Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
20/05/2024 - 03:28 PM - 71 lượt xem
6 ngày đếm ngược cùng Medistar Việt Nam với Chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò!
Là một nét văn hoá mang đậm bản sắc Người Medistar, những chuyến du lịch nghỉ dưỡng chính là món quà tinh thần đặc biệt mà Ban Lãnh đạo Công ty muốn dành tặng cho toàn thể cán bộ, công nhân viên, với mong muốn được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực, khích lệ tinh thần đoàn kết, đồng thời mang đến khoảng thời gian nghỉ dưỡng sau thời gian cố gắng và tất bật với guồng quay công việc!

Mỗi năm là một hành trình mới, khám phá một vùng đất mới và thêm những trải nghiệm mới, Chuyến đi "sốc lại tinh thần" năm nay, Ban Lãnh đạo Công ty hy vọng mỗi thành viên trong đại gia đình Medistar sẽ có thật nhiều niềm vui, khơi dậy sức sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc, lạc quan hơn trước mọi khó khăn của thị trường, đoàn kết hơn, cùng tiếp tục phấn đấu để mang tới cộng đồng thật nhiều giá trị hơn nữa!
Medistar Trip 2024 với chuỗi hoạt động thú vị và ý nghĩa:
- Về thăm quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - nơi gắn bó với nhiều kỷ niệm thời thơ ấu của Bác.
- "Thổi bay" cái nóng mùa hè, hoà mình với sóng cả nơi miền biển nổi tiếng xứ Nghệ - Biển Cửa Lò.
- Tìm hiểu về tục hầu đồng - nghi thức thực hành của tín ngưỡng thờ Mẫu, kho tàng nghệ thuật diễn xướng dân gian.
- "Quẩy" hết mình với Gala Dinner siêu chất với chủ đề "Làm phải nhất - Chơi phải chất" đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản và chuyên nghiệp!

 
Medistar du lịch hè 2024
Trong dịp này, Medistar Việt Nam thông báo chương trình Du lịch hè 2024 như sau:
- Thời gian nghỉ: Từ ngày 26/05 đến hết ngày 28/05/2024.
- Địa điểm: Biển Cửa Lò, Làng Sen quê Bác.
- Thành phần tham dự: Toàn thể cán bộ, công nhân viên Medistar Việt Nam.

Để thuận tiện cho việc liên hệ hợp tác, Medistar Việt Nam trân trọng thông báo tới Quý Khách lịch nghỉ như trên! Chúng tôi sẽ quay trở lại làm việc bình thường vào ngày 29/05/2024. Hy vọng sau chuyến đi, chúng ta sẽ sẵn sàng tâm thế cho bước phát triển tiếp theo, tiếp tục đồng hành trên hành trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, kiến tạo nhiều hơn những sản phẩm thực sự chất lượng, hiệu quả và an toàn, mang đến nhiều giá trị thực cho con người!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới! 19 06/2024 Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới!
Kỷ niệm 13 năm thành lập, Công ty TNHH Medistar Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng & quan tâm từ phía các Đối tác, Khách hàng cùng toàn thể CBNV Công ty. Đó như lời động viên lớn lao để chúng tôi sẵn sàng tâm thế bước sang tuổi mới tràn đầy hy vọng!
8/3 tại medistar việt nam - rực rỡ sắc màu quà và hoa! 09 03/2024 8/3 tại medistar việt nam - rực rỡ sắc màu quà và hoa!
Những lời chúc yêu thương, những món quà xinh đẹp đã được gửi đến tất cả chị em tại Medistar Việt Nam trong không khí tưng bừng của ngày 8/3.
Khai xuân giáp thìn tại medistar việt nam 19 02/2024 Khai xuân giáp thìn tại medistar việt nam
Trong không khí rộn ràng, náo nức ngày làm việc đầu tiên năm mới Giáp Thìn, Medistar Việt Nam đã tổ chức buổi lễ khai xuân ngập tràn niềm vui, sự hào hứng để chào đón năm mới 2024 thật bùng nổ!