Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại medistar việt nam
Bất cứ sản phẩm khi được tiến hàng gia công, sản xuất tại Medistar đều phải tuân theo quy trì sau:
Bước 1: Tạm nhập nguyên liệu vào kho
Bước 2: Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu
Bước 3: Chuyển nguyên liệu đã được kiểm nghiệm đạt vào kho BB cấp 1
Bước 4: Nhận lệnh sản xuất, chuyển nguyên liệu đã được kiểm soát sang kho BB cấp 2
Bước 5: Tiến hành pha chế
Bước 5: Đóng hộp thành phẩm
Bước 6: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng hộp để kiểm nghiệm
Bước 7: Nhập kho, lưu hồ sơ, lưu mẫu
Bước 8: Giao sản phẩm cho khách hàng
Kiểm soát theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt tất cả các bước trong quy trình
Nguyên liệu khi được nhập vào kho phải có đầy đủ giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ CO/CA, đáp ứng đẩy đủ tiêu chuẩn đã thống nhất giữa Medistar và khách hàng. Những nguyên liệu mà Medistar dùng để sản xuất luôn được lấy từ những nhà cung cấp uy tín, có chất lượng đúng tiêu chuẩn ở tại Việt Nam và thế giới. Sau khi được nhập kho, nguyên liệu sẽ được kiểm tra các chỉ số xem có đúng C/A, C/O và chứng từ liên quan. Yêu cầu trong bước này là 100% nguyên liệu phải đạt chuẩn. Nếu nguyên liệu không đạt, Medistar sẽ dừng ngay việc sản xuất tại bước này và tiến hành nhập nguyên liệu mới.
Nguyên liệu sau khi đạt chuẩn sẽ được đưa vào hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tự động hóa từ khâu trộn nguyên liệu, bao viên, sấy hạt đến khi đóng thành phẩm và tiến hành kiểm nghiệm. Tất cả các sản phẩm do Medistar Việt Nam sản xuất sẽ được kiểm nghiệm độc lập tại bên thứ 3 uy tín như Quacert, trung tâm kiểm nghiệm Hà Nội.
Tiếp đó, trước khi giao sản phẩm cho khách hàng, Medistar sẽ tiến hàng lưu kho, lưu sản phẩm trong vòng 3 năm để tiến hành đối chứng với khách hàng khi xảy ra vấn đề với sản phẩm.
Để được tư vấn chi tiết về quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại Medistar Việt Nam, xin vui lòng liên hệ
Hotline:0976 86 83 38/ 0904 077 070