Medistar việt nam tăng cường sản xuất trong mùa dịch
26/08/2021 - 12:00 AM - 428 lượt xem

Vượt qua những khó khăn trong mùa dịch

Dịch bệnh kéo dài không chỉ ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của khách hàng, mà còn ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất tại Medistar. Khó khăn không thể tránh khỏi, nhưng bằng sự nhiệt huyết, kiên quyết và đồng tâm, các cán bộ, công nhân viên Medistar Việt Nam đã và đang tiếp tục vượt qua thách thức cùng nhau.

Giãn cách xã hội và phương thức làm việc trực tuyến

Hà Nội từ những ngày đầu giãn cách, chúng tôi đã bắt đầu thực hiện các phương án, kịch bản dự phòng trong trường hợp cần thiết. Nhằm đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên, đồng thời tuân thủ quy định pháp luật, Medistar đã triển khai phương thức làm việc trực tuyến cho nhân viên khối văn phòng. Bên cạnh đó, một số nhân viên được phân nhiệm vụ trực tại văn phòng để kịp thời hỗ trợ, giải quyết các vấn đề cho khách hàng và khối nhà máy. Sau hơn một tháng áp dụng hình thức làm việc trực tuyến, mỗi thành viên không chỉ hoàn thành tốt công việc, mà chúng tôi vẫn duy trì sự kết nối và hỗ trợ nhau thực hiện mọi nhiệm vụ và mục tiêu đề ra.

Giải quyết khó khăn "vừa sản xuất - vừa đảm bảo an toàn chống dịch"

Riêng khối nhà máy do đặc thù ngành sản xuất, các cán bộ, công nhân viên vẫn duy trì công việc hàng ngày tại phân xưởng. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, nhà máy Medistar Việt Nam đã tiến hành kiểm soát và thực hiện nghiêm ngặt chỉ thị của thành phố và những quy định riêng tại nơi làm việc. Chúng tôi đã trang bị hệ thống phun khử khuẩn tự động tại cổng ra vào, thực hiện kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế hàng ngày trước khi vào nhà máy.

 

tăng cường sản xuất tại Medistar

 

Bên cạnh đó, chúng tôi thực hiện kế hoạch giãn cách công nhân trong các phân xưởng, chia ca làm việc, phân chia thời gian ăn uống, nghỉ ngơi đảm bảo các quy định phòng dịch.

Làm sao để hỗ trợ khách hàng tối đa trong mùa dịch

Vận chuyển là một trong những khó khăn lớn nhất trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay. Công tác nhập nguyên liệu sản xuất, kiểm nghiệm nguyên liệu hay giao hàng cho khách hàng vì thế đã gặp không ít cản trở. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất có thể. Đảm bảo tiến độ đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm là hai nguyên tắc không thể tách rời tại Medistar Việt Nam. Vì vậy, khách hàng hợp tác với chúng tôi hoàn toàn an tâm về dịch vụ sản xuất TPBVSK - Mỹ phẩm trọn gói của nhà máy đạt chuẩn GMP Medistar Việt Nam!

mùa dịch cần tăng cường sản xuất

Tăng cường sản xuất - đẩy nhanh tiến độ mùa dịch

Hiểu được tầm quan trọng của yếu tố "thời cơ" đối với khách hàng, Medistar Việt Nam đang hướng tới mục tiêu "tăng cường sản xuất - đẩy nhanh tiến độ" để nhanh chóng hoàn thiện các đơn hàng. Trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cao hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có thể nắm bắt mọi cơ hội trong kinh doanh, tiếp tục duy trì và phát triển kinh tế, nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

tăng cường sản xuất đẩy nhanh tiến độ giao hàng

Hiện thực hóa mục tiêu tăng cường sản xuất, các cán bộ nhân viên Medistar Việt Nam đã quyết tâm tập trung cao độ, vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch, vừa đảm bảo an toàn trong sản xuất. Với sự chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo cùng sự tận tụy cống hiến từ tập thể cán bộ nhân viên, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng với mọi khách hàng. Cao hơn cả, Medistar Việt Nam hy vọng sẽ mang lại giải pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng thực sự chất lượng.

Sản xuất an toàn - Gia tăng năng suất - Đẩy nhanh tiến độ - Cùng Medistar Việt Nam vượt qua những khó khăn trong mùa dịch này nhé!

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn dịch vụ gia công sản xuất TPBVSK - Mỹ phẩm trọn gói tại nhà máy đạt chuẩn GMP Medistar Việt Nam:

CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM

Trụ sở: Số 6, đường Trung Yên 3, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: Lô 38 - 2 Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Điện thoại : 024 3782 4936 – Fax: 024 -3782 4935

Hotline : 0976 86 83 38

Email : info@medistar.com.vn - medistarvietnam@gmail.com

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam 22 04/2024 Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam
Công ty TNHH Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 chính thức từ ngày 28/04 đến hết ngày 01/05.
Tạp chí sức khoẻ + nói gì về chất lượng của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam? 13 04/2024 Tạp chí sức khoẻ + nói gì về "chất lượng" của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam?
Sau 13 năm xây dựng, hoàn thiện và phát triển, Medistar Việt Nam đã vượt qua rất nhiều khó khăn để trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện tại với đa dạng sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ khâu sản xuất đến chất lượng sản phẩm
Chủ nhãn hàng đang mong muốn có sản phẩm chủ lực để tự tin phân phối đa kênh? 14 03/2024 Chủ nhãn hàng đang mong muốn có sản phẩm "chủ lực" để tự tin phân phối đa kênh?
Giải pháp tối ưu dành cho các Boss, chủ nhãn hàng đang muốn có sản phẩm "chủ lực" để tự tin phân phối đa kênh, KDOL, TMĐT, livestream, chạy ads, hệ thống nhà thuốc - bệnh viện...