Medistar việt nam thực hiện ''mục tiêu kép'' trước tình hình mới của dịch bệnh covid - 19
08/07/2021 - 12:00 AM - 313 lượt xem

Tập trung thực hiện các biện pháp phòng - chống dịch để đảm bảo sức khỏe mọi người, đồng thời tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đảm bảo phát triển kinh tế - chính là “mục tiêu kép” Medistar Việt Nam đã và đang nỗ lực thực hiện. Đứng trước những diễn biến mới của dịch bệnh Covid - 19, đây là quyết định sáng suốt từ Ban lãnh đạo.

Lửa thử vàng, gian nan thử sức - Thách thức lớn năm Covid

Covid - 19 thực sự là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp hiện nay. Không ít doanh nghiệp đã và đang đứng trước bờ vực phá sản bởi đại dịch. Nhưng cũng nhiều doanh nghiệp nắm bắt cơ hội "vượt lên nghịch cảnh", chứng minh năng lực và khẳng định vị thế của thương hiệu mình.

"Lửa thử vàng, gian nan thử sức" luôn là một chân lý. Dịch bệnh đem đến khó khăn, nhưng cũng là lúc các doanh nghiệp thể hiện khả năng ứng biến và vượt qua thách thức đó như thế nào.

Từ thực tế đã cho thấy, trong các nhà máy, khu công nghiệp là nơi tiềm ẩn những nguy cơ cao bùng phát các ổ dịch lớn. Một khi bùng dịch thì rất khó có thể kiểm soát. Nặng nề hơn có thể bị ngừng hoạt động sản xuất kinh doanh bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch để ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm chính là việc làm cấp bách trước những diễn biến mới của dịch bệnh hiện nay. Bên cạnh đó, vẫn phải duy trì các hoạt động sản xuất, duy trì công việc ổn định cho cán bộ nhân viên thực sự là bài toán khó không chỉ với Medistar Việt Nam mà với mọi doanh nghiệp khác.

Không chỉ vậy, dịch bệnh còn có những ảnh hưởng nặng nề tới những khách hàng hợp tác cùng Medistar. Một số khách hàng hoạt động kinh doanh dường như bị đóng băng, sản lượng tụt giảm. Thậm chí một vài khách hàng không thể tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới Medistar Việt Nam, làm mất đi nhiều cơ hội phát triển và tăng trưởng vượt bậc sau những thành quả đã gây dựng từ trước đó. Nhưng chính thời điểm khó khăn này, chúng tôi càng quyết tâm khắc phục và vượt qua những thử thách ấy. Nhìn vào tình hình thực tế, cùng khách hàng đưa ra những chiến lược thích hợp, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trên cơ sở đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh.

An toàn chống dịch - An tâm sản xuất - "Mục tiêu kép" Medistar Việt Nam trước tình hình mới của dịch bệnh

Chúng tôi đã thực hiện mục tiêu "An toàn chống dịch" như thế nào?

Đảm bảo "An toàn chống dịch", Medistar Việt Nam đã nhanh chóng bước vào "cuộc chiến chống Covid - 19" để hiện thực hóa "mục tiêu kép" đã đề ra.  Hiểu được tính chất nguy hiểm từ dịch bệnh, chúng tôi tuyệt đối thận trọng trong mọi hoạt động, không để tâm lý chủ quan, lơ là xuất hiện trong phạm vi công sở và nhà máy. Nghiêm chỉnh chấp hành các quy định giãn cách, thực hiện thông điệp 5K từ Bộ Y tế, đồng thời liên tục đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn cán bộ, công nhân viên đảm bảo an toàn bằng các biện pháp cụ thể tại nơi làm việc, nơi ở và các khu vực công cộng. Trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ như khẩu trang, găng tay, nước rửa tay và dung dịch sát khuẩn, 100% các phòng ban, bộ phận trong nhà máy Medistar Việt Nam được đảm bảo an toàn trước khi sản xuất. Bên cạnh đó, các hoạt động đã làm tốt trước đó tiếp tục được duy trì như: thực hiện sát khuẩn và kiểm tra thân nhiệt khi đến cơ sở làm việc, đảm bảo giãn cách khi ăn ca (sử dụng tấm chắn an toàn trong nhà ăn), hạn chế tụ tập khi nghỉ giữa ca làm việc,....

Điều đặc biệt trong năm Covid, đánh dấu cột mốc Kỷ niệm 10 năm thành lập Medistar Việt Nam với chuỗi sự kiện mang quy mô hoành tráng đã được lên kế hoạch từ trước đó vì dịch bệnh bắt buộc phải hủy bỏ, một số tạm gác lại chờ đợi đến thời điểm thích hợp. Văn hóa nội bộ có lẽ đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người Medistar Việt Nam. Và các hoạt động, sự kiện được tổ chức thường xuyên nhằm giữ gìn và duy trì những nét văn hóa nội bộ ấy. Thiếu đi những sự kiện, những hoạt động sôi nổi tập trung đầy đủ mọi người cũng là một thiệt thòi lớn đối với toàn thể cán bộ công nhân viên. Nhưng chính những thời điểm khó khăn như vậy, chúng tôi càng thể hiện được tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ, cùng Ban lãnh đạo Medistar và cùng toàn dân cả nước chống dịch. Dừng mọi hoạt động tập trung, tạm hoãn lại mọi sự kiện không chỉ là trách nhiệm đối với cộng đồng, mà đó là nguyện vọng, thể hiện khao khát cuộc sống được trở lại bình thường, để chúng tôi sẽ tiếp tục được "Làm hết hơi - Chơi hết mình" trong mái nhà Medistar.

mục tiêu kép tại Medistar Việt Nam trước những diễn biến mới của dịch bệnh

Medistar Việt Nam hướng tới mục tiêu "An tâm sản xuất" ra sao?

"An toàn chống dịch" chính là tiền đề quan trọng để nhà máy Medistar Việt Nam có thể "an tâm sản xuất" trước những diễn biến mới của Covid - 19. Dịch bệnh xảy ra chính là lúc mọi người lắng nghe cơ thể, quan tâm và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Vì sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Medistar Việt Nam đang từng ngày duy trì và nỗ lực đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp tục đem đến những dòng sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

An tâm sản xuất để duy trì hoạt động kinh doanh, an tâm sản xuất để đảm bảo đời sống vật chất và thu nhập cho toàn thể cán bộ - công nhân viên. Đặc biệt, an tâm sản xuất cũng thể hiện trách nhiệm Medistar Việt Nam đối với việc phát triển nền kinh tế nước nhà trong tình hình khó khăn của dịch bệnh. Vì vậy, chúng tôi luôn kiên trì, quyết tâm cao độ, không để mất đi những thành quả trước đó đã rày công gây dựng.

Covid - 19 như một cơn sóng dữ. Nó càn quét tất cả những thành quả chúng ta đang cố gắng gây dựng. Cũng giống như một cuộc chọn lọc tự nhiên, nếu không đủ bản lĩnh chắc chắn sẽ không thể tồn tại. Nhưng nếu có nền tảng vững chãi và sự kiên trì, chắc chắn sẽ có thể vượt qua cơn sóng ấy. An toàn chống dịch - An tâm sản xuất - Mục tiêu kép Medistar Việt Nam đã, đang và sẽ dùng hết khả năng của mình - bằng sự kiên trì, bền bỉ và quyết tâm cao độ từ tập thể cán bộ công nhân viên để cùng nhau vượt qua đại dịch này.

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới! 19 06/2024 Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới!
Kỷ niệm 13 năm thành lập, Công ty TNHH Medistar Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng & quan tâm từ phía các Đối tác, Khách hàng cùng toàn thể CBNV Công ty. Đó như lời động viên lớn lao để chúng tôi sẵn sàng tâm thế bước sang tuổi mới tràn đầy hy vọng!
Những ngày chữa lành trọn vẹn của medistar việt nam tại cửa lò - nghệ an 29 05/2024 Những ngày "chữa lành" trọn vẹn của medistar việt nam tại cửa lò - nghệ an
Chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên của gia đình Medistar Việt Nam
Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 làm phải nhất - chơi phải chất! 20 05/2024 Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
Với mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và mang đến giây phút nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau thời gian dài miệt mài với guồng quay công việc, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò và Làng Sen quê Bác!