Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn gmp-hs dạng viên nén
Bước 1: Nhận nguyên vật liệu vào kho
Bước 2: Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu
Bước 3: Chuyển đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất
Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế.
Bước 5: Dập viên – bao phim
Bước 6: Ép vỉ, đóng lọ tùy theo quy cách đã đăng ký
Bước 7: Đóng gói
Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng gói để kiểm nghiệm
Bước 9: Nhập kho/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu
Bước 10: Giao hàng
Bên cạnh dòng viên nén ngậm, với hầu hết các sản phẩm được sử dụng các nguyên liệu thảo mộc từ thiên nhiên, thân thiện với người tiêu dùng, công ty còn đầu tư dây chuyền sản xuất viên nén bao phim. Với dạng bào chế này, sản phẩm không chỉ đáp ứng được yêu cầu chứa được tỉ lệ hoạt chất cao, mà còn có màu sắc đa dạng, phong phú, màng bao phim của sản phẩm giúp bảo vệ được hoạt chất trong quá trình bảo quản lâu dài.