doanh nhân ấy - vị thuyền trưởng đã chèo lái con thuyền Medistar suốt chặng đường 12 năm qua! Trải qua bao nhiêu thử thách, khó khăn, anh Đức vẫn kiên định với mục tiêu ban đầu, luôn giữ vững Tâm - Tài -Trí - Đức hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!
 
chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam
 
chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam
 
Một năm có duy nhất một ngày để tôn vinh, tri ân tới người đã bận rộn cả 365 ngày! Chúng tôi đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những kỷ niệm khó phai từ những ngày đầu. Có những giây phút xúc động dâng trào với bài thơ "Nghề doanh nhân", nhưng nhiều hơn là những tiếng cười của những ký ức vui vẻ.
 
chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam
 
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, toàn thể cán bộ nhân viên Medistar đã cùng nhau tôn vinh, gửi lời tri ân và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Tổng Giám đốc Đoàn Trung Đức! Chúc anh thật nhiều sức khoẻ, luôn kiên định với mục tiêu của mình, cùng Medistar Việt Nam phát triển vững mạnh và đi nhanh, đi xa hơn nữa tới những miền biển rộng lớn hơn!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Dư vị cảm xúc tuyệt vời sau chương trình chinh phục đỉnh cao - amazing race 14 11/2023 Dư vị cảm xúc tuyệt vời sau chương trình "chinh phục đỉnh cao - amazing race"
"Chinh phục đỉnh cao - Amazing Race" - sự kiện đặc biệt với quy mô lớn nhất chào mừng Ngày toàn gậy và mừng sinh nhật TGĐ. Đoàn Trung Đức đã kết thúc trọn vẹn và thành công rực rỡ bởi những cảm xúc thăng hoa và "bùng cháy" vẫn còn dư vị đến hiện tại!
Chinh phục đỉnh cao - amazing race chào mừng ngày toàn gậy medistar việt nam chính thức lên sóng! 10 11/2023 Chinh phục đỉnh cao - amazing race" chào mừng ngày toàn gậy medistar việt nam chính thức "lên sóng"!
Sự kiện "đình đám" sắp chính thức được lên sóng tại Medistar Việt Nam vào ngày 11/11 tới đây - là hoạt động được mong chờ nhất nhằm chúc mừng TGĐ. Đoàn Trung Đức và chào mừng truyền thống Ngày toàn gậy của Medistar.
Ngập tràn yêu thương trong ngày 20/10 tại medistar việt nam 20 10/2023 Ngập tràn yêu thương trong ngày 20/10 tại medistar việt nam
Những bó hoa, lời chúc và những món quà đầy yêu thương đã được gửi đến tay một nửa thế giới tại Medistar Việt Nam nhân ngày 20/10