Ngô Hải Yến
Ngô Hải Yến
Đống Đa, Hà Nội
18/10/2021 - 05:30 PM - 1.089 lượt xem

Lần đầu hợp tác sản xuất sản phẩm nội tiết tố nữ tại Medistar Việt Nam, hài lòng về chất lượng dịch vụ. Từ tư vấn, xây dựng công thức, thủ tục hồ sơ công bố sản phẩm đến khâu sản xuất, Medistar đều có chuyên viên hỗ trợ nhiệt tình. Hơn nữa, các bạn còn có bộ phận quay chụp video sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp, hỗ trợ cung cấp tư liệu truyền thông sản phẩm theo yêu cầu! Chi phí sản xuất tương xứng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ!

Gửi cảm nhận cho chúng tôi
Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Xin vui lòng điền các thông tin như bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý Khách trong thời gian sớm nhất
Các cảm nhận khác
Quyết định đúng đắn khi lựa chọn Medistar Việt Nam để gửi gắm sản phẩm đầu tiên của chúng tôi. Nhà máy đạt chuẩn GMP với công nghệ khép kín, hiện đại, nghiêm ngặt trong từng khâu từ nguyên liệu đầu vào, phân liều, đóng gói, hoàn thiện... Hoàn toàn an tâm bởi công nghệ sản xuất hiện đại, khép kín, đội ngũ vận hành trình độ cao.
 
cảm nhận của khách hàng đặt sản xuất tại Medistar Việt Nam

Chúng tôi đã đặt niềm tin vào nhà máy Medistar và nhận lại thành quả xứng đáng sau thời gian chờ đợi. Sản phẩm bữa ăn thay thế của chúng tôi được người dùng đón nhận không chỉ bởi chất lượng, an toàn và hiệu quả, mà còn nhờ uy tín của nhà máy sản xuất và uy tín thương hiệu chúng tôi đã xây dựng. Rất mong tương lai sẽ tiếp tục có những sản phẩm mới đón đầu xu hướng và được hợp tác cùng Medistar!
Hoàng Thực Hoàng Thực
Hà Nội
Mình đã được đến nhà máy sản xuất sản phẩm ngũ cốc tiểu đường của mình để làm việc, quay tư liệu truyền thông và được các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình. Đây là sản phẩm bên mình thực sự tâm huyết và dồn nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc, đặt rất nhiều kỳ vọng. Đến khi được tới làm việc tại nhà máy sản xuất Medistar Việt Nam, mình lại càng tự tin hơn để khẳng định sản phẩm chất lượng thực sự và hiệu quả nhất sẽ được tới tay người dùng. Bởi quy trình sản xuất ở đây vô cùng nghiêm ngặt, nhân viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và chỉn chu trong từng khâu.
 
cảm nhận khách hàng Medistar Việt Nam

Rất hy vọng sản phẩm ngũ cốc tiểu đường sẽ được người tiêu dùng đón nhận, tin tưởng và ủng hộ. Đặc biệt cảm ơn Medistar Việt Nam đã hỗ trợ mình hoàn thiện sản phẩm rất tâm đắc này! Chắc chắn rằng mình sẽ còn ra nhiều sản phẩm mới trong thời gian tới nữa bởi đã có đội ngũ hỗ trợ siêu nhiệt tình và chất lượng tại Medistar.
Trần Huyền Trần Huyền
Hà Nội
Lần đầu tiên đến làm việc tại văn phòng đại diện Medistar, rất ngạc nhiên bởi Công ty đã sản xuất rất nhiều sản phẩm, trong đó có cả những sản phẩm thực phẩm chức năng rất nổi tiếng trên thị trường của các tập đoàn lớn. Mình cảm thấy tin tưởng bởi đội ngũ support của Medistar có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, tận tình và nhiều kinh nghiệm. Mình đã tìm được ý tưởng sản phẩm thương hiệu riêng sau buổi làm việc này. Mong rằng sản phẩm mới sẽ được thị trường đón nhận!
khách hàng hợp tác Medistar
Đối tác đến làm việc tại văn phòng Hà Nội 1Medistar Việt NamHà Phương Hà Phương
Hà Nội
Nhà máy Medistar Việt Nam chính là địa điểm chúng tôi hoàn toàn yên tâm tin cậy gửi gắm "đứa con tinh thần" của mình bởi đây là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm lên đến 12 năm, sở hữu hệ thống nhà máy lớn đạt chuẩn GMP, HACCP, ISO 22000...
đối tác của Medistar
 
đối tác của Medistar

Sự kiện Hợp tác chiến lược của VNS Group với Công ty TNHH MEDISTAR lần này là dấu ấn khẳng định quan điểm của VNS Group trong hành trình mang sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp đến với khách hàng: chúng tôi luôn phấn đấu nâng cao tiêu chuẩn – lựa chọn những điều kiện tốt nhất để mang tới sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng!
Dưới đây là phản hồi của Khách hàng:

https://venusglobal.com.vn/vns-group-mung-hop-tac-chien-luoc-voi-medistar-nha-may-tieu-chuan-iso-22000-gmp/ 
VNS GROUP VNS GROUP
HẢI PHÒNG
Đã hợp tác sản xuất nhiều sản phẩm tại Medistar Việt Nam. Tôi đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của các bạn. Một trong những đơn vị hiếm tại miền Bắc đạt chuẩn GMP có năng lực đáp ứng sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm, đa dạng bào chế với số lượng lớn! 
Trần Vân Trần Vân
Hà Nội

Tôi đã sử dụng sản phẩm của Medistar Việt Nam. Sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn, rất an tâm sử dụng. Thiết kế hiện đại, bắt mắt và thân thiện. Ấn tượng tốt về sản phẩm, hy vọng Medistar tiếp tục cho ra những sản phẩm thực sự chất lượng đến tay người tiêu dùng!

Tôi đã tham quan Nhà máy Medistar Việt Nam, rất chuyên nghiệp và uy tín! Nhà máy chuẩn GMP, trang thiết bị sản xuất hiện đại, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Đây là đơn vị sản xuất TPCN xứng đáng là đối tác đáng tin cậy! Tôi đã hợp tác sản xuất dòng sản phẩm siro ăn ngủ ngon tại Medistar, hy vọng sẽ thành công và tiếp tục hợp tác!
Ngô Thanh Vân Ngô Thanh Vân
Hà Nội

Đã hợp tác sản xuất sản phẩm làm đẹp tại Medistar Việt Nam. Chất lượng sản phẩm tốt, khách hàng phản hồi rất tích cực! Dịch vụ nhiệt tình và nhanh chóng! Chắc chắn sẽ tiếp tục hợp tác với Medistar!

Nguyễn Thanh Thủy Nguyễn Thanh Thủy
TP Hồ Chí Minh