Ngập tràn cảm xúc trong chương trình trung thu "đêm hội trông trăng - khám phá miền cổ tích" tại medistar việt nam!
30/08/2022 - 01:29 PM - 339 lượt xem
Ngập tràn cảm xúc, ngập tràn niềm vui - tiếng cười và hạnh phúc - chính là những điều tuyệt vời mà chương trình Trung thu "Đêm hội trông trăng - Khám phá miền cổ tích" Medistar Việt Nam đã mang đến cho các em nhỏ cùng toàn thể CBCNV Công ty. Các hoạt động, trò chơi ghi đậm dấu ấn ngày Tết trung thu, xây dựng cả một bầu trời tuổi thơ dành riêng cho các bé thiếu nhi - đã tạo nên thành công của "Đêm hội trông trăng - Khám phá miền cổ tích" diễn ra vào chiều ngày 27/08 vừa qua.
Sau hơn một tháng lên kế hoạch và thực hiện ý tưởng, Ban tổ chức chương trình Trung thu cho các em nhỏ tại Medistar Việt Nam thực sự hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ từ phía Ban Lãnh đạo Công ty, sự đồng hành và nhiệt tình giúp đỡ của toàn thể CBCNV cùng sự tham gia của gần 200 bạn nhỏ.
Đến với "Đêm hội trông trăng - Khám phá miền cổ tích", các em nhỏ đã được tham gia vào các hoạt động mang đậm dấu ấn của ngày Tết thiếu nhi như vẽ mặt nạ, chơi các trò chơi: ném bóng vào rổ, phi tiêu trúng bóng, vòng quay may mắn, bịt mắt đập bóng,... Sân chơi tuổi thơ không chỉ mang lại những tiếng cười rộn rã trên môi những đứa trẻ, mà còn mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc và gắn kết giữa cha mẹ với các con. Sau những bộn bề, lo toan cho cuộc sống, cho gia đình và công việc, chúng tôi hiểu rằng rất cần thiết để tạo dựng sợi dây gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là cần nhiều hơn sự quan tâm đến các em nhỏ. Không chỉ vậy, chương trình trung thu tại Medistar còn đem đến sân chơi vui nhộn, các bạn nhỏ có cơ hội giao lưu, kết nối với những người bạn mới.
Đến với "Đêm hội trông trăng - Khám phá miền cổ tích", các bạn nhỏ còn được thể hiện năng khiếu biểu diễn với các tiết mục nhảy sôi động và những màn "biến hóa" thành nhân vật hoạt hình vô cùng đáng yêu. Sự hồn nhiên, ngây thơ và nét diễn tự nhiên đã mang đến rất nhiều niềm vui và cả sự háo hức cho tất cả các bé, đặc biệt là các CBCNV Medistar khi được thấy các con ngày càng tự tin hơn, năng động hơn và tài năng hơn.
Hãy cùng xem lại "Đêm hội trông trăng - Khám phá miền cổ tích" cùng Medistar Việt Nam nhé!

 

Ban tổ chức chương trình Trung thu Medistar Việt Nam chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ phía Ban lãnh đạo Công ty, cảm ơn sự đồng hành và nhiệt tình ủng hộ, cùng xây dựng chương trình ý nghĩa đến các con. Đặc biệt cảm ơn các bé là con của CBCNV Medistar đã tham gia và cháy hết mình trong sự kiện "Đêm hội trông trăng - Khám phá miền cổ tích" vừa qua. Niềm vui, niềm hạnh phúc của các con khi nhận những món quà yêu thích, được tham gia vào các trò chơi của tuổi thơ và được phá cỗ rước đèn cùng các bạn - chính là động lực lớn nhất để Ban Lãnh đạo, Ban tổ chức cũng như bố mẹ cố gắng thật nhiều để thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa dành cho các con!
Chúc các bé thiếu nhi một mùa trung thu nhiều quà, nhiều niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn bên gia đình nhỏ của mình!
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Dư vị cảm xúc tuyệt vời sau chương trình chinh phục đỉnh cao - amazing race 14 11/2023 Dư vị cảm xúc tuyệt vời sau chương trình "chinh phục đỉnh cao - amazing race"
"Chinh phục đỉnh cao - Amazing Race" - sự kiện đặc biệt với quy mô lớn nhất chào mừng Ngày toàn gậy và mừng sinh nhật TGĐ. Đoàn Trung Đức đã kết thúc trọn vẹn và thành công rực rỡ bởi những cảm xúc thăng hoa và "bùng cháy" vẫn còn dư vị đến hiện tại!
Chinh phục đỉnh cao - amazing race chào mừng ngày toàn gậy medistar việt nam chính thức lên sóng! 10 11/2023 Chinh phục đỉnh cao - amazing race" chào mừng ngày toàn gậy medistar việt nam chính thức "lên sóng"!
Sự kiện "đình đám" sắp chính thức được lên sóng tại Medistar Việt Nam vào ngày 11/11 tới đây - là hoạt động được mong chờ nhất nhằm chúc mừng TGĐ. Đoàn Trung Đức và chào mừng truyền thống Ngày toàn gậy của Medistar.
Ngập tràn yêu thương trong ngày 20/10 tại medistar việt nam 20 10/2023 Ngập tràn yêu thương trong ngày 20/10 tại medistar việt nam
Những bó hoa, lời chúc và những món quà đầy yêu thương đã được gửi đến tay một nửa thế giới tại Medistar Việt Nam nhân ngày 20/10