Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn gmp-hs dạng viên cốm
Bước 1: Nhận nguyên vật liệu vào kho
Bước 2: Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu
Bước 3: Chuyển nguyên vật liệu đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất
Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế.
Bước 5: Đóng gói cốm
Bước 6: Hoàn thiện bao bì cấp 2
Bước 7: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng gói/đóng hộp để kiểm nghiệm
Bước 8: Nhập kho/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu
Bước 9: Giao hàng
Luôn mong muốn có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường, Medistar Việt Nam đã đầu tư hệ thống máy đóng túi tự động hiện đại và chính xác và có công suất lớn. Công ty còn đầu tư riêng 1 hệ thống máy đóng túi dành cho dòng cốm vi sinh, nhằm ngăn ngừa việc nhiễm chéo và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
---------------------------------⭐️⭐️⭐️--------------------------------------
CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM - CHUYÊN GIA CÔNG, SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐẠT CHUẨN GMP-HS
☎ Hotline: 024 3782 4936 - 0976 86 83 38
✉️ Email: info@medistar.com.vn
🏫 Trụ sở: Số 6, Ngõ 213 Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
🏘 Nhà máy: Lô 38 -2, Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Website: medistar.com.vn
#sanxuathucphamchucnang #thucphambaovesuckhoe #nhamaygmp#giacongthucphamchucnang