Nhà máy thực phẩm chức năng medistar việt nam tăng ca những tháng cuối năm 2017
Mùa đông năm nay đến sớm và khắc nghiệt hơn mội năm với sự thay đổi thời tiết nhanh chóng, nhiệt độ không ổn định chênh lệch ngày và đêm tương đối cao, khiến sức đề kháng của con người bị giảm sút. Chính vì thế những nhu cầu về các dòng thực phẩm bảo vệ sực khỏe được đặt hàng tại MEDISTAR VIỆT NAM ngày càng nhiều. Đặc biệt là những dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị về hô hấp hay xương khớp.
Ngay từ những đầu Quý 4 tất cả các phân xưởng sản xuất thuộc nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng MEDISTAR VIỆT NAM đều sáng đèn 24/24h, với đầy đủ các dạng thnafh phầm như đóng túi, đóng lọ, ép vỉ … Đội ngũ cán bộ công nhân viên MEDISTAR VIỆT NAM làm việc đổi ca liên tục từ 6h sáng đến 10h tối.
Để đẩy mạnh sản xuất, bên cạnh các dây chuyền sản xuất viên nang cứng, viên nén, cốm, dung dịch…Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng MEDISTAR VIỆT NAM cũng đã bổ sung thêm một số máy móc, các trang thiết bị và dây chuyền mới như máy dán nhãn ….để đẩy mạnh quá trình sản xuất. Toàn bộ quy trình nhà máy được hoạt động theo đúng chuẩn ISO 22000 và GMP giúp Medistar Việt Nam kiểm soát chất lượng tốt hơn.
Một mùa đông lạnh nữa sắp tràn về nhưng đó cũng chính là mùa cao điểm, mùa sản xuất, mùa tăng ca của Nhà máy. Mặc bên ngoài có giao mùa, gió lạnh hay mưa rơi thì trong nhà máy thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam vẫn tràn ngập niềm vui, không khí làm việc hăng say, những đôi bàn tay thoăn thoắt, tiếng nói cười và những tiếng máy cùng hòa ca nhịp nhàng và rộn rã.