Medistar việt nam vinh dự cùng btl vùng 2 hải quân trao tặng nhà "đại đoàn kết" cho gia đình anh hùng llvtnd hồ đức thắng
16/12/2023 - 10:03 AM - 142 lượt xem

Sáng 15/12, TGĐ. Đoàn Trung Đức, đại điện Công ty Medistar Việt Nam đã vinh dự cùng Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân khánh thành và bàn giao nhà "Đại đoàn kết” cho gia đình Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Hồ Đức Thắng, nguyên Thuyền trưởng, Chính trị viên Đoàn tàu không số năm xưa tại Thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. 


TGĐ. Đoàn Trung Đức vinh dự cùng BTL Vùng 2 Hải quân trao tặng Nhà "Đại đoàn kết" cho gia đình Anh hùng LLVTND Hồ Đức Thắng

 
 

Medistar Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tự hào được đóng góp một phần kinh phí cùng với Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải Quân để xây dựng lên ngôi nhà “Đại đoàn kết”, trên diện tích đất 105m2 với tổng kinh phí là 280 triệu đồng. Nhà "Đại đoàn kết" được giao cho ông Hồ Chí Bướm (cháu ngoại của Anh hùng LLVTND Hồ Đức Thắng) quản lý và sử dụng làm nơi thờ cúng Anh hùng LLVTND Hồ Đức Thắng.

Chia sẻ sự xúc động của mình với phóng viên trong buổi lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết”, ông Đoàn Trung Đức, TGĐ. Medistar Việt Nam cho biết: “Đứng trước ngôi nhà được xây dựng bằng cả tấm lòng nghĩa tình, bằng trách nhiệm và tình cảm chân thành của Bộ Tư Lệnh Vùng 2 Hải quân cùng doanh nghiệp mình chung tay xây dựng lên, bản thân tôi rất xúc động, hạnh phúc và tự hào! Bởi chúng tôi đã được đóng góp một phần nhỏ tạo nên tổ ấm trọn vẹn cho gia đình Anh hùng LLVTND Hồ Đức Thắng, để có thể ổn định cuộc sống ấm no, hạnh phúc và tiếp nối truyền thống cha anh, bảo vệ độc lập, chủ quyền dân tộc!” 


Ngôi nhà "Đại đoàn kết" được xây dựng khang trang

Tại buổi lễ bàn giao, đại diện Medistar Việt Nam - TGĐ. Đoàn Trung Đức - cùng các nhà tài trợ đã trao tặng thêm một số đồ dùng thiết yếu cho gia đình Anh hùng LLVTND Hồ Đức Thắng, nhằm tiếp thêm động lực, niềm tin cho gia đình, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đồng thời phát triển kinh tế vững mạnh hơn.

Việc xây dựng nhà “Đại đoàn kết” đã thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, uống nước nhớ nguồn, tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Hải quân, các mạnh thường quân, các doanh nghiệp tại Việt Nam đối với những công lao, đóng góp to lớn của Anh hùng LLVTND Hồ Đức Thắng cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Qua lần trao tặng nhà “Đại đoàn kết” này, Medistar Việt Nam vô cùng tự hào và xúc động khi được bày tỏ tấm lòng thành kính của mình đối với các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng nói chung và đối với Anh hùng LLVTND Hồ Đức Thắng nói riêng. Chúng tôi cũng một lần nữa khẳng định rằng, Medistar Việt Nam luôn kiên định với 2 mục tiêu chính là phát triển kinh tế và thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng và đất nước. Doanh nghiệp luôn đề cao tinh thần uống nước nhớ nguồn, tri ân các anh hùng liệt sĩ, luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong hành trình bảo vệ chủ quyền dân tộc và bảo vệ nền độc lập – tự do của Tổ quốc!
 

 
 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam 22 04/2024 Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam
Công ty TNHH Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 chính thức từ ngày 28/04 đến hết ngày 01/05.
Tạp chí sức khoẻ + nói gì về chất lượng của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam? 13 04/2024 Tạp chí sức khoẻ + nói gì về "chất lượng" của nhà máy sản xuất tpcn medistar việt nam?
Sau 13 năm xây dựng, hoàn thiện và phát triển, Medistar Việt Nam đã vượt qua rất nhiều khó khăn để trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện tại với đa dạng sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ khâu sản xuất đến chất lượng sản phẩm
Chủ nhãn hàng đang mong muốn có sản phẩm chủ lực để tự tin phân phối đa kênh? 14 03/2024 Chủ nhãn hàng đang mong muốn có sản phẩm "chủ lực" để tự tin phân phối đa kênh?
Giải pháp tối ưu dành cho các Boss, chủ nhãn hàng đang muốn có sản phẩm "chủ lực" để tự tin phân phối đa kênh, KDOL, TMĐT, livestream, chạy ads, hệ thống nhà thuốc - bệnh viện...