Medistar việt nam chúc mừng tgđ. đoàn trung đức ngày doanh nhân việt nam 13/10!
14/10/2023 - 11:52 AM - 205 lượt xem
Ngày 13/10 vừa qua, Medistar Việt Nam đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến TGĐ. Đoàn Trung Đức - người lãnh đạo mẫu mực, đầy nhiệt huyết và tận tâm của gần 300 cán bộ nhân viên trong hơn 12 năm qua!
 
chúc mừng ngày doanh nhân việt nam

Doanh nhân là một trong những nghề thực sự vất vả, căng thẳng mỗi giây, mỗi phút. Lựa chọn nghề này, chắc chắn phải xuất phát từ niềm đam mê! Tổng Giám đốc Medistar Việt Nam là một trong những doanh nhân ấy - vị thuyền trưởng đã chèo lái con thuyền Medistar suốt chặng đường 12 năm qua! Trải qua bao nhiêu thử thách, khó khăn, anh Đức vẫn kiên định với mục tiêu ban đầu, luôn giữ vững Tâm - Tài -Trí - Đức hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!
 
chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam
 
chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam
 
Một năm có duy nhất một ngày để tôn vinh, tri ân tới người đã bận rộn cả 365 ngày! Chúng tôi đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những kỷ niệm khó phai từ những ngày đầu. Có những giây phút xúc động dâng trào với bài thơ "Nghề doanh nhân", nhưng nhiều hơn là những tiếng cười của những ký ức vui vẻ.
 
chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam
 
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, toàn thể cán bộ nhân viên Medistar đã cùng nhau tôn vinh, gửi lời tri ân và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Tổng Giám đốc Đoàn Trung Đức! Chúc anh thật nhiều sức khoẻ, luôn kiên định với mục tiêu của mình, cùng Medistar Việt Nam phát triển vững mạnh và đi nhanh, đi xa hơn nữa tới những miền biển rộng lớn hơn!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới! 19 06/2024 Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới!
Kỷ niệm 13 năm thành lập, Công ty TNHH Medistar Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng & quan tâm từ phía các Đối tác, Khách hàng cùng toàn thể CBNV Công ty. Đó như lời động viên lớn lao để chúng tôi sẵn sàng tâm thế bước sang tuổi mới tràn đầy hy vọng!
Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 làm phải nhất - chơi phải chất! 20 05/2024 Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
Với mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và mang đến giây phút nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau thời gian dài miệt mài với guồng quay công việc, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò và Làng Sen quê Bác!
8/3 tại medistar việt nam - rực rỡ sắc màu quà và hoa! 09 03/2024 8/3 tại medistar việt nam - rực rỡ sắc màu quà và hoa!
Những lời chúc yêu thương, những món quà xinh đẹp đã được gửi đến tất cả chị em tại Medistar Việt Nam trong không khí tưng bừng của ngày 8/3.