Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9!
25/08/2023 - 09:18 AM - 189 lượt xem
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9
Kính gửi Quý Khách hàng!
Hoà chung không khí tưng bừng trên cả nước đón chào ngày Quốc khánh mùng 2 tháng 9, Medistar Việt Nam xin gửi tới Quý Khách lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất!
12 năm qua, Medistar Việt Nam may mắn được Khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn, hợp tác, cùng chúng tôi xây dựng thành công và phát triển vững mạnh! Gắn liền mục tiêu phát triển kinh tế cùng sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, Medistar Việt Nam luôn kiên định, vững vàng với những mục tiêu đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi hiểu được những giá trị mà doanh nghiệp mình và Quý Khách đang cùng nhau nỗ lực để mang đến cho khách hàng được tạo ra bằng chữ "tâm" - sự tâm huyết với nghề và bằng những tiềm lực sẵn có! Vì vậy, Medistar Việt Nam đã không ngừng cố gắng để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang tới sự hài lòng nhất đến Khách hàng! Thời gian tới đây, mong rằng mối quan hệ hợp tác của chúng ta sẽ ngày càng gắn kết và bền chặt hơn nữa!
Nhân dịp Tết Độc lập 2/9 sắp tới, để thuận tiện cho mọi hoạt động kinh doanh cũng như liên hệ hợp tác, Medistar Việt Nam trân trọng thông báo tới Quý Khách lịch nghỉ Lễ như sau:
Thời gian nghỉ Lễ:
Từ Thứ Sáu (ngày 1/9) đến hết Thứ Hai (ngày 4/9)
Thời gian làm việc trở lại: Thứ Ba (ngày 5/9)

 
lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9 Medistar Việt Nam

Một lần nữa, kính chúc Quý Khách hàng có một kỷ nghỉ lễ thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu!
Xin chân thành cảm ơn!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tập huấn pccc&cnch năm 2023 11 09/2023 Medistar việt nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tập huấn pccc&cnch năm 2023
Ngày 9/9 vừa qua, tại nhà máy Medistar Việt Nam đã diễn ra buổi huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH và thực tập phương án chữa cháy. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức về PCCC&CNCH cho đội ngũ CBCNV tại công ty.
Món quà tinh thần ý nghĩa cùng khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc sinh nhật quý 3 tại nhà máy medistar! 31 08/2023 Món quà tinh thần" ý nghĩa cùng khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc sinh nhật quý 3 tại nhà máy medistar!
Những món quà trân trọng trao tay, những lời chúc yêu thương nhất đã được gửi đến các thành viên có ngày sinh nhật trong quý 3 tại nhà máy Medistar Việt Nam!
Medistar việt nam đạt tiêu chuẩn công nhận đơn vị điển hình tiên tiến về pccc & cnch trên địa bàn thành phố năm 2022 18 07/2023 Medistar việt nam đạt tiêu chuẩn công nhận đơn vị điển hình tiên tiến về pccc & cnch trên địa bàn thành phố năm 2022
Chiều ngày 14/07 vừa qua, Công ty TNHH Medistar Việt Nam vinh dự được Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội đã trao tặng giấy khen đạt tiêu chuẩn công nhận đơn vị điển hình tiên tiến về PCCC & CNCH trên địa bàn thành phố năm 2022