Medistar Việt Nam "Khai Xuân như Ý - Lì xì trao tay"!
09/02/2022 - 01:23 PM - 245 lượt xem
Ngày đầu tiên trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Medistar Việt Nam rộn ràng khai xuân với sự góp mặt đông đủ của toàn thể anh chị em CBCNV cùng Ban Lãnh đạo Công ty. Khởi động ngày đầu năm mới là những nụ cười hạnh phúc, những cái ôm, cái bắt tay nồng ấm của những người đồng nghiệp - những người anh, chị, em trong đại gia đình Medistar Việt Nam!
 
BLĐ Medistar Việt Nam ngày khai xuân

"Chung Một Niềm Tin" là thông điệp năm 2022 của Medistar Việt Nam - TGĐ. Đoàn Trung Đức nhấn mạnh. Đã hình thành và phát triển 11 năm trên thị trường, Medistar Việt Nam thực sự lớn mạnh, trưởng thành và có đủ năng lực để chinh phục mục tiêu "Trở thành nhà sản xuất TPCN và mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam". Từng trải qua cùng nhau những ngày tháng khó khăn vì dịch bệnh, chúng tôi hiểu rằng, khi có chung một niềm tin, chúng ta sẽ có sức mạnh để làm nên thành công, vượt qua mọi khó khăn và đạt được mọi mục tiêu. Vì vậy, 2022 tới đây sẽ là một năm Hổ đầy "bùng nổ" tại Medistar, cùng "Làm hết hơi, chơi hết mình", cùng nhau thực hiện những kế hoạch mới và chinh phục mục tiêu mới!
Sau khi cùng nhau hô vang thông điệp 2022 - Medistar Việt Nam "Chung một niềm tin", BLĐ Công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể anh chị em Medistar. Lời chúc đầu xuân mong tất cả mọi người được bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc - chúc mỗi cá nhân đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và mục tiêu của mình, cùng Công ty thành công rực rỡ trong năm nay!

 
TGĐ Medistar chúc mừng năm mới nhân ngày khai xuân

"Lì xì đầu xuân" là "tiết mục" không thể thiếu trong buổi khai xuân như mọi năm. Những phong bao lì xì trao tay, BLĐ Công ty mong muốn được trao may mắn, trao cơ hội và niềm tin đến toàn thể anh chị em Công ty. Hy vọng năm mới ai cũng gặp điều may, mọi sự như ý!
 
lì xì đầu xuân
 
BLĐ trao lì xì đến CBCNV Medistar

lì xì đầu năm Medistar
lì xì đầu năm Medistar

 
lì xì đầu năm Medistar

Buổi khai xuân thật rộn rã với những nụ cười rạng rỡ, niềm vui hội ngộ sau bao ngày không gặp mặt, thêm phần may mắn trong những chiếc phong bao lì xì. Chúng tôi đã ở đây và gắn bó như một gia đình - sau hôm nay, đại gia đình Medistar Việt Nam lại càng thêm khăng khít, cùng nhau bắt đầu hành trình mới với mục tiêu mới đang đợi phía trước!
 
lì xì may mắn của anh chị em Medistar

Lì xì may mắn của CBCNV Medistar

Lì xì may mắn của CBCNV Medistar

 
Lì xì may mắn của CBCNV Medistar

Lì xì may mắn của CBCNV Medistar

 
Lì xì may mắn của CBCNV Medistar
Lì xì may mắn của CBCNV Medistar

Lời chúc đầy "ngọt ngào" đầu năm đã được BLĐ Công ty gửi tới toàn thể anh chị em CBCNV Medistar. Chắc chắn rằng năm 2022 này, chúng ta sẽ khởi động lại những kế hoạch, sự kiện nội bộ sau 1 năm trì hoãn vì dịch bệnh. Trong không gian ấm cúng và thân thiết tại ngôi nhà Medistar Việt Nam, tất cả mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới thành công rực rỡ!
 
BLĐ Công ty chúc mừng năm mới
 
BLĐ Công ty chúc mừng năm mới
 
BLĐ Công ty chúc mừng năm mới

"Chung một niềm tin" - thông điệp mới 2022 cùng Medistar Việt Nam vững vàng niềm tin, xây dựng thành công mới! Chung một niềm tin, Quý Khách hàng cùng Medistar Việt Nam chắc chắn sẽ cùng nhau vững bước, phát triển bền vững trên chặng đường tới đây!
 
Chung một niềm tin - thông điệp Medistar Việt Nam 2022
 
Đầu năm mới Nhâm Dần, Medistar Việt Nam kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác vạn sự như ý, công việc thuận lợi và bứt phá nhiều hơn nữa! Chúc toàn thể anh chị em CBCNV sức khỏe an khang, cùng chung niềm tin để phát triển và tự tin gặt hái thành công trong năm nay!
Chương trình "Khuyến mại đầu xuân Nhâm Dần" tại Medistar Việt Nam đã chính thức diễn ra từ ngày 08/02/2022. Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, Quý Khách hàng vui lòng xem thêm tại đây!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar Việt Nam tổ chức đào tạo kiến thức GMP & An toàn lao động năm 2022! 02 07/2022 Medistar Việt Nam tổ chức đào tạo kiến thức GMP & An toàn lao động năm 2022!
Medistar Việt Nam tổ chức đào tạo kiến thức GMP & Huấn luyện An toàn lao động năm 2022 cho toàn thể CBCNV
Chúc mừng sinh nhật Giám đốc Điều hành Medistar Việt Nam - chị Nguyễn Lam Hồng! 29 06/2022 Chúc mừng sinh nhật Giám đốc Điều hành Medistar Việt Nam - chị Nguyễn Lam Hồng!
Medistar Việt Nam chúc mừng sinh nhật Giám đốc Điều hành - chị Nguyễn Lam Hồng
Medistar Việt Nam tổ chức thực tập phương án chữa cháy & cứu nạn cứu hộ năm 2022 24 06/2022 Medistar Việt Nam tổ chức thực tập phương án chữa cháy & cứu nạn cứu hộ năm 2022
Sáng ngày 25/06 vừa qua, Medistar Việt Nam tổ chức hoạt động thường niên huấn luyện phòng cháy chữa cháy & cứu hộ cứu nạn, tự thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại nhà máy Medistar Việt Nam - Lô 38/2 KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội