Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương 10/3 và 30/4 - 1/5!
24/04/2023 - 11:46 AM - 85 lượt xem
MEDISTAR VIỆT NAM THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ 30/4 - 1/5
Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác!
Nhân dịp nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3, Ngày Thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế Lao Động 1/5 sắp tới, Medistar Việt Nam xin kính chúc Quý Khách hàng và Đối tác một kỳ nghỉ trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc!
Trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác của Quý Khách hàng trong thời gian qua! Giai đoạn khó khăn của thị trường mới chỉ bắt đầu, phía trước chắc chắn sẽ còn nhiều thách thức, Medistar Việt Nam vẫn luôn đồng hành, lắng nghe và chia sẻ mọi khó khăn cùng Khách hàng & Đối tác! "Nghĩ mới - Làm mới" - chúng tôi tin rằng sự nỗ lực của chúng ta sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những trái ngọt thành quả!
Để chủ động và thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của Quý Khách hàng trong thời gian tới đây, Medistar Việt Nam xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ cụ thể như sau: 
  • Bắt đầu nghỉ từ ngày 29/04/2023 (dương lịch, tức thứ 7)
  • Thời gian làm việc trở lại: ngày 04/05/2023 (dương lịch, tức thứ 5)
medistar thông báo nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương, 30/4 - 1/5

Trong kỳ nghỉ lễ, Quý Khách hàng nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, xin vui lòng để lại thông tin tại đây! Mọi vấn đề cần xử lý của Khách hàng trong thời gian này, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng nhất và chuyên nghiệp nhất sau khi bắt đầu làm việc trở lại.
Một lần nữa, kính chúc Quý Khách hàng và Đối tác, cùng toàn thể CBCNV Medistar Việt Nam có một kỳ nghỉ lễ nhiều niềm vui, ấm áp và ý nghĩa bên người thân, gia đình & bạn bè!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam gửi lời yêu thương chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 31 05/2023 Medistar việt nam gửi lời yêu thương chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6
Medistar Việt Nam chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tới toàn thể con em CBCNV Công ty nói riêng và các bé thiếu nhi trên toàn thế giới nói chung
Chất lượng, tận tâm - xứng tầm đối tác! 22 05/2023 Chất lượng, tận tâm - xứng tầm đối tác!
Tự hào là đối tác tin cậy của các thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế - Tập đoàn Rohto và TH, Medistar Việt Nam đang dần khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng trên cả nước!
Medistar việt nam rực cháy đam mê cùng giải bóng đá sức khỏe + 2023! 08 05/2023 Medistar việt nam "rực cháy" đam mê cùng giải bóng đá sức khỏe + 2023!
Mùa Giải Bóng đá Sức khỏe + 2023 chính thức tìm ra nhà vô địch vào chiều ngày 06/05 vừa qua. Medistar Việt Nam đã đem đến những trận cầu đỉnh cao và trở thành nhà vô địch trong lòng người hâm mộ!