Món quà tinh thần" ý nghĩa cùng khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc sinh nhật quý 3 tại nhà máy medistar!
31/08/2023 - 10:07 AM - 197 lượt xem

Những ngày hè oi ả đã nhường chỗ cho những ngày dễ chịu của tiết trời vào thu - thời tiết thật biết chiều lòng người để các anh chị em trong gia đình Medistar tạm gác lại chút công việc bề bộn, cùng nhau tụ họp để chia vui, chúc mừng và gửi đi những lời yêu thương nhất đến các thành viên khối nhà máy có ngày sinh nhật trong Quý 3 này!
 

sinh nhật quý 3 Medistar
 

sinh nhật quý 3 Medistar


Sinh nhật Quý là hoạt động văn hoá nội bộ, đậm đà bản sắc Người Medistar - là món ăn tinh thần không thể thiếu tại nhà máy của chúng tôi suốt hơn mười năm qua. Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam luôn mong muốn tạo điều kiện và xây dựng môi trường làm việc thân thiện, gần gũi nhưng cũng thật chuyên nghiệp và nhiều cơ hội phát triển cho mỗi cá nhân! Các hoạt động, sự kiện chính là một trong những cầu nối quan trọng giúp các thành viên có cơ hội được thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. Đồng thời tạo động lực tinh thần to lớn để mọi người cùng nhau cố gắng vì sự phát triển của cá nhân & tạo nên tập thể vững mạnh đoàn kết, tiến nhanh tiến xa hơn nữa!
 

sinh nhật quý 3 Medistar

 

sinh nhật quý 3 Medistar

sinh nhật quý 3 Medistar


Một chút ấm áp, một chút tươi vui, một chút hạnh phúc đã tạo nên những kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc sinh nhật ấm cúng chiều qua tại nhà máy Medistar Việt Nam!
Trong công việc, chúng ta là những người đồng nghiệp luôn cố gắng và nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ - Trong cuộc sống, chúng ta như những người anh em, cùng gắn bó tại mái nhà chung Medistar, cùng nhau “vun đắp” và đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thử thách!

 

sinh nhật quý 3 Medistar

 

sinh nhật quý 3 Medistar

Trò chơi vui nhộn, kết nối các thành viên trong tiệc sinh nhật quý

sinh nhật quý 3 Medistar
Buổi tiệc sinh nhật quý 3 ấm cúng tại nhà máy Medistar Việt Nam

 

sinh nhật quý 3 Medistar

Món quà sinh nhật nho nhỏ dành tặng các anh chị có ngày sinh trong quý 3 tại nhà máy Medistar
 

sinh nhật quý 3 Medistar

Những món quà nhỏ dành tặng CBCNV Medistar
 

Xin gửi lời chúc mừng đầy yêu thương tới các thành viên Medistar có ngày sinh nhật trong quý 3 này! Chúc các anh chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công! Cùng nhau đồng hành, hỗ trợ và cố gắng nhiều hơn để xây dựng tập thể Medistar Việt Nam vững mạnh, phát triển hơn nữa trong tương lai nhé!

 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới! 19 06/2024 Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới!
Kỷ niệm 13 năm thành lập, Công ty TNHH Medistar Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng & quan tâm từ phía các Đối tác, Khách hàng cùng toàn thể CBNV Công ty. Đó như lời động viên lớn lao để chúng tôi sẵn sàng tâm thế bước sang tuổi mới tràn đầy hy vọng!
Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 làm phải nhất - chơi phải chất! 20 05/2024 Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
Với mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và mang đến giây phút nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau thời gian dài miệt mài với guồng quay công việc, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò và Làng Sen quê Bác!
8/3 tại medistar việt nam - rực rỡ sắc màu quà và hoa! 09 03/2024 8/3 tại medistar việt nam - rực rỡ sắc màu quà và hoa!
Những lời chúc yêu thương, những món quà xinh đẹp đã được gửi đến tất cả chị em tại Medistar Việt Nam trong không khí tưng bừng của ngày 8/3.