Mừng kỷ niệm 11 năm thành lập Medistar Việt Nam - Chân thành cảm ơn Khách hàng, Đối tác, cùng CBCNV đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
17/06/2022 - 03:14 PM - 63 lượt xem
Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Medistar Việt Nam, Đối tác - Khách hàng và CBCNV Công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chặng đường 11 năm hình thành và phát triển quả thật là một hành trình dài. Để có được những thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, nhờ sự gắn bó và phấn đấu của CBCNV, nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng và Đối tác.
11 năm "Chung một niềm tin", Medistar Việt Nam đã cùng Khách hàng xây dựng thương hiệu TPCN, mỹ phẩm chất lượng, mang đến người tiêu dùng sản phẩm tốt - giá trị cao. Chặng đường 11 năm đã qua, phía trước là những cơ hội và thách thức đang đón đợi. Chân thành cảm ơn những lời chúc tốt đẹp từ phía Khách hàng, Đối tác và toàn thể anh chị CBCNV đã và đang gắn bó với Medistar. Chúc cho Công ty ngày càng phát triển - đột phá thành công và tiếp tục thực hiện hóa sứ mệnh của mình!

đối tác chúc mừng sinh nhật 10 năm Medistar Việt Nam

Chúc mừng sinh nhật 10 năm Medistar Việt Nam

chúc mừng sinh nhật Medistar Việt Nam

chúc mừng sinh nhật Medistar Việt Nam 11 năm

chúc mừng sinh nhật Medistar Việt Nam 11 tuổi

Cảm ơn Khách hàng, Đối tác đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường 11 năm qua! Cảm ơn các anh chị cán bộ, công nhân viên đã gắn bó, dành trọn nhiệt huyết, đam mê và sức trẻ vì sự phát triển của Medistar Việt Nam! Quãng đường phía trước chắc chắn sẽ có nhiều chông gai, nhưng chúng tôi tin rằng, "chung một niềm tin", chúng ta sẽ cùng nhau làm nên tất cả!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar Việt Nam tổ chức đào tạo kiến thức GMP & An toàn lao động năm 2022! 02 07/2022 Medistar Việt Nam tổ chức đào tạo kiến thức GMP & An toàn lao động năm 2022!
Medistar Việt Nam tổ chức đào tạo kiến thức GMP & Huấn luyện An toàn lao động năm 2022 cho toàn thể CBCNV
Chúc mừng sinh nhật Giám đốc Điều hành Medistar Việt Nam - chị Nguyễn Lam Hồng! 29 06/2022 Chúc mừng sinh nhật Giám đốc Điều hành Medistar Việt Nam - chị Nguyễn Lam Hồng!
Medistar Việt Nam chúc mừng sinh nhật Giám đốc Điều hành - chị Nguyễn Lam Hồng
Medistar Việt Nam tổ chức thực tập phương án chữa cháy & cứu nạn cứu hộ năm 2022 24 06/2022 Medistar Việt Nam tổ chức thực tập phương án chữa cháy & cứu nạn cứu hộ năm 2022
Sáng ngày 25/06 vừa qua, Medistar Việt Nam tổ chức hoạt động thường niên huấn luyện phòng cháy chữa cháy & cứu hộ cứu nạn, tự thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại nhà máy Medistar Việt Nam - Lô 38/2 KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội