Những ngày "chữa lành" trọn vẹn của medistar việt nam tại cửa lò - nghệ an
29/05/2024 - 01:58 PM - 56 lượt xem
Chuyến đi “chữa lành" 3 ngày 2 đêm vừa qua của toàn thể CBCNV Medistar Việt Nam tại bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) đã khép lại với những cảm xúc vui tươi, phấn khởi nhất. Du lịch hè là hoạt động thường niên trong chuỗi văn hoá nội bộ tại Medistar, khơi nguồn cảm hứng "Làm phải nhất, chơi phải chất" đậm đà bản sắc Người Medistar. Chính vì vậy, đây không chỉ là một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng để lấy lại tinh thần sau chuỗi ngày công việc bộn bề, hay chuyến đi trải nghiệm những điều mới lạ và đầy thú vị nơi vùng đất mới; mà còn là chuyến đi gắn kết tình cảm của các thành viên trong đại gia đình Công ty. Hãy cùng nhau nhìn lại hành trình vui chơi và trải nghiệm vô cùng ý nghĩa này cùng Medistar Việt Nam nhé!

Sáng ngày 26/5, gần 200 CBCNV Medistar xuất phát từ Hà Nội để đến với bãi biển Cửa Lò xinh đẹp. Sau hơn 5 tiếng di chuyển, chúng tôi đã có mặt tại Thị xã Cửa Lò. Hít hà hương vị mặn mòi của biển cả, các thành viên đều rất hào hứng cho những hoạt động trải nghiệm thú vị sẽ diễn ra sắp diễn ra. Sau giờ ăn trưa và nghỉ ngơi, chúng tôi được tự do hoạt động, vui chơi, tắm biển vào buổi chiều
Team Văn phòng HN chụp ảnh lưu niệm tại biển Cửa Lò trong ngày đầu tiên
Ngày thứ 2, cả đoàn khởi động ngày mới với hành trình về thăm quê Bác. Tại đây, chúng tôi được ngắm nhìn một vùng quê nhỏ bình dị với hương sen thơm ngào ngạt, nơi sinh ra vị Lãnh tụ vĩ đại của Dân tộc - Bác Hồ. Toàn thể Công ty cũng có cơ hội dâng chút hương, hoa tỏ lòng thành kính nhớ ơn Người. Ở quê nội và quê ngoại của Bác, cả đoàn được nghe thuyết minh về cuộc đời của Vị Lãnh tụ vĩ đại và cả gia đình Bác từ khi Bác còn nhỏ, đến khi Người lựa chọn ra đi tìm đường cứu nước và khi chỉ có cơ hội 2 lần về thăm lại quê hương. Ai ai cũng xúc động, rưng rưng nước mắt, trong lòng có chút tự hào, cảm động và sự biết ơn. Bác và cả gia đình một đời hy sinh vì dân, vì Nước, vì sự nghiệp chung của Dân tộc.

Medistar Việt Nam về thăm Quê Bác
Cũng trong ngày thứ 2, toàn thể CBCNV Medistar Việt Nam đã được cùng nhau đắm chìm trong không khí náo nhiệt, sôi động của Đêm Gala “Làm phải nhất, chơi phải chất”. Các ca sĩ, nghệ sĩ múa, dancer “cây nhà lá vườn” cũng đã chuẩn bị những tiết mục đặc sắc gửi tặng khán giả là các đồng nghiệp thân yêu.

Ban GĐ khui sampanh khai tiệc

Tiết mục múa Gió gánh đò đưa

Tiết mục nhảy của nhóm nhạc KPI

Tiết mục nhảy Bật tình yêu lên
Bên cạnh những giây phút đắm chìm trong sự sôi động và bùng cháy của âm nhạc, chúng tôi còn được cháy hết mình với các trò chơi độc - lạ mà BTC đã chuẩn bị. Qua các trò chơi, các thành viên lại thêm phần gắn kết với nhau hơn, tinh thần đồng đội được phát huy mạnh mẽ nhất.

Các đội chơi đang nỗ lực sáng tạo "tác phẩm nghệ thuật" của đội mình


Những giây phút giao lưu trên sân khấu
Kết thúc ngày thứ 2, bước sang ngày thứ 3, ngày cuối cùng trong chuyến đi “chữa lành” của đại gia đình Medistar Việt Nam. Đây là ngày mà cả đoàn được tự do vui chơi, tự do trải nghiệm những gì “tinh túy” nhất tại bãi biển Cửa Lò trước khi chào tạm biệt nơi đây để trở về với Thủ đô yêu dấu.
Kết thúc chuyến đi 3 ngày 2 đêm, chúng tôi đã có những giây phút trọn vẹn cùng nhau, cùng cười, cùng chơi, cùng trải nghiệm. Chắc chắn, chuyến du lịch hè này sẽ là kỉ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên Medistar Việt Nam.
 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới! 19 06/2024 Medistar việt nam chào tuổi mới, chào hành trình mới!
Kỷ niệm 13 năm thành lập, Công ty TNHH Medistar Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng & quan tâm từ phía các Đối tác, Khách hàng cùng toàn thể CBNV Công ty. Đó như lời động viên lớn lao để chúng tôi sẵn sàng tâm thế bước sang tuổi mới tràn đầy hy vọng!
Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 làm phải nhất - chơi phải chất! 20 05/2024 Mùa hè sôi động cùng chương trình du lịch hè - medistar trip 2024 "làm phải nhất - chơi phải chất"!
Với mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và mang đến giây phút nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau thời gian dài miệt mài với guồng quay công việc, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2024 tại biển Cửa Lò và Làng Sen quê Bác!
Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam 22 04/2024 Lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 công ty tnhh medistar việt nam
Công ty TNHH Medistar Việt Nam thông báo lịch nghỉ lễ 30/04 - 01/05 chính thức từ ngày 28/04 đến hết ngày 01/05.