Medistar việt nam tích cực hưởng ứng và sẵn sàng tham gia giải bóng đá sức khỏe + do hiệp hội tpcn tổ chức!
12/04/2023 - 08:18 AM - 198 lượt xem

Giải bóng đá Sức khỏe + 2023

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Giải bóng đá vì sức khỏe cộng đồng mùa thứ 2 do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) phối hợp với Cục ATTP (Bộ Y tế) tổ chức sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 6/5 tới đây. Nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao giữa các doanh nghiệp thuộc VAFF nói riêng và cả cộng đồng nói chung, đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết cũng như sự thấu hiểu giữa doanh nghiệp với nhau, và giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý.
Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động lớn của VAFF hướng đến chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam 137 năm ngày Quốc tế Lao động.

Danh sách các đội tham gia Giải Bóng đá Sức khỏe + 2023

Ngay sau khi phát động, giải bóng đá năm nay đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía 8 đội chơi tương ứng với các doanh nghiệp: Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI, Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vinalink Group), Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC), Công ty CP Dược phẩm Thái Minh, Công ty TNHH Medistar Việt Nam, Liên quân Phương Đông – Thanh Hằng-Nasaki, Liên quân Thực Tế (Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam + Bộ Y tế), Liên quân Chính Quốc (Cổng Thông tin Chính phủ và CLB Nhà báo Quốc hội).

Medistar tham gia giải bóng đá sức khỏe + 2023
 

Thời gian tổ chức

Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 06/05/2023, từ 13h đến 18h30 trên SVĐ Học viện An Ninh, Hà Đông, Hà Nội. 8 đội chơi sẽ chia làm 2 bảng A và B, 4 đội mỗi bảng lần lượt thi đấu vòng tròn 1 lượt. Trận tranh giải 3-4 diễn ra giữa đội nhì bảng A và nhì bảng B, trận tranh giải nhất - nhì diễn ra giữa đội nhất bảng A và nhất bảng B. Đăng ký tham gia giải đấu ngay từ những ngày bắt đầu phát động, Medistar Việt Nam với mong muốn "thử lửa rèn quân", chuẩn bị đội hình mạnh nhất cho giải đấu Quận Bắc Từ Liêm bắt đầu từ ngày 06/05 đến ngày 10/06/2023 tại Trung tâm VHTT phường Minh Khai.
Còn gần một tháng để các đội lựa chọn đội hình, tập luyện và xây dựng lối chơi riêng, sẵn sàng thể lực và tinh thần tốt nhất để mang đến những trận cầu "rực lửa", chinh phục sân cỏ để mang về chiến thắng cho người hâm mộ nhà. Với tinh thần "Làm hết hơi - Chơi hết mình", đội ngũ cổ động viên & đông đảo người hâm mộ, cùng các cầu thủ của Medistar Việt Nam chắc chắn sẽ tham gia giải đấu một cách nhiệt huyết và hết mình! Cùng chờ đón và theo dõi Medistar Việt Nam để cập nhật những diễn biến mới nhất của Giải Bóng đá Sức khỏe vào ngày 6/5 tới đây nhé!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Dư vị cảm xúc tuyệt vời sau chương trình chinh phục đỉnh cao - amazing race 14 11/2023 Dư vị cảm xúc tuyệt vời sau chương trình "chinh phục đỉnh cao - amazing race"
"Chinh phục đỉnh cao - Amazing Race" - sự kiện đặc biệt với quy mô lớn nhất chào mừng Ngày toàn gậy và mừng sinh nhật TGĐ. Đoàn Trung Đức đã kết thúc trọn vẹn và thành công rực rỡ bởi những cảm xúc thăng hoa và "bùng cháy" vẫn còn dư vị đến hiện tại!
Chinh phục đỉnh cao - amazing race chào mừng ngày toàn gậy medistar việt nam chính thức lên sóng! 10 11/2023 Chinh phục đỉnh cao - amazing race" chào mừng ngày toàn gậy medistar việt nam chính thức "lên sóng"!
Sự kiện "đình đám" sắp chính thức được lên sóng tại Medistar Việt Nam vào ngày 11/11 tới đây - là hoạt động được mong chờ nhất nhằm chúc mừng TGĐ. Đoàn Trung Đức và chào mừng truyền thống Ngày toàn gậy của Medistar.
Ngập tràn yêu thương trong ngày 20/10 tại medistar việt nam 20 10/2023 Ngập tràn yêu thương trong ngày 20/10 tại medistar việt nam
Những bó hoa, lời chúc và những món quà đầy yêu thương đã được gửi đến tay một nửa thế giới tại Medistar Việt Nam nhân ngày 20/10