Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9!
25/08/2023 - 09:18 AM - 333 lượt xem
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9
Kính gửi Quý Khách hàng!
Hoà chung không khí tưng bừng trên cả nước đón chào ngày Quốc khánh mùng 2 tháng 9, Medistar Việt Nam xin gửi tới Quý Khách lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất!
12 năm qua, Medistar Việt Nam may mắn được Khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn, hợp tác, cùng chúng tôi xây dựng thành công và phát triển vững mạnh! Gắn liền mục tiêu phát triển kinh tế cùng sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, Medistar Việt Nam luôn kiên định, vững vàng với những mục tiêu đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi hiểu được những giá trị mà doanh nghiệp mình và Quý Khách đang cùng nhau nỗ lực để mang đến cho khách hàng được tạo ra bằng chữ "tâm" - sự tâm huyết với nghề và bằng những tiềm lực sẵn có! Vì vậy, Medistar Việt Nam đã không ngừng cố gắng để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang tới sự hài lòng nhất đến Khách hàng! Thời gian tới đây, mong rằng mối quan hệ hợp tác của chúng ta sẽ ngày càng gắn kết và bền chặt hơn nữa!
Nhân dịp Tết Độc lập 2/9 sắp tới, để thuận tiện cho mọi hoạt động kinh doanh cũng như liên hệ hợp tác, Medistar Việt Nam trân trọng thông báo tới Quý Khách lịch nghỉ Lễ như sau:
Thời gian nghỉ Lễ:
Từ Thứ Sáu (ngày 1/9) đến hết Thứ Hai (ngày 4/9)
Thời gian làm việc trở lại: Thứ Ba (ngày 5/9)

 
lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9 Medistar Việt Nam

Một lần nữa, kính chúc Quý Khách hàng có một kỷ nghỉ lễ thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu!
Xin chân thành cảm ơn!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới! 19 06/2024 Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới!
Kỷ niệm 13 năm thành lập, Công ty TNHH Medistar Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng & quan tâm từ phía các Đối tác, Khách hàng cùng toàn thể CBNV Công ty. Đó như lời động viên lớn lao để chúng tôi sẵn sàng tâm thế bước sang tuổi mới tràn đầy hy vọng!
Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 làm phải nhất - chơi phải chất! 20 05/2024 Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
Với mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và mang đến giây phút nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau thời gian dài miệt mài với guồng quay công việc, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò và Làng Sen quê Bác!
8/3 tại medistar việt nam - rực rỡ sắc màu quà và hoa! 09 03/2024 8/3 tại medistar việt nam - rực rỡ sắc màu quà và hoa!
Những lời chúc yêu thương, những món quà xinh đẹp đã được gửi đến tất cả chị em tại Medistar Việt Nam trong không khí tưng bừng của ngày 8/3.