Medistar việt nam tổ chức đại hội công đoàn khóa 3 2023 - 2028
20/02/2023 - 12:29 PM - 275 lượt xem
Sáng ngày hôm nay, 18/2/2023, tại công ty TNHH Medistar Việt Nam, đã diễn ra đại hội công đoàn khoá 3 nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và đúng quy trình.
 

Đại hội đã tổng kết quá trình hoạt động của BCH công đoàn khoá 2 và đưa ra quy chế bầu BCH khoá 3 theo đúng điều lệ.
Theo thông tin từ BCH công đoàn, năm nay BCH sẽ bầu ra 5 đại biểu, trong đó có 4 đại biểu đến từ Nhà Máy và 1 đại biểu đến từ Văn Phòng. Danh sách bầu BCH năm nay đã được công bố và được toàn thể CBCNV trong công ty quan tâm.
Sau đó, toàn thể CBCNV trong công ty đã tham gia vào quá trình bỏ phiếu. Kết quả bầu cử đã được công bố công khai và minh bạch. 

Sau quá trình kiểm phiếu, danh sách thành viên trong BCH như sau: Đồng chí Vũ Công Nghiêm, đồng chí Hồ Thị Vân, đồng chí Nguyễn Thị Chinh, đồng chí Nguyễn Trường Giang và đồng chí Vũ Thị Len.

 
 
 

Đại hội công đoàn khoá 3 năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao sự đoàn kết, gắn bó giữa CBCNV trong công ty và cũng là cơ hội để các đại biểu được bầu vào BCH công đoàn có thể đưa ra những ý kiến, đề xuất và thực hiện các hoạt động hữu ích cho công nhân viên trong công ty.
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tập huấn pccc&cnch năm 2023 11 09/2023 Medistar việt nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tập huấn pccc&cnch năm 2023
Ngày 9/9 vừa qua, tại nhà máy Medistar Việt Nam đã diễn ra buổi huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH và thực tập phương án chữa cháy. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức về PCCC&CNCH cho đội ngũ CBCNV tại công ty.
Món quà tinh thần ý nghĩa cùng khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc sinh nhật quý 3 tại nhà máy medistar! 31 08/2023 Món quà tinh thần" ý nghĩa cùng khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc sinh nhật quý 3 tại nhà máy medistar!
Những món quà trân trọng trao tay, những lời chúc yêu thương nhất đã được gửi đến các thành viên có ngày sinh nhật trong quý 3 tại nhà máy Medistar Việt Nam!
Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9! 25 08/2023 Medistar việt nam thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9!
Để thuận tiện cho việc liên hệ hợp tác của Khách hàng trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, Medistar Việt Nam trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ 4 ngày liên tiếp, từ ngày mùng 1 đến hết ngày mùng 4/9 (dương lịch)