Quy trình vệ sinh an toàn trước khi vào phân xưởng sản xuất tại medistar việt nam
13/08/2021 - 12:00 AM - 275 lượt xem

Không chỉ đối với thực phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe hay mỹ phẩm cũng phải trải qua những quy trình khắt khe trong sản xuất. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cho sản phẩm cuối cùng trước khi được phân phối ra thị trường.

Tại Medistar Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng và tuân thủ quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP trong thập kỷ qua. 10 năm hình thành và phát triển, Medistar đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy, thực hiện nghiêm ngặt quy trình vệ sinh an toàn chính là nguyên tắc bắt buộc đối với mỗi cán bộ, công nhân viên.

Trước khi vào phân xưởng sản xuất, cán bộ nhân viên hay khách hàng tham quan bên trong phân xưởng bắt buộc thực hiện quy trình vệ sinh an toàn sau đây:

Thay dép sạch đã qua khử trùng

Chúng tôi có trang bị đầy đủ kệ dép chia làm 2 khu vực riêng: khu vực ngoài để giày dép đi từ môi trường bên ngoài, khu vực bên trong chứa dép đã được khử trùng, đảm bảo điều kiện di chuyển trong môi trường sản xuất tại các phân xưởng. Tại đây, chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ dép cho từng nhân viên có nhiệm vụ cố định và khu vực dép dành riêng cho khách vào tham quan.

thay dép đảm bả vệ sinh an toàn tại Medistar

Khi đi từ ngoài vào, nhân viên Medistar trước tiên sẽ phải bỏ lại giày dép của mình tại nơi quy định, sau đó sử dụng dép sạch đã qua khử trùng để tiếp tục thực hiện các bước sau đó.

Vệ sinh, sát khuẩn tay

Bàn tay là bộ phận chứa nhiều vi khuẩn sau khi chúng ta va chạm và tiếp xúc với các vật thể bên ngoài. Trong quy trình sản xuất tại Medistar Việt Nam, mặc dù sử dụng máy móc công nghệ cao, nhưng vẫn cần có sự điều khiển trực tiếp từ con người. Sát khuẩn tay để đảm bảo điều kiện vô trùng trong phân xưởng sản xuất, đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng sản phẩm.

sát khuẩn tay

Nhân viên Medistar sẽ thực hiện các bước rửa tay theo đúng hướng dẫn. Rửa tay bằng xà phòng qua 6 bước trong tối thiểu 30 giây, sấy khô và sát khuẩn tay bằng cồn 70 độ. Sau đó tiếp tục sấy khô một lần nữa và chuẩn bị bước cuối cùng.

Mặc đồ bảo hộ

Trang phục bên ngoài cũng là nơi trú ẩn của vi khuẩn. Vì vậy, bắt buộc mỗi cán bộ nhân viên trước khi vào bên trong khu vực sản xuất đều phải mặc đồ bảo hộ. Đối với nhân viên được phân công nhiệm vụ cố định tại các phân xưởng, chúng tôi đã trang bị riêng đồ bảo hộ cho từng người.

đồ bảo hộ đạt chuẩn an toàn vệ sinh

Kết thúc mỗi ca làm việc, sẽ có nhân viên thu gom, giặt, sấy khô và xếp ngăn nắp vào vị trí quy định, sẵn sàng đồ bảo hộ sạch sẽ trước khi bắt đầu ca làm việc mới. Đối với khách tham quan, chúng tôi cũng chuẩn bị riêng tủ đồ bảo hộ, được đảm bảo giặt sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.

Sau khi kết thúc quy trình 3 bước vệ sinh an toàn, nhân viên Medistar đã đủ điều kiện để bước vào khu vực sản xuất và thực hiện công việc thường ngày.

Đảm bảo an toàn sản xuất - Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Đảm bảo an toàn sản xuất là cả một quy trình. Không chỉ trước, mà trong và sau quá trình sản xuất cũng có những quy định riêng. Là đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm đạt chuẩn GMP, Medistar Việt Nam luôn yêu cầu khắt khe trong mọi quy trình, đặc biệt trong khâu vệ sinh an toàn.

phòng sạch đảm bảo an toàn vệ sinh

Xây dựng thương hiệu chất lượng, Medistar Việt Nam tiếp tục duy trì và thực hiện nghiêm các nguyên tắc an toàn vệ sinh đã đề ra. Hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong sản xuất TPBVSK và mỹ phẩm, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm hài lòng cho mọi khách hàng và sự an tâm cho người tiêu dùng trong thời gian tới đây!

Bạn có nhu cầu hợp tác gia công sản xuất TPBVSK - Mỹ phẩm đảm bảo AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG tại Medistar Việt Nam, hãy để lại thông tin tại đây để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất!

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam ứng tuyển vị trí nhân viên xuất nhập khẩu 03 02/2023 Medistar việt nam ứng tuyển vị trí nhân viên xuất nhập khẩu
Do nhu cầu công việc cần mở rộng, Medistar Viêt Nam ứng tuyển vị trí nhân viên xuất nhập khẩu.
Medistar việt nam tưng bừng khai xuân quý mão 2023 27 01/2023 Medistar việt nam tưng bừng khai xuân quý mão 2023
Trong tiết trời xuân rộn ràng, ngày 27 tháng 01 năm 2023 (Tức mùng 6 Tết), tại Medistar Việt Nam đã diễn ra chương trình Khai xuân Quý Mão 2023
Thư chúc tết xuân quý mão của tổng giám đốc medistar việt nam 17 01/2023 Thư chúc tết xuân quý mão của tổng giám đốc medistar việt nam
Thân gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác, cùng toàn thể CBCNV Medistar Việt Nam! Xuân Quý Mão 2023 đang đến gần, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!