Medistar việt nam gửi lời yêu thương chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6
31/05/2023 - 03:33 PM - 152 lượt xem
Trong những tia nắng xanh tươi ngày hè vừa chớm mình sang tháng sáu - đã ngập tràn niềm vui trẻ thơ bởi một ngày mang ý nghĩa đặc biệt. Các bạn nhỏ hân hoan, háo hức bao nhiêu khi năm học vừa kết thúc, các con được thỏa sức tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, tạm gác lại công việc học hành để sẵn sàng tinh thần thoải mái nhất chào đón năm học mới. Và hạnh phúc hơn khi hôm nay là ngày mà thế giới dành trọn yêu thương cho các bé thiếu nhi. Quốc tế Thiếu nhi không chỉ là dịp để các con được nhận những món quà thú vị, mà còn là dịp gợi nhớ bao kỷ niệm cũ và dựng nên những khoảnh khắc khó phai trong lòng các con.
 
Medistar chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi

Các bạn nhỏ thân mến, ngày hôm nay, cả thế giới dành trọn tình yêu tương và quan tâm cho riêng các con, bởi các con là niềm hy vọng và tương lai của mọi người. Với sự ngọt ngào và hồn nhiên của tuổi thơ, các con đang chầm chậm trưởng thành, trở thành niềm tự hào của chúng ta. Chúng ta hãy để cho các bé thiếu nhi được tận hưởng niềm vui trong từng khoảnh khắc, cười thật nhiều và hãy để tình yêu và hạnh phúc đong đầy trong trái tim các con!
Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cũng là cơ hội để chúng ta được nhìn lại chính mình và gọi nhớ những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ, để thêm thấu hiểu và yêu hơn sự ngây thơ và niềm vui bất tận trong trái tim con trẻ. Nhân ngày đặc biệt này, Medistar Việt Nam xin chúc các bé yêu của cán bộ, công nhân viên có một ngày thật vui vẻ, ấm áp và tràn đầy hạnh phúc! Mong rằng tương lai của các con sẽ thật thành công và ngập tràn tình yêu thương! Medistar Việt Nam luôn tự hào vì các em nhỏ của CBCNV đã luôn chăm ngoan, cố gắng trong học tập và rèn luyện đạo đức, để bố mẹ yên tâm công tác. Các con luôn là nguồn động lực tinh thần to lớn cho bố mẹ, vì vậy hãy tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa nhé!
Chúng ta hãy cùng xây dựng một thế giới tươi đẹp và đáng sống cho các bé thiếu nhi trên toàn thế giới và để thế giới này luôn tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc! Chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Gia công sữa bột, ngũ cốc, thực phẩm bổ sung trọn gói, xây dựng thương hiệu độc quyền tại medistar việt nam 20 07/2023 Gia công sữa bột, ngũ cốc, thực phẩm bổ sung trọn gói, xây dựng thương hiệu độc quyền tại medistar việt nam
Gia công sữa bột, ngũ cốc, TPBS - sản phẩm hottend, thị trường lớn, chi phí cạnh tranh, sản xuất nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình tới khâu bán hàng!
Lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9 medistar việt nam 31 08/2022 Lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9 medistar việt nam
Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 tới Khách hàng, Đối tác cùng toàn thể CBCNV Công ty
Mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch hồ chí minh (19/05/1890 - 19/05/2022) 19 05/2022 Mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch hồ chí minh (19/05/1890 - 19/05/2022)
Medistar Việt Nam chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2022)